Không ai qua sông (Nguyễn Ngọc Tư)

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Nguyễn Ngọc Tư Số Trang 160 Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Không ai qua sông Mới được xuất bản trong Năm 2016 cuốn sách Không ai qua sông của tác giả Nguyễn Ngọc Tư gợi cho đọc giả nhớ lại ấn phẩm truyện dài Cánh đồng bất tận đã từng làm mưa làm gió gây xôn xao trên văn đàn một thời gian dài.
Tiếp theo thành công đó cũng lấy cảm hứng từ cuộc từ những điều bình dị của người nông dân nông thôn miền Tây.
Nhưng giờ đây đã có chút thay đổi về nhân vật trong ấn phẩm lần này trong bối cảnh vùng đất dần bị đô thị hóa, con người cũng phải dần thích nghi với cuốc sống hiện đại nhưng cũng có thể phá nát đi mối quan hệ gia đình.
Đặc biệt truyện có những lúc thâm trầm và khốc liệt, có mất mát đau thương, sự phản bội lột tả nhiều mặt tối của cuộc sống hiện đại.

199 Bài Và Đoạn Văn Hay 8

199 Bài Và Đoạn Văn Hay 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm văn là một phần quan trọng của môn học Ngữ văn.
Làm văn có tính chất quyết định trong việc đánh giá kết quả học tập bộ môn Ngữ văn.
Cuốn sách 199 Đề và bài văn hay 8 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo với những mục đích chính: giúp giáo viên có thêm tài liệu tham khảo; giúp phụ huynh học sinh có thêm tài liệu đề kiếm tra kết quả học tập của các em; giúp các em học sinh có thêm bài tập rèn luyện, nâng cao kiến thức và làm tốt hơn các bài kiếm tra tại lớp, các bài thi học kì, thi học sinh giỏi.
Những đoạn văn, những bài văn trong quyển sách này không phải là những khuôn mẫu để các em sao chép mà chi là những gợi ý, những suy nghĩ có tính chất tham khảo.
Trong quá trình làm văn, các em cần phái có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, độc đáo, bay bổng của riêng mình.
Ngoài ra, Newshop xin giới thiệu đến các bạn đọc những cuốn sách tham khảo dành cho môn Ngữ Văn lớp 8 do tác giả Phan Thế Hoài biên soạn: 100 Đề Kiểm Tra Ngữ Văn 8 Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 8

Giải Bài Tập Toán 8 Tập 1

Giải Bài Tập Toán 8 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vũ Thế Hựu được biên soạn bởi thạc sĩ Vũ Thế Hựu là một trong những cuốn  sách tham khảo lớp 8  cần thiết giúp các em giải các dạng bài tập toán 8, rèn luyện kĩ năng giải bài tập toán 8, quyển sách sẽ giúp các em tự so sánh kết quả làm bài tập của mình, từ đó rút kinh nghiệm cho những bài toán sau.
Có  sách giải, các em sẽ tự giác học hơn, vận dụng được kiến thức đã học vào bài tập thực hành và chuẩn bị tốt nhất một kiến thức vững chắc để học tập mang lại thành tích cao hơn khi học môn toán 8.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,