Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả TS. Nguyễn Đắc Tâm Năm Xuất Bản 6/2017 Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Số Trang 174 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiến sĩ Nguyễn Đắc Tâm   Để nói thông thạo tiếng anh hỗ trợ người học có thể nói tiếng anh cơ bản trong thời gian ngắn nhất với châm ngôn: Học dễ, Nói nhanh tiếng Anh.
Cuốn sách sẽ cung cấp các chủ đề thông dụng trong giao tiếp hằng ngày, nhất là cho những người có ý định đi du học hoặc làm việc tại các cơ sở cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.
“Để nói thông thạo tiếng Anh” do Tiến sĩ Nguyễn Đắc Tâm – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại Học Văn Lang cùng nhóm giảng viên khoa ngoại ngữ biên soạn.
Với mong muốn gửi đến tất cả bạn đọc.
Đặc biệt là các em sinh viên có thể giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng, lưu loát và tự tin.
  Cuốn sách được chia làm 4 phần chính:   Những câu nói thông dụng trong sinh hoạt hằng ngày Câu hỏi bắt đầu bằng “WH” và “H”; Tiếng anh dành cho du lịch Phần Phụ lục.
Newshop mong rằng với cuốn  sách ngoại ngữ  này có thể đóng góp thiết thực vào việc phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cho người học.

Một Cội Cây Rừng

Một Cội Cây Rừng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

MỘT CỘI CÂY RỪNG   “Phật pháp đang hiển lộ trong mọi khoảnh khắc, nhưng chỉ khi tâm an tĩnh, chúng ta mới có thể thấu hiểu, vì Phật pháp đang giảng dạy chúng ta bằng vô ngôn”.
Ajahn Chah khuyến khích chúng ta tìm Phật pháp, học Phật pháp từ thiên nhiên, từ mọi công việc đời thường.
Nghiên cứu Phật pháp là việc phải làm hàng ngày, nhưng ngay cả khi bạn đã dụng công nghiền ngẫm kinh sách mà không thực hành thì cũng giống như một lữ khách chỉ nghiên cứu lộ trình trên bản đồ mà không thực sự bước đi trên con đường đó.
Cuốn sách Một Côi Cây Rừng giúp bạn học và hiểu Pháp một cách rõ ràng và sâu sắc.
Bạn sẽ thấu đạt chân lý “trong khổ có lạc, trong hỗn độn có tĩnh lặng” nếu thấy được thực tướng của vạn pháp.
Tương tự như vậy, các dụ ngôn sinh động từ thực tế cuộc sống mà Ajahn Chah dẫn ra trong cuốn sách này giúp bạn thấu suốt thực tại, để tâm an tĩnh, buông bỏ tất cả và khởi sinh trí huệ.
Ajahn Chah khẳng định rằng chúng ta có thể học điều đó từ thiên nhiên và mọi vật xung quanh chúng ta.
Newshop.vn xin mời các bạn đón đọc!

Chinh Phục Sự Hỗn Loạn

Chinh Phục Sự Hỗn Loạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sự hỗn loạn là một phần không thể thiếu trong việc vận hành một doanh nghiệp nhỏ.
Bạn quyết định đối mặt với sự hỗn loạn này thế nào – dù đó là chấp nhận nó, đánh bại nó, hay chinh phục nó – là tùy thuộc vào chính bạn.
Được viết bởi chủ doanh nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp, Chinh phục sự hỗn loạn cho phép bạn xem xét lại cách tiếp cận của bạn, đem lại sức sống cho quy trình của bạn, đạt được sự tự do và thành công mà bạn xứng đáng nhận được thông qua nỗ lực của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,