Đố Dám Yêu Em

Chibooks Tác giả Carly Phillips NXB Văn Học Năm XB 03/2011 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 396 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Đố Dám Yêu Em - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một câu chuyện về tình yêu nảy nở đúng thời khắc khó khăn nhất giữa sự sống và cái chết.
Hạnh phúc luôn đến với những người dũng cảm đón nhận nó.
Nhân viên đàm phán con tin Rafe Mancuso liều mạng để cứu Sara Rios, một nữ cộng sự xinh đẹp mà anh thầm yêu bấy lâu.
Hành động anh hùng này đã biến anh thành nhân vật chính trong Blog Chàng độc thân, trở thành đối tượng săn đuổi của cả báo giới và đám phụ nữ độc thân ở New York.
Rafe đi ra khỏi thành phố để gắng thoát khỏi sự quyến rũ của Sara và sự nhòm ngó của giới truyền thông.
Nhân viên cảnh sát New York Sara Rios giằng xé trong mâu thuẫn đấu tranh giữa việc chấp nhận sự thật về tình cảm của mình dành cho Rafe với sự hấp dẫn giới tính thuần túy.
Từng mất lòng tin vào tình yêu và hôn nhân, Sara luôn tự dựng nên những rào cản vô hình đối với người cô yêu thương.
Một cuộc rượt đuổi và truy sát Sara do cô vô tình là nhân chứng duy nhất của một vụ án quan trọng khiến Rafe và Sara xích lại gần nhau.
Bất đắc dĩ, họ cùng phải xử lý quá nhiều việc rắc rối tại quê nhà của Rafe: bảo vệ con tin, tìm kiếm thủ phạm đốt quầy hàng, đặt bẫy bọn buôn ma túy, hòa giải rạn nứt hôn nhân gia đình… Đã tới lúc, không ai có thể né tránh được mũi tên của thần Cupid.

Tâm Lý Học Thành Công – Tâm lý – Kỹ năng sống – Sách tiếng Việt

Tâm Lý Học Thành Công - Tâm lý - Kỹ năng sống - Sách tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tâm Lý Học Thành Công Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S.
Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.
Cuốn sách sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào.
Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này.
Với tư duy đứng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp.
Dweck đã giúp tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

Inspector Danilov (1) — DEATH IN SHANGHAI

Inspector Danilov (1) — DEATH IN SHANGHAI - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Shanghai, 1928. The body of a blonde is washed up on the Beach of Dead Babies, in the heart of the smog-filled city.
Seemingly a suicide, a closer inspection reveals a darker motive: the corpse has been weighed down, it’s lower half mutilated…and the Chinese character for ‘justice’ carved into the chest.
The moment Inspector Danilov lays eyes on the dismembered body, he realises that he has an exceptional case on his hands.
And when the first body is followed by another, and another, each displaying a new, bloody message, he has no option but face the truth.
He is dealing with the worst kind of criminal; someone determined, twisted…and vengeful.
Someone who must be caught….whatever the cost.
Death in Shanghai is the first novel in M J Lee’s Inspector Danilov series, perfect for fans of Philip Kerr.