Tâm Thức Israel

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Alon Gratch Kích Thước 15.5 x 24 Năm Xuất Bản 07-2016 Số Trang 340 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Một Israel xấu xí hay một Israel thẳng thắn quyết liệt? Câu trả lời nào thái độ của những người Isreal, phải chăng là sự phòng vệ chính đáng.
Tuổi thơ của những đứa trẻ Israel đến khi lớn lên thành những người trưởng thành hay già cỗi, luôn bị đe dọa bởi những cuộc chiến.
Mọi đứa trẻ sinh ra trong bão lửa khói đạn, mặc nhiên hình thành một tính cách khẳng khái, bộc trực, đâu đó lại có chút phòng vệ và cứng đầu,và đầy mâu thuẫn.
Câu chuyện trong Tâm thức Israel không chỉ là câu chuyện riêng của một gia đình Do Thái, mà chính là những chuyện xảy ra với mọi người dân Do Thái nói chung.
Bữa ăn hàng ngày, mạng sống và tự do.
Tất cả những gì họ cần chỉ là những thứ thiết yếu, phải chăng luôn mong manh và có thể bị tước đoạt bất cứ lúc nào.
”Tác dụng phụ của những khác biệt văn hóa – tâm lý giữa Hoa Kỳ và Israel” hay ”tác động kết hợp của những củ cà rốt hứa hẹn của Mỹ và những cây gậy đe dọa của Israel”  đan cài trong từng trang sách.
Vai trò của Israel trong sự tồn tại của thế giới đương đại được dẫn dụ từ cái nhìn lịch sử, tất cả mọi biến động đều được tác gỉả ghi lại lời kể chi tiết đến từng góc cạnh, góp phần lý giải tâm thức của những con người Do Thái vốn mang dáng vẻ bí ẩn và thu hút đến kỳ lạ với phần còn lại của thế giới.
Có lẽ không ai phù hợp để nhận sứ mệnh khắc họa nên bức tranh Isreal hơn một người sinh ra trên mảnh đất này, nhìn nhận văn hóa tại quê hương và hấp thụ nền giáo dục phương Tây.
Alon Gratch sẽ mang đến sự phản ánh chân thực nhất, như một cuốn từ điển về tâm thức một dân tộc, lý giải vị trí của Israel trên bản đồ thế giới.
Nét riêng biệt tạo nên bởi cách tác giả kết hợp việc kể lại câu chuyện và lý giải thực tế, mang tới cho độc giả một cảm nhận gần gũi như đang được xem một thước phim tài liệu vậy.
Tôn giáo và chính trị, cuộc sống và con người, nạn nhân và kẻ thủ ác, trí tuệ và linh hồn… tất cả tạo nên một bản sắc Israel bí ẩn, cấu thành tương lai khu vực đầy biến động-Trung Đông và thậm chí, có thể thay đổi cả thế giới.

100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay là một cuốn cẩm nang nghiệp vụ phải đọc trong thời buổi con người bị chìm ngập và trở nên dị ứng với việc quảng cáo xâm chiếm môi trường sống và tâm trí đến mức gần như không gì từ quảng cáo còn có thể làm họ tin tưởng, đừng nói chuyện thuyết phục! Và con người tìm cách loại bỏ, đào thoát trước sự “xâm lược” của quảng cáo vào cuộc sống của họ.
Những người làm công việc viết quảng cáo chuyên nghiệp cần đọc cẩm nang này để xoay sở trước một lượng độc giả đại trà gần như đã “bưng tai bịt mắt” với quảng cáo.
Các nhà quản lý doanh nghiệp càng phải đọc cuốn sách này để biết họ phải yêu cầu gì ở bộ phận PR nội bộ hoặc dịch vụ quảng cáo mà doanh nghiệp của họ trông cậy vào.
Tuyên ngôn nghiệp vụ của tác giả: viết là để bán được được cụ thể hóa thành 100 ý tưởng có thể vận dụng trong thực tế, và là một sự phân tích rất chọn lọc những trường hợp thành bại từ rất nhiều tổ chức lẫn con người nổi tiếng.

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 3

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế quan trọng trên thế giới và là phương tiện giao tiếp cần thiết cho cuộc sống tương lai của các con.
Để giúp các con học tốt tiếng Anh theo bộ sách Tiếng Anh lớp 3 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tác giả đã biên soạn cuốn ” Cha mẹ học tiếng Anh cùng con – Lớp 3″ Cuốn sách gồm hai phần chính: Phần một: Phần hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp hỗ trợ việc học tiếng Anh cùng con Phần hai: Các phiếu bài tập giúp con ôn tập, củng cố, nâng cao năng lực tiếng Anh đã học trên lớp, đồng thời giúp cha mẹ kiểm tra trình độ tiếng anh cần đạt của con sau mỗi bài học.
Ba phiếu học tập của mỗi đơn vị bài học là: Lesson 1 gồm 3 bài tập Bài 1: nhấn mạnh đến luyện chức năng ngôn ngữ Bài 2: luyện ngữ âm qua nghe Bài 3: luyện kết hợp hai kĩ năng đọc và viết Lesson 2 gồm 3 bài tập Bài 1: nhấn đến luyện từ vựng Bài 2: luyện cấu trúc chức năng Bài 3: luyện nghe-nói tương tác Lesson 3 gồm 3 bài tập Bài 1: nhằm ôn tập và mở rộng vốn từ vựng Bài 2: luyện kết hợp từ vựng trong các cấu trúc câu Bài 3: luyện kỹ năng nghe hiểu Đáp án của các bài tập trong các phiếu và lời của phần nghe trong đĩa được thể hiện trong phần hướng dẫn học cũng con.
Đặc biệt, các bài tập nghe được các chuyên gia người Anh đọc lời và ghi trong Audio trên App MCBOOKS

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,