Nguyễn Du – Truyện Thúy Kiều – Bản Đặc Biệt (Bìa Mềm)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Nguyễn Du Năm Xuất Bản 04/2018 Kích Thước 14,5 x 20,5 Số Trang 292 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Kiều còn, tiếng ta còn; Tiếng ta còn, nước ta còn.
(Phạm Quỳnh) Từ lâu, Truyện Kiều của Nguyễn Du đã hiện diện trong đời sống của dân tộc Việt Nam ta và trở thành một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của tâm hồn Việt, tinh hoa văn hóa Việt.
Vượt qua thăng trầm lịch sử, “Truyện Kiều” đã thực sự có một đời sống phong phú và sinh động trong lòng nhân dân ta, đồng thời, với những giá trị tự thân của mình, tác phẩm dường như cũng trở thành một chiếc chìa khóa mở đường cho bè bạn quốc tế đến với nền văn hóa, văn học, nghệ thuật của dân tộc ta.
Càng đọc Kiều, càng hiểu Kiều, ta càng trân trọng di sản tinh thần vô giá mà cha ông đã để lại và tin rằng: “Truyện Kiều còn, tiếng ta còn, tiếng ta còn, nước ta còn” (Phạm Quỳnh).
Nhóm hiệu khảo Bùi Kỷ & Trần Trọng Kim (in và đối chiếu các bản in lần 5, 7, 8, trước 1975) để hiệu chính là cho gần được như nguyên văn, lại hết sức tìm tòi đủ các điển tích mà giải thích cho rõ ràng, để ai xem cũng hiểu, không phải ngờ điều gì nữa.
Nói tới văn học cổ điển Việt Nam, trước hết chúng ta phải nhắc đến đại thi hào Nguyễn Du và kiệt tác Truyện Kiều của ông.
Viết Truyện Kiều, Nguyễn Du chỉ khiêm nhường coi đó là những “…Lời quê góp nhặt dông dài”.
Nhưng, thực tế đã cho thấy, bất chấp quy luật và sự sàng lọc nghiệt ngã của thời gian, Truyện Kiều đã khẳng định sức sống bất tử của một tác phẩm bất hủ.
Tác phẩm Truyện Kiều, nguyên tên là Đoạn trường tân thanh, từ khi ra đời đến nay, khoảng 200 năm, trong lịch sử Văn học Việt Nam, chưa có tác phẩm nào được các nhà khảo cứu, phê bình, xuất bản quan tâm đến nó, từ nội dung, hình thức, lẫn văn bản và thời điểm sáng tác đặc biệt đến như vậy.
Một trong nguyên nhân chính là vì bản gốc của Nguyễn Du sáng tác không còn nữa.
“Trăm năm trong cõi người ta Chữ tài chữ mệnh khéo là ghét nhau Trải qua một cuộc bể dâu Những điều trông thấy mà đau đớn lòng Lạ gì bỉ sắc tư phong Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen” -Trích Truyện Kiều –  

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm Thi THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Toán

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm Thi THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Toán - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Toán Phạm Hoàng Quân – Nguyễn Sơn Hà  Theo Công văn số 4462/BGDĐT-QLCL ngày 25/9/2017 của Bộ trưởng Bộ  Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Kì thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, từ năm 2018 đến 2020, về cơ bản, việc tổ chức các bài thi, môn thi giữ ổn định như năm 2017.
Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chứ biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 05 cuốn): Ôn luyện  trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 gồm các bài thi: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân) và Ôn luyện thi THPT quốc gia năm 2018 môn Ngữ văn.
    Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những người có nhiều kinh nghiệm tham gia xây dựng chương trình, sách giáo khoa, công tác tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, năng lực học sinh.
    Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về cơ bản, cấu trúc chung của bộ sách gồm hai phần chính:     Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề:     – Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm nằm trong Chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT và các câu hỏi phân hóa để đạt mục đích xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018.   – Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.
      Phần hai: Một số đề tham khảo     – Nội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định.
    – Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.
    Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và tập thể tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Lịch Bloc Siêu Cực Đại 2018 HA02 (30×40 cm) – Mậu Tuất Thịnh Vượng

Lịch Bloc Siêu Cực Đại 2018 HA02 (30x40 cm) - Mậu Tuất Thịnh Vượng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết.
Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng.
Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.
Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình.
Đây có lẽ cũng là một món quà rất thiết thực, mang đậm màu sắc văn hóa người Việt, thể hiện được sự thân thiết trong mối quan hệ mà lại không quá cầu kì, kiểu cách.
Lịch Bloc Siêu Cực Đại 2018 (30×40 cm) – Mậu Tuất Thịnh Vượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Bộ lịch sẽ mang đến sự an khang thịnh vượng tràn đầy, hứa hẹn một năm tốt đẹp.
  Với mỗi cuốn lịch bloc do chính doanh nghiệp thiết kế, ngoài việc có thể chèn logo thương hiệu của mình lên tấm bìa cứng của lịch thì trong mỗi tờ lịch, doanh nghiệp có thể nhắc khéo khách hàng của mình về thời gian khuyến mại sản phẩm, thời điểm nên dùng dịch vụ tốt nhất của doanh nghiệp trong năm hay khẳng định các lợi ích của doanh nghiệp đến với khách hàng.
Với dịch vụ thiết kế in lịch Tết 2018 chuyên nghiệp, Newshop chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa.
Liên hệ HOTLINE:  0933 768 795 – 0932 057 012

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,