Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 3-2016
Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách kỹ năng hay truyền cho bạn niềm tin vào cuộc sống và chính bản thân mình, cho bạn một phần động lực để có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo và theo đuổi ước mơ của mình.
Trên con đường đi tìm kiếm và thực hiện ước mơ đó bạn trải qua khó khăn, thất bại, vui có, buồn có sẽ tôi luyện cho bạn một sự dẻo dai trong bản thân, học cách chấp nhận và tiếp tục đứng dậy từ thất bại, mỗi trang sách sẽ cho bạn những suy ngẫm về cuộc đời mỗi con người trên con đường biến ước mơ thành hiện thực thật sự, không còn chỉ là mơ nữa.
 Cuốn sách được trình bày theo 4 chương: Chương 1: Sức mạnh của niềm tin Chương 2: Khám phá niềm tin Chương 3: Thay đổi niềm tin Chương 4: Tạo dựng một cuộc sống trên cơ sở niềm tin mới sống như mình mơ ước.

NAPOLEON Đại Đế

NAPOLEON Đại Đế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy nhất của New York Times nhiều tuần liên tiếp.The Telegraph (Anh) gọi cuốn sách là “số ít tác phẩm toát lên khí chất Napoleon” Napoleon là một nhân vật đặc biệt vĩ đại trong lịch sử Pháp cũng như lịch sử thế giới.
Cuộc đời, sự nghiệp, quan điểm, tài năng của ông đã là chủ đề của hàng nghìncuốn sách trong suốt hai thế kỉ qua, và có lẽ sẽ còn được nghiên cứu tiếp trong nhiều thế kỉ sau nữa.Thuở nhỏ, cậu bé ham mê đọc sách, nhưng trình độ học vấn không cao.
Pháp văn của ông rất tệ, ông thường bị trêu chọc ở trường vì chất giọng khôi hài.
Napoleon chỉ tìm thấy mình khi vào quân đội, sau khi tốt nghiệp Trường Quân sự ở Paris và tìm được vị trí sĩ quan pháo binh.
Tới năm 1793 Napoleon đóng vai trò nổi bật trong cuộc đánh bật quân Anh khỏi cảng Toulon và chiếm được thành phố này cho các lực lượng cộng hòa, nhờ đó ông được thăng cấp tướng.
Khi cuộc cách mạng bao trùm nước Pháp, tài năng của Napoleon trên cương vị một người lính lên đến tột đỉnh.
Ông từng gây tai tiếng khi dọn sạch các đường phố ở Paris bằng cách bắn đạn chùm vào quân nổi loạn.
Ông đưa quân vào Italy và Ai Cập, nổi bật với một chuỗi những thành công ấn tượng cùng với uy danh về một thiên tài quân sự vô song.
Ông trở thành người cai trị nước Pháp năm 1799.
Năm 1804, ông tự phong mình làm Hoàng đế và vợ ông, Josephine lên ngôi Hoàng hậu.
Napoleon được tôn sùng khi mới vừa qua độ tuổi hai mươi.

Xây Dựng Câu Và Biến Đổi Câu

Xây Dựng Câu Và Biến Đổi Câu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Xây dựng câu và Biến đổi câu là cuốn sách tập hợp các dạng bài tập về chủ đề này trong phần thi Trắc nghiệm tiếng Anh.
Trong đó chia thành hai phần, bao gồm các mẫu câu từ dễ đến khó, phù hợp với mọi trình độ của học sinh:   Xây dựng câu: Có 124 mẫu câu và đáp án Biến đổi đâu: Có 149 mẫu câu và đáp án Sách Xây dựng câu và biến đổi câu có thể được dùng cho các thí sinh thi chứng chỉ quốc gia (A, B, C), Luyện thi THPT quốc Gia, Cao đẳng và Đại học, cũng như các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS và TOEIC.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,