The Langmaster – Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 – Chương Trình Mới

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 02-2018 Kích Thước 19×27 Tác Giả Dương Thị Hồng Điệp , Bùi Văn Vinh Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 264

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9   The Langmaster – Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 được biên soạn dựa vào phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method), sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học cơ sở thông qua các dạng bài bổ ích, trong đó tập trung vào luyện ngữ âm, từ vựng; kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.
Mỗi bài học trong cuốn sách Bài tập Tiếng Anh lớp 9 được biên soạn theo chủ điểm quen thuộc với học sinh Trung học cơ sở.
Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau: PART 1: GRAMMAR REVIEW PART 2: PRACTICE A.
PHONETICS  B.
VOCABULARY AND GRAMMAR  C.
READING  D.
WRITING  PART 3: TEST YOURSELF Sách The Langmaster – Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9  được biên soạn dựa trên thực tiễn của việc dạy và học Tiếng Anh.
Đây là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên và học sinh nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập.
Tác giả mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà giáo, đồng nghiệp, phụ huynh học sinh và độc giả quan tâm để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Hướng dẫn học và làm bài làm văn Ngữ Văn 8/1

Hướng dẫn học và làm bài làm văn Ngữ Văn 8/1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoàng Thị Thu Hiền Để giúp các em có thể học và nắm chắc nội dung kiến thức bộ môn ngữ văn ở cấp THCS, chúng tôi biên soạn bộ sách “Hướng dẫn học và làm bai làm văn ngữ văn Lớp 8 tập 1”.
Cấu trúc cuốn  sách hướng dẫn giải  này được trình bày theo trình tự của các bài trong sách giáo khoa Ngữ văn và được sắp xếp theo thứ tự: văn, tiếng việt, tập làm văn và bám sát theo câu hỏi của sách giáo khoa.
Chúng tôi trình bày các phần của bài học như sau: – Phần văn – Phần tiếng việt – Phần tập làm văn Hướng dẫn học và làm bài làm văn Ngữ Văn 8 của  tác giả Hoàng Thị Thu Hiền  hướng dẫn chi tiết các lời giải cho bài học trong sách giáo khoa môn ngữ văn lớp 8 để các em tiến bộ hơn trong quá trình làm bài.

Những Giấc Mơ Phục Sinh

Những Giấc Mơ Phục Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những giấc mơ phục sinh – Tùy bút trên những nẻo đường viễn du” – cái tên gợi một vẻ học giả uyên thâm, khách quan và tỉnh táo.
Ngay cả bút danh Tư Mã Duy, tác giả ví mình như hậu duệ của sử gia Tư Mã Thiên, tác giả bộ sử ký 2500 năm lịch sử Trung Hoa cũng cho thấy phần nào thái độ hay ngưỡng vọng của tác giả với những gì mình viết ra.
Như một sử gia chính trực và khách quan.
Nội dung: Sách viết theo thể loại truyện ngắn về những nơi mà tác giả đi qua.
Mỗi nước cho ta thấy nét đẹp văn hóa riêng, vấn đề riêng không lẫn vào đâu được.
Lời văn mượt mà, bố cục và trình bày ý tứ rất logic.
Vì tác giả là nhà báo nên kiến thức sâu rộng.
Nhất là những bài viết về Israel, Palestine…
Sách là một trong những điểm sáng trong số những cuốn sách du ký gần đây.
Bạn đọc sẽ cảm thấy vô cùng thú vị vì tiếp thu được những kiến thức mới, hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo ở một số nước mà trước giờ chưa biết.
 Những chuyến đi và kỉ niệm ấy đều có thật nhưng giờ đây chỉ còn đọng lại trong tâm trí người viết như “những giấc mơ”. Đó là “những giấc mơ” bởi lẽ có những mảnh đất khi người viết tới nơi vẫn không tin mình đã tới, và dù mới trở về trong vài ngày nhưng cảm thấy như xa lắm rồi.
Tất cả đã trôi qua như chưa bao giờ có, chỉ có từng phút giây trải nghiệm trên miền đất đó là hiện thực.
Còn lại cuối cùng chỉ là những trang viết, những trang viết khiến mỗi lần đọc lại, người viết lại cảm nhận những giấc mơ đó lại phục sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,