Con Bò Tía

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Seth Godin Năm Xuất Bản 10/2017 Số Trang 232 Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Vài năm trước đây, khi lái xe cùng gia đình đi qua nước Pháp, chúng tôi đã bị mê hoặc bởi cảnh tượng hàng trăm con bò đang gặm cỏ trên những đồng cỏ đẹp tựa như tranh ngay cạnh đường cao tốc.
Cách từ vài chục cây số, chúng tôi đã dán mắt ra cửa sổ, kinh ngạc trước cảnh đẹp đang hiện ra.
Nhưng chỉ 20 phút sau, chúng tôi bắt đầu không quan tâm đến đàn bò nữa, con này cũng giống con kia, và cảnh tượng đầy ngạc nhiên lúc trước bỗng trở nên hết sức bình thường.
Tệ hơn nữa là còn nhàm chán nữa.
Đàn bò, sau khi bạn ngắm nhìn chốc lát đã trở nên kém thu hút.
Chúng có thể đẹp đẽ, hoàn hảo, có những đặc tính vượt trội hay trông thật lung linh dưới ánh nắng nhưng vẫn vô cùng tẻ nhạt.
Do vậy, một con bò tía lúc này sẽ trở nên thú vị (dù chỉ tạm thời trong chốc lát).
Bản chất của con bò tía là tạo ra sự độc đáo.
Trên thực tế, nếu từ “độc đáo” (remarkable) cũng bắt đầu bằng chữ P thì tôi đã bỏ qua đám bò giống hệt nhau, nhưng biết làm sao được? Và cuốn sách này đề cập đến bản chất, lý do và cách để trở nên độc đáo.

5000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thông Dụng

5000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thông Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách “5000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng” tổng hợp những từ vựng tiếng Hàn được sử dụng với tần suất nhiều nhất.
Ngoài việc liệt kê những từ vựng thông dụng, cuốn sách còn đưa ra cách chia động từ, cách phát âm cũng như ví dụ minh họa để các bạn có thể hiểu rõ và sử dụng đúng từ vựng vừa học, từ đó giúp các bạn nâng cao vốn từ và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Hàn.
5000 từ vựng thông dụng nhất được chọn lựa kỹ càng.
Giúp bạn hiểu đến 90% văn cảnh sử dụng tiếng Hàn.
Kèm ví dụ thực tế hỗ trợ hiệu quả cho người học giao tiếp thường nhật.
Mời các bạn đón đọc.

Bộ Đề Minh Hoạ Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Sinh Học

Bộ Đề Minh Hoạ Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Sinh Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Một trong những phương pháp học tập hiệu quả là sự rèn luyện qua các đề kiểm tra hoặc đề thi thử sức trước một kì thi nào đó.
Các đề đó sẽ đem đến cho các em sự phong phú về câu hỏi, sự đa dạng về kiến thức và giúp mình hình thành được sự phản xạ, tư duy, phân tích logic trước mỗi câu hỏi.
Từ đó sẽ phát triển được năng lực nhận thức, tư duy logic, sáng tạo của các em.
Sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Sinh Học tuyển tập các đề thi môn Sinh Học bám sát chương trình của Bộ GD và ĐT, cung cấp các dạng đề giúp các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPTQG.
Cuốn sách gồm 20 đề thi mẫu khái quát kiến thức môn Sinh học từ cơ bản đến nâng cao, cùng với đó, đáp án và lời giải rất chi tiết sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tự học tại nhà.
Chỉ còn vài tháng nữa là kì thi THPTQG diễn ra, để có ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao nhất bạn đọc có thể tham khảo thêm các cuốn  sách ôn thi hay 2018  tại Newshop nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,