Combo Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2018

Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Năm Xuất Bản 11/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam Tác Giả Nhiều Tác Giả Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 (Trọn Bộ 7 cuốn)    Theo phương án tổ chức kì thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 đã chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm bao gồm các môn thi: Toán, Ngữ Văn (Tự Luận), Tiếng Anh, KHTN (tổ hợp 3 môn Vật Lí, hóa, Sinh), KHXH (Địa, Sử, GDCD).
Để các em học sinh có tài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt trong kì thi THPT, nhà xuất bản Giáo dục đã xuất bản Bộ Đề Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018. Đây là bộ sách tham khảo mới nhất của NXB Giáo Dục rất cần thiết và bổ ích, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2018.  Newshop Chúc các em thành công nhé!!!

Chiến Lược Luyện Thi THPT Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Chiến Lược Luyện Thi THPT Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách Chiến Lược Luyện Thi THPT Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm môn Tiếng Anh với nội dung đa dạng, bám sát đề thi minh họa 2017, là một tài liệu học tập hiệu quả, đáp ứng các đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kì thi THPT năm 2017.
Cuốn sách này là tổng hợp đề thi trắc nghiệm của môn Tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc gia.
Nội dung cuốn sách tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập những kiến thức, kĩ năng cụ thể khi làm bài thi trắc nghiệm, kèm theo các đề tham khảo theo hướng đánh giá năng lực học sinh theo 4 mức độ phân hóa: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao.  Cuốn sách được trình bày rõ ràng theo 2 phần: 1.
Phần 1: Những vấn đề chung:   + Về kì thi THPT 2017 + Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh + Ôn nhanh kiến thức cơ bản:  Ngữ Pháp (Grammar)  Dấu hiệu nhận biết từ loại: danh từ (noun), động từ(verb), tính từ (Adjectives), trạng từ (Adverbs) Phát âm (Phonetics) – Phần phát âm âm đuôi, nhấn trọng âm và phần Speaking Một số mẹo giúp ôn nhanh, nhớ lâu ngữ pháp + Đề thi minh họa môn Tiếng Anh của Bộ GD và ĐT   2.
Phần 2: 26 đề tự luyện để các em rèn luyện kĩ năng.
3.
Phần 3: Đáp án các đề ôn tập để các em đối chiếu kết quả.
Newshop.vn hy vọng đã mang đến cho bạn đọc nguồn kiến thức hữu ích, giúp các em linh hoạt hơn trong việc ôn luyện, rèn luyện tư duy giải trắc nghiệm với những môn học Khoa Học Tự Nhiên và trang bị kiến thức vững chắc để tham dự kì thi THPT đạt kết quả cao.
 

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Bài Thi Trắc Nghiệm THPT Môn Tiếng Anh – Chuyên Đề Đọc Hiểu

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Bài Thi Trắc Nghiệm THPT Môn Tiếng Anh - Chuyên Đề Đọc Hiểu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng trong nhà trường của học sinh, sinh viên Việt Nam.
Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha.
Các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu,…
cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.
Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.
Những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh.
Tiếng Anh là môn học được dạy trong trường…
Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hóa, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh? Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Trong nhà trường phổ thông, tiếng Anh là một môn học cực kì quan trọng, một trong những môn thi chính thức kì thi THPT Quốc gia.
Tuy nhiên có rất nhiều em học sinh còn chưa học tốt, thậm chí sợ môn tiếng Anh.
Mỗi khi kì thi tiếng Anh đến, đa phần các em đều có tâm lý lo lắng, sợ sệt.
Trong các nhà trường phổ thông, tiếng Anh luôn là môn mà nhiều em có điểm tổng kết môn học thấp hơn cả.
Vậy làm thế nào để các em có thể vượt qua kì thi THPT QG môn tiếng Anh? Hiểu rõ vấn đề này, tác giả đã biên soạn cuốn sách  này nhằm giúp các em học sinh tự tin làm chủ kiến thức để vượt qua kì thi này với điểm số cao nhất.
Cuốn sách gồm các nội dung: PHẦN 1: CÁC KỸ NĂNG ĐỂ GIẢI NHANH BÀI ĐỌC HIỂU MÔN TIẾNG ANH PHẦN 2: LUYỆN GIẢI NHANH 21 BÀI ĐỌC HIỂU MẪU PHẦN 3: 8 BÀI ĐỌC HIỂU TỰ LUYỆN PHẦN 4: LUYỆN CẤU TRÚC CÂU VÀ TỰ VỰNG MỞ RỘNG

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,