Sách Chỉ Dành Cho Đàn Ông

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Ewa Kempisty , Jeznach Kích Thước 14×20 Năm Xuất Bản 01/2018 Số Trang 212 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Sách Chỉ Dành Cho Đàn Ông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác giả trình bày những khảo sát của mình về tác động của nội tiết tố nam đối với toàn bộ các cơ quan của người đàn ông với mong muốn, sau khi đọc cuốn sách này, các đấng mày râu sẽ hiểu rõ sự thật, rằng mệnh lệnh thời đại là hãy ra tay cứu vớt nòi giống gentleman tuyệt vời.
Những biện pháp ngăn chặn tình trạng sụt giảm, sau đó khôi phục nồng độ testosteron thích hợp trong cơ thể đàn ông – những liệu pháp chống lại quá trình “đàn bà hóa” thế giới.
Cuốn sách được coi là Cẩm nang dành cho quý ông để trở thành đàn ông đích thực.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách kỹ năng sống hay tại đây.
Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến quý vị!  

Những Bậc Thầy Ngụy Tạo

Những Bậc Thầy Ngụy Tạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong thời đại ngày nay, chúng ta đã chứng kiến quá nhiều vụ bê bối bị vạch trần.
Lance Armstrong hay trường hợp công ty Enron là những ví dụ điển hình.
Nguyên nhân, phương thức hay đặc trưng nào ở những cá nhân đó khiến họ có thể qua mặt mọi người như vậy? Những vấn đề đó sẽ lần lượt được Zac Bissonnette trình bày trong “Những bậc thầy ngụy tạo”.
Với giọng văn đầy hài hước và châm biếm, cuốn sách là tập hợp vô số câu chuyện về những chuyên gia “nói một đằng, làm một nẻo”, những chuyên gia thích giảng đạo trong khi thực tế lại là những tay bịp bợm.
Qua đó, chúng ta có thể thấy chiếc áo cà sa không làm nên thầy tu và cảnh tỉnh hơn trước những lời khuyên hoa mỹ.
Có vẻ cuộc sống khắc nghiệt khiến con người cần những hình mẫu lý tưởng để hướng theo, những lời chỉ dạy để hoàn thiện bản thân.
Thế giới đầy những người sẵn sàng chỉ dẫn bạn phải sống như thế nào, những cuốn sách self-help liên tục nằm trong top bán chạy nhất mọi thời đại.
Thế nhưng, liệu cuộc sống của những người thích “giảng đạo” đó có như những lời nói hoa mỹ của họ.
Nếu đúng vậy, hẳn chúng ta không phải chứng kiến quá nhiều vụ bê bối tài chính, chính trị, thể thao,… bị phanh phui trong thời đại này.
Với giọng văn đầy hài hước và châm biếm, Zac Bissonnette trong Những bậc thầy ngụy tạo đã tập hợp vô số câu chuyện về những chuyên gia “nói một đằng, làm một nẻo” để chúng ta có thể thấy chiếc áo cà sa không làm nên thầy tu, những lời nói hoa mỹ không làm nên giá trị một con người.
“Cả chủ đề lẫn tác giả cuốn sách đều rất hài hước.” – CBS Local “Một tuyển tập dí dỏm… Cuốn sách cho chúng ta biết một điều quan trọng về những lời khuyên nói chung.
Từ góc độ của đơn vị phát hành, những lời khuyên không giá trị đến mức chúng ta phải thực hiện theo.
Thực tế, họ đang xác lập lời tuyên bố bằng cách nói với thế giới về những giá trị mà đơn vị phát hành muốn thế giới nghĩ là họ đang nắm giữ.” – The Financial Times

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới )

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A Bộ sách Giải Bài Tập Toán 3 của tác giả Phạm Văn Công gồm 4 cuốn 1A,1B, 2A, 2B.
Bộ sách tổng hợp lại kiến thức theo chương trình mới mà các em đã được học, giúp các em học sinh phát triển kỹ năng giải bài tập toán theo chương trình mơi.
Ngoài ra, đây còn là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích để các em có thể tự học ở nhà.
Cuốn sách gồm các nội dung: Các Số Đếm 10 000 Bài 51: Các số có 4 chữ số Bài 52: Các số có 4 chữ số ( tiếp theo )  Bài 53: Số 10 000 Bài 54: Điểm ở giữa.
Trung điểm của đoạn thẳng Bài 55: So sánh các số trong phạm vi 10 000 Bài 56: Phép cộng các số trong phạm vi 10 000 Bài 57: Phép trừ các số trong phạm vi 10 000 Bài 58: Tháng – Năm Bài 59: Em ôn lại những gì đã học  Bài 60: Hình tròn, tâm, đường kính, bán kính Bài 61: Nhân số có 4 chữ số với số có 1 chữ số Bài 62: Nhân số có 4 chữ số với số có 1 chữ số ( tiếp theo ) Bài 63: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số Bài 64: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số ( tiếp theo ) Bài 65: Làm quen với chữ số La Mã Bài 66: Thực hành xem đồng hồ Bài 67: Luyện tập chung Bài 68: Bài toán liên quan đến rút về đơn vị Bài 69: Luyện tập chung Bài 70: Tiền Việt Nam Bài 71: Làm quen với thống kê số liệu Bài 72: Luyện tập Bài 73: Em đã học được những gì? Ngoài ra, cuốn sách còn có một số đề kiểm tra và hướng dẫn giải để các em học sinh có thể tham khảo và rèn luyện thêm.
Với cách giải chi tiết các bài toán trong sách giáo khoa cũng như các bài tập nâng cao, cuốn sách Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A cũng là tài liệu bổ ích cho các bậc phụ huynh tham khảo và hướng dẫn con em mình học ở nhà một cách hiệu quả, dễ dàng.  Cuốn sách được biên soạn chi tiết, hệ thống lại các kiến thức và những bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em học sinh học tốt môn Toán hơn cũng như có thể làm quen với chương trình mới một cách dễ dàng nhất.
Đây sẽ là tài liệu phù hợp với các em học sinh cũng như thầy cô và các bậc phụ huynh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,