Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Toán 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 07-2011 Kích Thước 16 x 24 cm Tác Giả Vũ Thế Hựu , Nguyễn Vĩnh Cận Số Trang 334 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập” là  sách tham khảo lớp 12  cần thiết giúp cho học sinh lấy lại các kiến thức cơ bản và giúp họ nắm bắt các kiến thức một cách vững vàng.
Hệ thống câu hỏi có tính dẫn dắt, xoáy sâu vào các kiến thức lớp 12 cơ bản để giúp cho người học nắm vững các định nghĩa, định lý, quy tắc và cách vận dụng chúng vào việc giải bài tập.
Trong các phần bài giải thường có phần gợi ý hoặc nêu phương pháp giải, có đầy đủ các kiến thức liên quan và giải thích các bước trung gian, người học có thể hiểu được cách giải bài tập nhanh hơn.
Phần hình học:   Chương 1: Khối đa diện Chương 2: Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu Chương 3: Phương pháp tọa độ trong không gian Phần giải tích:   Chương 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và cẽ đồ thị của hàm số Chương 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số Logarit Chương 3: Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng Chương 4: Số phức

240 Writing Topics – Volume 1 (Q.1-120)

240 Writing Topics - Volume 1 (Q.1-120) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách gồm: 120 writing topics, 120 sample essays, 120 essay outlines, 1200 model sentences.
Và chia làm 2 phần chính: Phần 1: Gồm nhiều câu hỏi với nhiều chủ đề khác nhau Mỗi câu hỏi gồm:  A: Essay Outline B: Model Essay C: Useful Expressions Phần 2: phần đáp án giúp người học kiểm tra được lỗi của bản thân, đồng thời rút kinh nghiệm từ những lỗi sai đó Trong quá trình học tiếng Anh, một trong những khó khăn lớn đối với người học muốn luyện nói lưu loát và viết tiếng Anh chuẩn, chính là không chuẩn bị trước được nhiều chủ đề, tình huống để thực hành.
Để rồi khi cần dùng đến tiếng Anh trong những tình huống bất chợt, chúng ta không thể chủ động đối đáp hay viết một văn bản hiệu quả.
Cuốn sách cung cấp đầy đủ và chính xác kiến thức về Writing cho: Người mới bắt đầu học Tiếng Anh Người học Tiếng Anh ở các bậc trung học Việc ôn luyện trong nhiều kì thi Tiếng Anh Sinh viên bậc đại học, cao đẳng.
Người học viết Tiếng Anh cơ bản.
Cuốn sách  nằm trong bộ sách 240 Speaking Topics và 240 Writing Topics sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Với tổng cộng gần 500 chủ đề mẫu thường gặp trong cuộc sống và công việc hằng ngày, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng viết, nói để ứng dụng trong mọi tình huống cuộc sống, cũng như xây dựng được vốn từ vựng cho riêng mình.
Bên cạnh đó, bộ sách còn có những bài trả lời mẫu, cùng nhiều bài tập thực hành để bạn nâng cao trình độ của mình trong hai kỹ năng quan trọng này.

Ánh Sao Trong Lòng Bố

Ánh Sao Trong Lòng Bố - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ánh sao trong lòng bố gồm có 3 phần: Vũ trụ bé con, Những ngôi sao xanh và Những vì sao không ngủ.
Phần một: tác giả dường như biến mình thành một tiểu hành tinh xoay quanh cái vũ trụ bé con đáng yêu của mình.
Tiểu hành tinh này quay suốt trong nhịp điệu của Nhớ nhung – Thương yêu – Lo lắng.  Anh viết về những câu chuyện nho nhỏ trong cuộc sống, những cái ngoắc tay của con và những hồi ức khi từng ngày được sống bên con, nhìn con khôn lớn.
Những bài viết với đẫm nỗi nhớ mong, với dạt dào kỷ niệm và chan chứa những lời dặn dò tha thiết, dịu dàng.
Từng trang văn mang đến người đọc thông điệp rằng với mỗi người cha, điều hạnh phúc nhất là được thấy con lớn lên từng ngày và luôn hiện hữu ngay trong lòng mình, bằng ánh sáng của những vì sao, bằng ánh sáng của tình yêu thương máu thịt… Phần hai: Những ngôi sao xanh kể về những người thân mà anh Đỗ Xuân Thảo gắn bó bằng cả trái tim mình, đó là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, là em trai, em gái…
Giọng văn vẫn nhẹ nhàng, giản dị nhưng đằng sau đó là nỗi lòng tri ân, là cách sống thấm thía máu thịt, là tình cảm gia đình tận cùng chia sẻ.
Đặc biệt phần hai dành không ít những trang văn viết về người vợ mà anh đặt biệt danh là “Cô dâu 8 tuổi”.
Lúc này giọng văn trở nên dí dỏm và bông phèng.
Cái việc chậm chạp, hay lạc đường, thích mua sắm, thích làm đẹp, dễ thay đổi của “cô dâu 8 tuổi”… dưới giọng văn “dìm hàng” của anh khiến người đọc đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và không thể không bật cười nghiêng ngả.
Phần ba: Những vì sao không ngủ là những câu chuyện về nhân tình thế thái, về chị giúp việc, về những mối tình đã qua, về công việc dạy học….
Ẩn sau từng câu chữ là suy nghĩ kín đáo của một người đàn ông chân thành, tinh tế, biết nhìn ra những điều dung dị và cảm thông thấu hiểu với muôn nỗi của cuộc đời đa diện.
Gần 300 trang sách là ba phần với ba câu chuyện và những thông điệp khác nhau nhưng xuyên suốt trong cả cuốn sách nhỏ này là rất nhiều yêu thương – những yêu thương trong trẻo, nhẹ nhàng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,