Những Bài Làm Văn Hay Lớp 3

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Số Trang 75 Tác Giả Huỳnh Tấn Phương Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách là tuyển tập những bài văn mẫu dành cho học sinh lớp 3 với nhiều dạng đề bài tập làm văn khác nhau như miêu tả, viết thư, kể chuyện.
Các bài văn mẫu lớp 3 cực hay này giúp các em học tốt môn Tập làm văn lớp 3 hơn.
Nội dung cuốn sách gồm: 63 đề văn mẫu Gợi ý làm bài cho từng đề Mỗi đề có thể có 1 đến 2 bài làm tham khảo Ngoài ra, nhà sách Newshop mời các phụ huynh và thầy cô tham khảo tủ sách tham khảo môn Văn lớp 3!

Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Lucky Luke (Tập 4)

Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Lucky Luke (Tập 4) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lucky Luke, chàng cao bồi nghèo, đơn độc và luôn “rong ruổi trên đường dài xa quê hương”, là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Lucky Luke.
Chàng cũng cực kỳ nổi tiếng với danh hiệu “người bắn nhanh hơn cái bóng của mình”.
Chú ngựa trắng Jolly Jumper, bạn đồng hành của chàng, cũng được phong danh hiệu “chú ngựa chạy nhanh hơn cái bóng của minh”.
Bên cạnh Tứ quái Dalton nổi tiếng hung dữ và ngốc nhất miền Viễn Tây Hoa Kỳ, chú cún Ran Tan Plan – “con chó ngốc hơn cái bóng của mình” cũng được bạn đọc khắp thế giới yêu mến.
Rong ruổi khắp miền Viễn Tây và thường xuyên nhất là tại Texas, nghề chính của Lucky Luke là cao bồi (chăn dắt các đàn bò).
Thỉnh thoảng, chàng cũng nhận làm người dẫn đường cho vài đoàn lữ hành, làm cảnh sát trưởng (hay thị trưởng) tạm thời, làm phái viên đặc biệt của Chính phủ và Quốc hội Hoa Kỳ, và kể cả vẫn phải thường xuyên truy lùng tứ quái Dalton luôn vượt ngục, để lại đưa chúng trở về trại giam.
Khác với những nhân vật cao bồi trong phim ảnh và trong những truyện tranh cao bồi khác, Lucky Luke tuy sử dụng súng điêu luyện như một nghệ sĩ song không bạ gì cũng bắn, cũng không dùng súng để bắn hạ ai.
Luôn bảo vệ kẻ yếu, luôn đứng về phía lẽ phải và phục vụ công lý, Lucky Luke giải quyết những mâu thuẫn với lòng can đảm, óc thông minh và cả sự… may mắn, thay vì ỷ lại vào khẩu sáu phát của mình.
Và đặc biệt, khác với những truyện tranh cao bồi khác chỉ quanh quẩn những chuyện bắn nhau, tầm thù và trả thù,… vặt vãnh, bộ truyện tranh Lucky Luke chính là một “cửa ngỏ” để bạn đọc tiếp cận lịch sử khai phá miền Viễn Tây Hoa Kỳ hồi cuối thế kỷ XIX – đầu thế kỷ XX.

Learning English Làm Chủ Tiếng Anh Bậc Tiểu Học – 1

Learning English Làm Chủ Tiếng Anh Bậc Tiểu Học - 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Learning English Làm Chủ Tiếng Anh Bậc Tiểu Học -1   Learning English có thể được sử dụng như một cuốn sách bài tập bổ trợ để học sinh củng cố các kiến thức đã được học trên lớp, ôn luyện cho các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế dành cho học sinh tiểu học.
Learning English cũng có thể được sử dụng như một giáo trình cho các giáo viên hoặc phụ huynh muốn tự kèm con học tại nhà.
Website chính thức của Á Châu Education có cung cấp giáo án chi tiết cho từng bài học trong mỗi cuốn sách với các mục tiêu rõ ràng, các học liệu cần thiết và những hoạt động cụ thể trong từng tiết học.
Sách được xuất bản hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh làm quen với việc đọc cũng như tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ đang học.
Đây cũng là một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả được các chuyên gia khuyến khích.
Trong Learning English 1 mục lục chỉ ra trọng tâm của bài , từ đó giúp cho người sử dụng sách nắm rõ được mục tiêu bài học.
       Ngoài ra, Learning English còn có các phần : luyện tập, chú giải từ và đáp án.
 Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách bổ ích này đến với bạn đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,