Steve Jobs – Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt

Công ty phát hành First News – Trí Việt Số Trang 305 Năm Xuất Bản 02-2012 Kích Thước 14,5 x 20,5 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

     Cuốn sách   được thực hiện bởi một nhóm người Việt say mê công nghệ thông tin.
Lấy ý tưởng từ chiếc Ipad, trang bìa ấn tượng của cuốn sách có đầy đủ các Icon thú vị.
Từ cột sóng 3G mà ngày nay đã quá phổ biến với tín đồ công nghệ đến nút nhấn duy nhất đã làm thay đổi cả nền thông tin di động trên thế giới, slide trượt quen thuộc mời độc giả “mở để đọc”.
Các con số đều ẩn chứa thông điệp đặc biệt, 19h:30 Wednesday, 5 October đúng là giờ phút định mệnh thế giới mất đi thiên tài công nghệ thông tin.
Cột pin dừng lại ở 56% – số tuổi tung hoành trên trần thế của “chàng lãng tử” ngang ngược Steve Jobs.
   sẽ không chỉ là cuốn sách đặc biệt tưởng nhớ người hùng vĩ đại của công nghệ thông tin mà còn là những góc nhìn, phân tích sắc nét về bí mật của những khác biệt tạo nên thành công của Steve, cùng nỗi đồng cảm với bạn đọc trong cuộc chiêm nghiệm sâu sắc những thông điệp cuộc sống. 

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán – Tiếng Anh 3

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán - Tiếng Anh 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán – Tiếng Anh 3    do tác giả Đỗ Quang Thảo biên soạn dựa trên chương trình toán và tiếng anh 3 hiện hành cùng với đề thi của cuộc thi giải Toán Quốc gia trên Internet.
Cuốn sách hệ thống hóa chương trình về mặt bài tập, giới thiệu các dạng Toán nâng cao cùng phương pháp giải tương ứng với mỗi dạng, cung cấp cho các em học sinh lớp 3 bài tập toàn diện, thiết thực có thể giúp các em tự học.
Đồng thời, cuốn sách cũng là tài liệu hướng dẫn giúp thầy cô và phụ huynh nâng cao môn Toán và Tiếng Anh cho các em.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Cha

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Cha - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Chia sẻ kinh nghiệm làm cha với ngôn ngữ mộc mạc của một người đang trải qua thử thách lớn nhất của đời người, Blase viết rằng: “Những gì trải qua thuyết phục tôi rằng việc làm cha rất giống hành động mạo hiểm – trách nhiệm làm cha là nhiệm vụ đầy liều lĩnh và rủi ro”.
Chia sẻ kinh nghiệm làm cha đem đến những điều đặc biệt mà rất ít cuốn sách về nuôi dạy con làm được – một cái nhìn chân thực về những rủi ro, sự hồ hởi, nỗi lo ngại và niềm vui từ cương vị làm cha.
Bên cạnh đó, nhà sách Newshop xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách khác về chủ đề nuôi dạy con : Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách Cha Mẹ Là Người Thầy Đầu Tiên Tốt Nhất Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,