Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 03-06-2016 Tác Giả Dale Carnegie Kích Thước 14.5 x 20.5cm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

   Một cuốn sách đáng đọc để tâm hồn được thoải mái hơn, đặc biệt là những khi bạn cảm thấy bế tắc, tuyệt vọng, gặp những khó khăn trong cuộc sống.
Những bài học trong cuốn sách này rất hay và dễ áp dụng.
Nhiều điều khi ta đọc vào sẽ nhận ra nó rất đỗi bình thường nhưng có lẽ chúng ta đã vô tình đi ngang qua mà không để ý đến.
Hãy đọc và cảm nhận, nếu chưa hiểu thì đừng ngần ngại đọc lại. Trong cuộc sống hiện đại hối hả ngày nay, ai cũng vấp phải biết bao nhiêu khó khăn khiến chúng ta lo lắng.
Quyển sách này giúp bạn cân bằng cuộc sống hơn, học cách vượt qua và coi đó là động lực trong cuộc sống, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống luôn dễ dàng hơn khi ta nhẹ nhàng, bình tĩnh đối mặt với nó.
Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép, lo cũng qua một ngày, không lo cũng qua một ngày, vậy tại sao chúng ta không chọn sống vui nào,  cứ thoải mái sống khỏe – sống vui – sống đẹp và quên đi những thứ khác, hãy bỏ qua những mối lo không cần thiết ra khỏi đầu và bắt đầu tập một kỹ năng đó là quên đi và sống tiếp.

Sinh Tố Và Kem

Sinh Tố Và Kem - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là cuốn sách cần thiết cho những tín đồ sinh tố và kem với những công thức chế biến đơn giản cho ra những món ăn đơn giản thơm ngon và đẹp mắt.
Mùa hè oi bức khiến bạn thật mệt mỏi, một ly sinh tố mát lạnh sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, lấy lại tinh thần để tiếp tục làm việc và chăm sóc gia đình thân yêu.
Cuốn sách Sinh tố và Kem sẽ giới thiệu tới các bạn các loại đồ uống và kem cũng như cách pha chế để bạn có thể tự tay làm cho cả gia đình.

The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 6 Tập 2

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 6 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 6 Tập 2 Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
  Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 6 được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện tốt hơn trong kì thi violympic, giúp các em học sinh và thầy cô hiểu rõ hơn về kì thi này cũng như học tập và giảng dạy thật tốt, giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet.
Cách tốt nhất để các em đạt điểm cao trong cuộc thi Violympic là ôn tập thật kĩ khối kiến thức, từ vựng trong SGK Tiếng Anh lớp 4, 5 và đặc biệt là SGK lớp 6.
Học tập và rèn luyện với bộ sách này, các em sẽ tiến bộ hơn:   Thuộc nhiều từ vựng được minh họa qua tranh vẽ sống động Rèn luyện tính cẩn thận, sự tự tin khi đi thi.
Luyện kĩ năng nghe nói cho các em qua TV, CD, Youtobe, giáo viên người bản ngữ thông qua đĩa CD kèm trong sách.
Kĩ năng làm bài nhanh khi làm bài trên máy tính khi thi VIOE Các vòng thi tự luyện trong tuyển tập đề thi.
Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ, đây là cuốn sách lớp 6 tập 2 trong bộ sách violympic Tiếng Anh lớp 6.
Tập 1: Gồm 18 vòng thi.
Tập 2: Gồm 17 vòng thi.
Newshop.vn hy vọng đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các em học sinh, thầy cô giáo trong quá trình ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng và nâng cao vốn kiến thức tiếng anh của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,