162 Bài Tập Làm Văn Chọn Lọc 5

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Lê Phương Liên Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm Năm Xuất Bản 2015
162 Bài Tập Làm Văn Chọn Lọc 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhằm giúp các em nâng cao khả năng cảm thụ văn học và cải thiện kĩ năng làm Tập làm văn, nhà sách trực tuyến newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn .
   Với ưu điểm được tổng hợp và sưu tầm từ nhiều nguồn theo chương trình tiếng Việt lớp 5 và các dạng đề văn từ quen thuộc đến nâng cao có thể dáp ứng được yêu cầu của mọi đối tượng học sinh.
Không chỉ vậy, mỗi đề văn đều bao gồm hai phần: gợi ý làm bài và bài tham khảo nhằm giúp các em có thể hiểu rõ yêu cầu đề bài để khai thác được nhiều ý tưởng mới cũng như tham khảo được kĩ năng làm văn của những tác giả khác.

240 Writing Topics – Volume 1 (Q.1-120)

240 Writing Topics - Volume 1 (Q.1-120) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách gồm: 120 writing topics, 120 sample essays, 120 essay outlines, 1200 model sentences.
Và chia làm 2 phần chính: Phần 1: Gồm nhiều câu hỏi với nhiều chủ đề khác nhau Mỗi câu hỏi gồm:  A: Essay Outline B: Model Essay C: Useful Expressions Phần 2: phần đáp án giúp người học kiểm tra được lỗi của bản thân, đồng thời rút kinh nghiệm từ những lỗi sai đó Trong quá trình học tiếng Anh, một trong những khó khăn lớn đối với người học muốn luyện nói lưu loát và viết tiếng Anh chuẩn, chính là không chuẩn bị trước được nhiều chủ đề, tình huống để thực hành.
Để rồi khi cần dùng đến tiếng Anh trong những tình huống bất chợt, chúng ta không thể chủ động đối đáp hay viết một văn bản hiệu quả.
Cuốn sách cung cấp đầy đủ và chính xác kiến thức về Writing cho: Người mới bắt đầu học Tiếng Anh Người học Tiếng Anh ở các bậc trung học Việc ôn luyện trong nhiều kì thi Tiếng Anh Sinh viên bậc đại học, cao đẳng.
Người học viết Tiếng Anh cơ bản.
Cuốn sách  nằm trong bộ sách 240 Speaking Topics và 240 Writing Topics sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Với tổng cộng gần 500 chủ đề mẫu thường gặp trong cuộc sống và công việc hằng ngày, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng viết, nói để ứng dụng trong mọi tình huống cuộc sống, cũng như xây dựng được vốn từ vựng cho riêng mình.
Bên cạnh đó, bộ sách còn có những bài trả lời mẫu, cùng nhiều bài tập thực hành để bạn nâng cao trình độ của mình trong hai kỹ năng quan trọng này.

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Lớp 7

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Lớp 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  sẽ giúp các em hoàn thiện các kiến thức trọng tâm và rèn luyện cách giải với các dạng toán điển hình.
Đồng thời, sách còn rất phù hợp để giúp bồi dưỡng học sinh khá – giỏi, cũng như rèn luyện, nâng cao kĩ năng và phương pháp giải toán.  Sách được chia thành 8 chuyên đề cơ bản sau, bao gồm: Chuyên đề 1: Kiến thức cơ bản Chuyên đề 2: Số hữu tỉ Chuyên đề 3: Hàm số và đồ thị Chuyen đề 4: Thống kê Chuyên đề 5: Biểu thức đại số Chuyên đề 6: Các chuyên đề nâng cao Chuyên đề 7: Các bài toán tổng hợp Chuyên đề 8: 30 đề thi học sinh giỏi tự luyện Trong mỗi phần sách được cấu trúc gồm 4 nội dung chính như sau: Phương pháp chung Các ví dụ minh họa Bài tập vận dụng Hướng dẫn và đáp số Với mỗi dạng bài tập cơ bản đều có phương pháp giải cụ thể và ví dụ minh họa.
Ngoài ra, các bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu.
Nhiều ví dụ có lời nhận xét để giúp học sinh tránh các sai lầm cơ bản.
Các bài tập được lựa chọn từ dễ đến khó, có những bài tác giả đã đưa ra nhiều phương pháp khác nhau để bạn đọc tham khảo.  Hy vọng rằng quyển sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và giảng dạy, đặc biệt là quá trình tự học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,