Bộ Đề Trắc Nghiệm Môn Toán 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Số Trang 283 Tác Giả THs. Lê Mạnh Linh , Ts. Thiều Đình Phong , TS. Lê Khánh Hưng , Ths. Lê Xuân Sơn Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nộ Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

được thay đổi theo xu thế thi trắc nghiệm mới của Bộ giáo dục, giúp các em tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến, phát triển toàn diện năng lực làm bài và nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng làm trắc nghiệm cho các em học sinh ôn luyện hiệu quả.
Mục tiêu giáo dục đã được thay đổi căn bản từ quan niệm tiếp cận nội dung, nghĩa là quan tâm đến việc học sinh sẽ lĩnh hội được những kiến thức gì, sang cách tiếp cận phát triển năng lực, tức là chú ý đến việc học sinh có thể làm được gì sau khi lĩnh hội các kiến thức ở nhà trường.
Cuốn sách này mang đến cho bạn đọc phát triển các năng lực cần thiết để học hiệu quả môn toán: – Năng lực nhận biết và ghi nhớ các kiến thức toán học – Năng lực hiểu, diễn đạt lại được các nội dung toán học – Năng lực vận dụng được các kiến thức toán học – Năng lực suy luận, phân tích, tổng hợp và sáng tạo dựa trên kiến thức toán học (năng lực tư duy).
Cuốn sách được trình bày rõ ràng theo 2 phần: Phần 1 –  Bao gồm 15 đề thi, mỗi đề thi gồm 50 câu hỏi được biên soạn và sắp xếp theo mức độ tăng dần của 4 cấp độ: nhận thức, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao.  Phần 2 – Hướng dẫn giải chi tiết, đưa ra các phương pháp giải nhanh và phương pháp giải nhanh bằng máy tính để các em học sinh đưa ra được đáp án nhanh và chính xác nhất.
Newshop.vn hy vọng đây sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các giáo viên trong quá trình giảng dạy và các sĩ tử chuẩn bị tham gia kì thi THPT Quốc gia.
 

Thép Đã Tôi Thế Đấy

Thép Đã Tôi Thế Đấy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Khang Việt) Thép đã tôi thế đấy không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết.
Tác giả sống nó rồi mới viết nó.
Nhân vật trung tâm, Pa-ven, chính là tác giả: Nhi-ca-lai A-xtơ-rốp-xki.
Là một chiến sĩ Cách mạng Tháng Mười, ông đã sống một cách nồng cháy nhất, như nhân vật Pa-ven của ông.
Đây cũng không phải một cuốn tiểu thuyết tự thuật thường vì hứng thú hay lợi ích cá nhân mà viết.
A-xtơ-rốp-xki viết Thép đã tôi thế đấy trên giường bệnh, trong khi bại liệt và mù, bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể.
Chưa bao giờ có một nhà văn sáng tác trong những điều kiện gian khổ như vậy.
Trong lòng người viết phải có một nhiệt độ cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu mà kể.
Nguồn cảm hứng ấy là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng bị tàn phế, đau đớn đến cùng cực, không chịu nằm đợi chết, không thể chịu được xa rời chiến đấu, do đó phấn đấu trở thành một nhà văn và viết nên cuốn sách này.
Càng yêu cuốn sách, càng kính trọng nhà văn, càng tôn quý phẩm chất của con người cách mạng.
Thép đã tôi thế đấy có một địa vị đặc biệt trong lịch sử văn học Liên Xô và nền văn học tiên tiến thế giới.
Cách mạng Tháng Mười thắng lợi, cuộc chiến đấu vĩ đại chưa từng có bao giờ của nhân dân lao động trên một dải đất Liên bang Xô viết rộng lớn hàng ngày đề ra và đòi hỏi không biết bao nhiêu là anh hùng.
Nhân dân Liên Xô, nhân loại tiến bộ chờ đợi văn học phản ánh và đào sâu cho mình hình ảnh con người anh hùng mới ấy.
Lần đầu tiên trong văn học, N.
A-xtơ-rốp-xki thu gọn được hình ảnh con người mới trong nhân vật Pa-ven Ca-rơ-sa-ghin.
Pa-ven khác hẳn với những anh hùng của các thời đại trước.
Khác hẳn với những tác phẩm văn nghệ của những năm đầu cách mạng, thường ca ngợi lòng dũng cảm vô tổ chức, tả sức mạnh tràn trề, lớn khỏe của quần chúng như một sức mạnh bột phát, tự nhiên, Thép đã tôi thế đấy cho ta thấy từng con người trong một quần chúng rộng lớn nảy nở như thế nào, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.
Thép đã tôi thế đấy ghi lại cả một quá trình tôi thép, bước đường gian khổ trưởng thành của thế hệ thanh niên Xô viết đầu tiên.
Thép ở đây là Pa-ven, là Xê-ri-ô-gia, là Va-li-a, là Giác-ki, cả một lớp thanh niên lao động, vừa lớn lên thì gặp ngay cách mạng, ý thức giai cấp và tuổi trẻ bừng lên trong bão táp của phong trào.
Lò ngàn độ nóng tôi rèn họ là cuộc đấu tranh thật trường kỳ gian khổ, thật là tự lực cánh sinh của Cách mạng Tháng Mười.
Người thợ vĩ đại tôi rèn thép ấy là Đảng Cộng sản, ngọn cờ và bộ tham mưu của cách mạng.
Đảng lần lượt lãnh đạo chiến tranh, đảm bảo cung cấp, tổ chức vận tải, xây dựng đường sắt, trấn áp tàn dư phản cách mạng, tổ chức lực lượng nhân dân rộng lớn và thiết lập chính quyền cách mạng vững mạnh, lãnh đạo phục hồi sản xuất và kiến thiết, dắt dẫn nhân dân đi vào một xã hội mới – xã hội chủ nghĩa – chưa từng có bao giờ.
Trong đấu tranh vũ trang cũng như công tác xây dựng, Đảng tập dần thói quen cho Pa-ven chiến thắng.
Pa-ven từng bước một trưởng thành, trở nên một chiến sĩ cách mạng già dặn.
Bệnh tật mười chết một sống là trận thử thách cuối cùng.
Pa-ven là thép đã tôi rồi nên đã thắng, toàn thắng.

The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 9 Tập 1

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 9 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 9 Tập 1   Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
 Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet.
Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “Tuyển tập Đề thi Violympic tiếng Anh” của nhà sách Minh Thắng.
Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ: Tập 1: Gồm 18 vòng thi.
Tập 2: Gồm 17 vòng thi.
Đây là cuốn sách tập 1 của lớp 9 bắt đầu từ vòng thứ 1 đến vòng 18, cuốn sách có những điểm đặc biệt sau: Mỗi vòng thi có 2 Test,  để các em có thể luyện tập một cách thành thạo.
Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá năng lực của mình.
Cuốn sách còn có đĩa CD do người bản ngữ phát âm giúp các em luyện nghe – nói một cách tốt nhất.  Phần đáp án và Transcript cuối sách giúp các em có thể đối chiếu kết quả cũng như luyện phần nghe tốt hơn.
Newshop.vn hy vọng đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các em học sinh, thầy cô giáo trong quá trình ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng và nâng cao vốn kiến thức tiếng anh của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,