Chinh Phục Sự Hỗn Loạn

Công ty phát hành Cơn Bão Triệu Phú Tác Giả Clate Mask Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 236 trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Chinh Phục Sự Hỗn Loạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sự hỗn loạn là một phần không thể thiếu trong việc vận hành một doanh nghiệp nhỏ.
Bạn quyết định đối mặt với sự hỗn loạn này thế nào – dù đó là chấp nhận nó, đánh bại nó, hay chinh phục nó – là tùy thuộc vào chính bạn.
Được viết bởi chủ doanh nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp, Chinh phục sự hỗn loạn cho phép bạn xem xét lại cách tiếp cận của bạn, đem lại sức sống cho quy trình của bạn, đạt được sự tự do và thành công mà bạn xứng đáng nhận được thông qua nỗ lực của mình.

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp: Hiểu Rõ Thực Tại, Hướng Tới Tương Lai

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp: Hiểu Rõ Thực Tại, Hướng Tới Tương Lai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   “Hãy tự tạo điều kiện thuận lợi cho mình, đừng phó mặc sự nghiệp của bạn cho may rủi”, đó là những câu từ mà Kenneth đã viết trong một cuốn sách sâu sắc và thiết thực một cách tuyệt vời.
 Khi nói đến sự nghiệp, thực tế là nhiều người trong số chúng ta tin vào may rủi nhiều hơn mức cần thiết.
Nó giống như việc chúng ta bước xuống một con thuyền để bắt đầu hành trình sự nghiệp rồi để con thuyền đó trôi nổi một cách vô định.
Chúng ta xuôi theo dòng và có thể sẽ dừng chân ở nơi nào đó khiến bản thân hài lòng và thỏa mãn, thậm chí hưng phấn.
Nhưng trong nhiều trường hợp, điều đó không xảy ra.
 Được viết nên từ chính trải nghiệm của Kenneth qua vô số cuộc hội thảo, buổi phỏng vấn và nói chuyện mà anh đã tiến hành, cuốn sách này dạy chúng ta cách “chèo thuyền”, hay nói cách khác là cách để chúng ta kiểm soát hành trình sự nghiệp của mình.
Đây là một nhiệm vụ không dễ dàng: có quá nhiều rủi ro, những bất ổn, những ngã rẽ sai lầm, những cạm bẫy và cám dỗ dọc theo đường đi.
 Một trong những câu hỏi cơ bản nhất mà ta phải đối mặt là ta đang tìm kiếm đích đến nào.
Trên thực tế, ý tưởng của chúng ta về điều đó thường thay đổi theo thời gian và kinh nghiệm sống.
Lí tưởng nhất, mục tiêu của chúng ta nên là tìm kiếm một khuynh hướng, một điều gì đó ta đam mê.
Tất nhiên, chúng ta vẫn cần thời gian để tìm ra nó.
 Nhưng không sao cả, như Kenneth nói, chúng ta không cần phải cuống cuồng lo sợ dù cho không biết mình đam mê điều gì.
Câu trả lời ở ngay trong chính chúng ta.
 Tất cả những gì chúng ta cần làm là tự hỏi bản thân những câu hỏi phù hợp và trả lời chúng một cách thành thực.
Chúng là những câu hỏi về khả năng, thành tích, mơ ước và cơ hội của chúng ta.
Và chúng còn là về những ưu tiên cá nhân: sự nghiệp của chúng ta tuy quan trọng nhưng xét cho cùng nó cũng chỉ là một phần của cuộc sống và cần phải được đánh giá, kiểm soát một cách hợp lí. Nhưng để làm được tất cả những điều này, chúng ta cần một khuôn khổ, một sơ đồ tư duy, và đó chính là điều mà Kenneth đem đến trong cuốn sách này.
Anh cũng đưa ra nhiều câu hỏi mà chúng ta phải tự hỏi bản thân mình. Ở cuối mỗi chương sẽ có danh sách các câu hỏi và chúng ta phải suy ngẫm để trả lời.
Vì vậy, đây không chỉ là một cuốn sách thông thường, nó còn là một cuốn sổ làm việc thiết thực, thăm dò và thách thức ta đối diện với bản thân để xác định được nơi mà ta thật sự muốn đến cũng như cách mà ta sẽ đi.
Tôi và Kenneth hi vọng bạn sẽ có một cuộc hành trình thú vị và viên mãn.
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến các bạn đọc gần xa.

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 5

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi là cuộc thi thường niên do báo Nhi Đồng tổ chức.
Đây là một cuộc thi phổ biến và cực kỳ hữu ích dành cho học sinh Tiểu học.
Khá tương tự với cuộc thi Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng, cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi sẽ kiểm tra các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội của học sinh theo chương trình lớp 5 và khả năng vận dụng được những kiến thức mà các em học được vào thực tế. Vì vậy, để bổ trợ thêm kiến thức, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các học sinh đều có cơ hội thử sức với cuộc thi này, newshop.vn xin giới thiệu đến các vị phụ huynh và các em học sinh cuốn .      Khi đến với cuốn sách này, tất cả các em đều sẽ có cơ hội được thử sức với đa dạng các bài tập ở ba bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội.
Khác với các dạng đề thi thông thường, đề thi của cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi thường chủ yếu hướng đến việc kiểm tra khả năng vận dụng những gì đã được học vào thực tế của các em.
Do đó, bên cạnh việc kiểm tra và nâng cao khả năng tư duy, các em còn được học thêm và liên hệ với những kiến thức khá thực tế trong đời sống hằng ngày của mình.
    Cấu trúc đề thi gồm các dạng: Trắc Nghiệm và Tự Luận.  là một cuốn sách đồng hành tuyệt vời không chỉ cho cac em học sinh mà còn là quyển sách tham khảo hữu ích dành cho phụ huynh và quý thầy cô giáo trong việc hướng dẫn cho các em luyện tập.
Ngoài ra, quý phụ huynh và các em còn có thể tìm đọc và tham khảo những cuốn sách khác về cuộc thi này: Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 4 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 2 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 3 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 5  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,