Xuyên Qua Nỗi Sợ

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 08 – 2012 Tác Giả Susan Jeffers Kích Thước 13 x 20,5 Số Trang 312 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

     Nỗi sợ hãi tiềm ẩn dưới rất nhiều dạng.
Nỗi sợ thật ra không đơn giản chỉ là cảm giác lạnh sống lưng khi bạn xem một bộ phim kinh dị hay như tim bạn đập mạnh khi phạm lỗi lầm và sợ bị bố mẹ phát hiện.
Hãy cùng khám phá những rào cản khiến chúng ta không thể sống cuộc đời mình theo cách chúng ta mong muốn.
Nhiều người tránh né cuộc sống bằng cách chọn con đường bằng phẳng, dễ đi nhất.
Nhưng, bạn có biết rằng càng tránh né, lòng vòng, không dám nhìn thẳng vào vấn đề thì những vấn đề đó sẽ càng tích tụ lại, ngày qua ngày trở nên to lớn hơn, đáng sợ hơn, như  một cục u lâu năm có thể biến thành ung thư, sẽ gây tác hại lớn hơn tới sức khỏe tâm hồn và thể chất của bạn.
Ngay kể cả khi, bạn đối diện với bác sĩ tâm lý và cố gắng tìm một liệu pháp chữa trị từ sự hỗ trợ của chuyên gia, cũng chưa chắc đã đúng là giải pháp để có thể vượt qua nỗi sợ.
   Dù ẩn dưới hình thức nào thì nỗi sợ hãi vẫn luôn là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta, bất luận chúng ta là ai, sống ở đâu, trải nghiệm sống ra sao, thì tất cả đều mang trong mình một nỗi sợ nào đó.
Vậy thì, đừng cố gắng vật lộn với điều hết sức tự nhiên đó, đừng vì sợ hãi mà đánh mất cuộc sống tươi đẹp, phong phú vốn có.
Hãy thật từ từ, cảm nhận nỗi sợ, và đi qua nó, một cách thật nhẹ nhàng.

Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp VÀ Xác Suất Luyện Thi THPT

Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp VÀ Xác Suất Luyện Thi THPT - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT Hà Văn Chương Môn ” Giải tích tổ hợp và xác suất” là một mảng toán khó, nhiều học sinh không phân biệt được khi nào dùng “tổ hợp” khi nào dùng “chỉnh hợp”, không giải được các bài toán về nhị thức Newton.
Chính vì vậy, tác giả Hà Văn Chương đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân cho phát hành cuốn Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT.
Cuốn sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Giải tích tổ hợp Giai thừa Quy tắc đếm Tổ hợp Nhị thức Newtin Chỉnh hợp Hoán Vị Các bài toán tổng hợp và đề thi Phần 2: Xác suất Phép thử, biến cố và xác suất của biến cố Xác suất có điều kiện – các biến cố độc lập Biến ngẫu nhiên Một số đặc trưng của biến ngẫu nhiên Trắc nghiệm Trong mỗi phần đề có các nội dung sau: Kiến thức cần nhớ Bài tập Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi hay tại chuyên mục Newshop – Sách luyện thi toán

Bloc Lịch Xuân Siêu Đại 2017 – Phong Thủy Tài Lộc ( 25 x 35 cm )

Bloc Lịch Xuân Siêu Đại 2017 - Phong Thủy Tài Lộc ( 25 x 35 cm ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Từ xa xưa, trong phong thủy, Gà trống đã trở thành một biểu tượng quen thuộc.
Người ta tin rằng, bày trí biểu tượng Gà trống trong nhà sẽ có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.
Ngoài ra, bài trí Gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.
   Theo quan niệm ngũ hành, Gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng.
Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.
   Hơn nữa, Gà trống còn thường được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, con Gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.
   Ngoài ra, trong bộ  này còn có những vật được quan niệm mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ như:  tượng Phật Quan Âm vàng, Đá Phong Thủy,..v..v..  Những hình ảnh của những vật mang phong thủy này sẽ góp phần gia tăng sức khỏe, tài lộc cho gia chủ       Với bộ Bloc Lịch Xuân Siêu Đại 2017  chủ đề Phong Thủy Tài Lộc sẽ giúp bạn tra cứu nhanh lịch âm dương của 12 tháng trong năm 2017.
Bên cạnh đó với thiết kế đẹp mắt, cùng với nội dung ý nghĩa sâu sắc thì đây là bộ lịch không thể thiếu cho ngôi nhà bạn.
Nội dung mỗi tờ lịch rõ ràng, mang tới một lời chúc hay, kèm theo hình ảnh về đồ vật phong thủy, một câu thơ ý nghĩa.
Còn chần chừ gì nữa khi không liên hệ với nhà sách online newshop.vn để đặt ngay một bộ lịch tết 2017 bloc đại treo tường trong phòng khách của căn nhà bạn.  Biểu tượng Gà trống bằng vàng cùng với sắc ” đỏ” chủ đạo vừa mang lại cho không gian không khí vương giả, ấm cúng vừa giúp bạn rước tài lộc vào nhà    Ngoài ra, nhà sách trực tuyến newshop.vn chúng tôi còn nhận đặt in lịch tết.
Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất và sở hữu ngay được bộ lịch tết 2017 đẹp như ý.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,