Amazing Stardust Friends, The #2: Be A Star!

Scholastic Tác giả Heather Alexander NXB Scholastic Inc. Năm XB 28/04/2015 Trọng lượng (gr) 136.0800 Kích thước (cm) 1.0 x 18.0 x 13.0 Số trang 90 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Amazing Stardust Friends, The #2: Be A Star! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The circus is going to Hollywood! This series is part of Scholastic’s early chapter book line called Branches, which is aimed at newly independent readers.
With easy-to-read text, high-interest content, fast-paced plots, and illustrations on every page, these books will boost reading confidence and stamina.
Branches books help readers grow! The Stardust Girls — Marlo, Bella, Carly, and Allie — are all abuzz! A film crew from Hollywood is doing a piece on the circus.
Allie loves being in the circus, but she’d love to be a Hollywood star, too! She tries to impress the film crew by becoming the star of the show.
But in the circus, everyone works together as a team.
And Marlo, Bella, and Carly don’t like how Allie is hogging the spotlight.
Will Allie get her big Hollywood break?

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 2) – Làm Việc Với Layer Và Text

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 2) - Làm Việc Với Layer Và Text - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 2) – Làm Việc Với Layer Và Text Theo thời gian, Photoshop đã tiến bộ rất nhiều từ một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản đến trở thành một phần mềm xử lý hình ảnh mạnh mẽ và thông dụng.
Được phát triển trên cả hai hệ máy Macintosh và PC, Photoshop được tất cả những nhà sáng tạo nghệ thuật ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, hầu như mọi hình ảnh bạn thấy hàng ngày (áp phích, bìa sách, hình ảnh tạp chí, quảng cáo…) đều được tạo ra và chỉnh sửa bằng Photoshop.
Kể từ phiên bản đầu tiên ra đời năm 1990, sau hai mươi năm không ngừng phát triển và đổi mới, mỗi phiên bản mới được cải tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu dụng hơn.
Phiên bản mới nhất CS5 với những đột phá vượt trội, Photoshop lần nữa chứng tỏ vị trí độc tôn của mình trong lĩnh vực đồ họa bitmap.
Dù bạn là người đã biết hay chưa từng sử dụng phần mềm này, bộ sách Photoshop CS5 dành cho người tự học gồm 4 tập là những tài liệu bạn cần có để trở thành một chuyên gia xử lý hình ảnh.
Với những hướng dẫn, minh họa rõ ràng sẽ giúp bạn nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Photoshop CS5 và ứng dụng trong công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.
Bộ sách được chia làm nhiều chuyên đề đi sâu vào từng tính năng quan trọng của Photoshop.
Chuyên đề đầu tiên này sẽ tập trung trình bày cách tạo vùng chọn.
Đây là phần cơ bản nhưng rất quan trọng khi sử dụng Photoshop.
Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 2) – Làm Việc Với Layer Và Text gồm một số nội dung chính như sau: Bài tập 1: Cơ bản về layer Bài tập 2: Quản lí layer Bài tập 3: Hiệu ứng layer style Bài tập 4: Làm việc với fill layer …

Cleopatra

Cleopatra - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cleopatra’s palace shimmered with onyx and gold but was richer still in political and sexual intrigue.
Though her life spanned fewer than forty years, it reshaped the contours of the ancient world.
Famous long before she was notorious, Cleopatra has gone down in history for all the wrong reasons.
Stacy Schiff boldly separates fact from fiction to rescue the magnetic queen whose death ushered in a new world order, a generation before the birth of Christ.
Rich in detail, epic in scope, Schiff’s is a luminous reconstruction of a dazzling life.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,