125 Bài & Đoạn Văn Hay 2

Cty Văn Hóa Khang Việt Tác giả Lê Phương Liên NXB NXB Thanh Hóa Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 120 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 112 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung cuốn sách gồm hai phần: ·  Phần một: Những kiến thức cơ bản cần ghi nhớ.
·  Phần hai:  125 bài văn tham khảo.  Ở mỗi đề gồm các mục sau: 1.
Gợi ý làm bài 2.
Bài tham khảo  

Tự Điển Thiên Tự Văn

Tự Điển Thiên Tự Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Điển Thiên Tự Văn Phần chánh của sách gồm 143 câu lục bát, giải nghĩa 1000 chữ Hán, dễ đọc, dễ nhớ, dành cho người mới bắt đầu học chữ Hán.
Thí dụ: Thiên – Trời, Địa – Đất, Vân – Mây Vũ – Mưa, Phong – Gió, Nhựt – Ngày, Dạ – Đêm… Theo lời soạn giả Huỳnh Đắc Văn Ngạn, một Đông y sĩ đã bước qua tuổi “thất thập cổ lai hy” thì đây vốn là một cuốn sách học chữ Hán mà 5 đời nhà ông (từ ông cao sơ đến ông) – tất cả đều là thầy thuốc Đông y – đều truyền đời mà học nhưng không biết tác giả là ai.
Đến đời ông, ông đã bỏ công biên soạn thêm các phần dẫn nhập, hướng dẫn tra cứu, cả theo số nét chữ Hán lẫn âm Việt theo mẫu tự La-tinh cùng 3 kiểu chữ viết và phần phụ lục là 1000 chữ trong 143 câu thơ, kèm theo mỗi chữ là 7 ô trống để người học tập viết.
Thật là một quyển sách học chữ Hán rất thú vị – tương đối dễ tiếp thu và thực tập.

Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 2

Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 2 “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn từ vựng Tiếng Anh” gồm 5 cuốn tương ứng với 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
Mỗi cuốn sách là 10 chủ đề gắn liền với cuộc sống hàng ngày, bao gồm phần chú thích, nghĩ từ vựng, giúp học sinh học dễ dàng hơn và đặc biệt phụ huynh không biết Tiếng Anh có thể hướng dẫn con tại nhà.
Bộ sách giúp các bé ôn luyện và ghi nhớ hệ thống từ vựng Tiếng Anh tiểu học thông qua việc luyện viết chữ.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn luyện từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề 2” giúp các con rèn luyện chữ qua các chủ đề quen thuộc: Các số từ 11 đến 20 – Ngày trong tuần – Đồ ăn và đồ uống – Quần áo – Các phòng trong nhà – Đồ đạc – Khả năng – Động vật sở thú – Cảm xúc – Nghề nghiệp.
Sau khi học xong cuốn sách “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn luyện từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề 2”  các con sẽ nắm được những kiến thức, ôn luyện  về những từ vựng cơ bản liên quan đến 10 chủ đề trên.
Hơn nữa, các con được luyện viết chữ đẹp các từ tiếng Anh.
Việc rèn chữ Tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp các con rèn cả tính kiên trì, nhẫn nại, rèn tính phấn đấu trong học tập.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,