Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số – Giải Tích 12 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách ABC Năm Xuất Bản 01/08/2016 Số Trang 176 Tác Giả Lê Hoành Phò Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số - Giải Tích 12 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số – Giải Tích 12 Để giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu tự bồi dưỡng, nâng cao và rèn luyện kĩ năng giải toán theo chương trình phân ban mới.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đồng nghiệp và các em học sinh cuốn “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số – Giải Tích 12” do nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Lê Hoành Phò tổ chức biên soạn.
Nội dung được biên soạn theo chương trình phân ban: cơ bản và nâng cao mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó một số vấn đề được mở rộng với các dạng bài tập hay và khó để phục vụ cho các em yêu thích muốn nâng cao toán học, có khả năng phát triển tốt nhất khả năng của mình.
Cuốn sách là sự kế thừa những hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của chính tác giả trong quá trình trực tiếp đứng lớp bồi dưỡng cho học sinh giỏi các lớp chuyên toán.
Với nội dung xúc tích, tác giả đã cố gắng sắp xếp, chọn lọc các bài toán tiêu biểu cho từng thể loại khác nhau ứng với nội dung của SGK.
Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng cơ bản.
Học sinh cần tự mình hoàn thiện những kĩ năng cũng như phát triển tư duy qua việc giải các bài tập trong sách trước khi đối chiếu với lời giải có sẵn.
Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu thiết thực, bổ ích cho người dạy và học, đặc biệt các em yêu thích môn toán và học sinh chuẩn bị cho các kì thi Quốc gia. 

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyên gia quản lí người Mĩ Berelson và Steiner đã định nghĩa về sự khích lệ như sau: “Tất cả điều kiện, hi vọng, mong muốn, động lực mà trong lòng muốn có đều trở thành sự khích lệ đối với con người – Đó là một trạng thái nội tâm bên trong mỗi con người”.
Khích lệ nhân viên là một bài học lớn, nói thì đơn giản nhưng thực hiện lại phức tạp.
Khi nói đến việc khích lệ, nhiều lãnh đạo sẽ nghĩ ngay đến khích lệ nhân viên bằng tiền.
Mặc dù chúng ta không coi thường hay phủ nhận chế độ và chính sách thưởng tiền hợp lí và khoa học của một số doanh nghiệp, nhưng việc đãi ngộ bằng lương, tiền không thể giải quyết được mọi vấn đề: Một là lương thưởng không phải là nguyên nhân duy nhất ảnh hưởng đến lòng yêu nghề của nhân viên, thậm chí không phải là nguyên nhân quan trọng nhất.
Hai là người quản lí có phát huy được khả năng lãnh đạo của mình hay không sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến lòng yêu nghề của nhân viên.
Không có nhân viên kém, chỉ có nhân viên không được đào tạo bài bản; không có doanh nghiệp kém, chỉ có doanh nghiệp không có phương pháp hiệu quả; không sự bế tắc trong quan hệ của nhân viên và lãnh đạo, chỉ có sự khích lệ kém hiệu quả.
Cuốn sách này kết hợp một số vấn đề thường gặp trong quá trình giảng dạy cho các doanh nhân của tác giả, giải thích tỉ mỉ 12 phương pháp khích lệ nhân viên không dùng đến tiền, từ đó giới thiệu tường tận phương pháp và cách thức khích lệ nhân viên khác nhau từ nhân viên mới, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhân viên làm việc tận tụy và nhân viên cốt cán của công ty.
Cuốn sách chính là vũ khí đắc lực, là gợi ý hiệu quả để những người quản lí doanh nghiệp học hỏi và nắm bắt, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, giúp nhân viên của họ ngày càng trưởng thành và tiến bộ.
Tác giả hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các nhà quản lí, lãnh đạo doanh nghiệp thúc đẩy lợi ích doanh nghiệp, khiến nhân viên làm việc tận tụy, gắn bó và xây dựng doanh nghiệp phát triển hiệu quả.
 

Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán 12

Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Năm 2017 là năm nhiều đổi mới kì thi THPT Quốc gia, từ việc thay đổi hình thức thi đến cách thức xét tuyển vào Đại học và Cao đẳng.
Trong đó, môn Toán làm bài thi dưới hình thức trắc nghiệm và có nhiều câu hỏi liên môn (trong Toán có những bài toán thực tiễn liên quan đến Lý, Hóa, Sinh, Địa lý…
).
Bài trắc nghiệm môn Toán phổ biến ở bậc học dưới hình thức thi Violympic và chính thức triển khai đại trà bậc học THPT vào năm 2017.
Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị cho kì thi sắp tới, các tác giả đã xuát bản cuốn sách .
Là cuốn sách được hệ thống hóa kiến thức toàn diện, phong phú về nội dung, bám sát trọng tâm chương trình THPT, nhằm giúp học sinh ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.
Trong quá trình biên soạn, tác giả đã sử dụng nhiều nguồn tham khảo như kì thi SAT, PISA và tài liệu trên mạng xã hội; cũng vì lẽ đó “vô tình” có những bài toán mà tác giả không thể xác định được nguồn gốc để xin phép người chế tác.
Nhân đây, tác giả chân thành cảm ơn đến những chế tác của thầy cô giáo góp phần hoàn thiện cuốn sách.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,