Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Bìa mềm)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 04/2018 Kích Thước 14,5 x 20,5 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Tác Giả Dale Carnegie Số Trang 312 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Theo nghiên cứu thì con người ta còn sợ thuyết trình trước đám đông hơn là sợ chết ? Người ta thà chết con hơn phải là đứng trước đám đông.
Đơn giản vì bạn có thể nghĩ mọi người đang dò xét bạn.
Bạn không tốt chỗ này không tốt chỗ kia.
Một tỉ câu chuyện cổ tích mà bạn có thể tự vẽ ra.Mà bạn quên mất một điều rằng mọi thứ đều có chiến lược, phương pháp để làm nó.
Hãy tưởng tượng hồi bé bạn học nói như thế nào ? Bạn bắt chước đúng không ? Thuyết trình cũng như vậy.
Trong cuốn sách này tác giả sẽ chỉ cho bạn các bước chi tiết để có thể tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng, mở ra nhiều cơ hội cho bạn.
Giúp bạn thuyết phục lòng người chinh phục thành công,  mang đến cho bạn những bài học và chia sẻ để bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông và rèn luyện được khả năng này để có thể đưa ra chính kiến, điều khiển cuộc nói chuyện theo ý muốn của mình.
DALE CARNEGIE SẼ CHỈ CHO BẠN CÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ: ►Phát huy tính tự chủ ►Lấy lại tự tin ►Tăng cường trí nhớ ►Bắt đầu và kết thúc một bài nói ►Hấp dẫn và lôi cuốn người nghe ►Hoàn thiện phong cách diễn đạt Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

COMBO ÔN LUYỆN TOÁN – VĂN LỚP 8

COMBO ÔN LUYỆN TOÁN - VĂN LỚP 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Ôn Luyện Toán – Văn Lớp 8 Cuốn sách ” khơi nguồn sáng tạo và phát triển trí thông minh toán lớp 8 ” và cuốn ” 100 đề kiểm tra Toán 8″ của Tác giả Nguyễn Đức Tấn giúp các em học sinh có thể phát triển tư duy, tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
Quyển “Học Tốt Ngữ Văn 8 – Tập 1 + 2” được biên soạn nhằm giúp các em có thể tự học tốt kiến thức “Ngữ văn 8” theo hướng tích hợp của ba phân môn Văn, Tiếng Việt và Tập làm văn.
Chúng tôi cố gắng trình bày những kiến thức cơ bản mà chương trình yêu cầu một cách ngắn gọn và giản dị.
Nó là phương tiện hướng dẫn, gợi ý cho các em có thể tự soạn, tự học bài và nhằm phát huy những năng khiếu ngữ văn vốn có của chính mình.
Quyển sách không chỉ lưu ý những kiến thức cơ bản mà nó còn hướng tới việc giúp các em mở rộng, nâng cao kiến thức, rèn luyện những kĩ năng của ba phân môn Ngữ văn.
Đặc biệt đối với phần Văn, phần Tiếng Việt chúng tôi cung cấp thêm những bài viết có giá trị để các em tiếp cận văn bản thú vị và nhận thức các vấn đề thấu đáo hơn.

KV69 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Đen, Dán nổi chữ Phúc-Lộc

KV69 - Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung Đen, Dán nổi chữ Phúc-Lộc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV69 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Đen, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc  Ý nghĩa chữ Phúc: Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Lộc tức là Quan! Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu.
Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm.
Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân và công lao với Vua, với Nước.
Có công lao thì có Lộc.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Với công nghệ in màu Metalize cao cấp, mặt sau bồi da simili cao cấp, khung nhựa được thiết kế hoa văn sắc sảo ( 2 màu để lựa chọn) sẽ đem đến một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quý khách khi đặt lịch tại Newshop.
Nhanh tay nhấc máy gọi đến Hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012 để có những ưu đãi tốt nhất cho mùa xuân sắp tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,