Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm CD)

MCBooks Tác giả Vũ Mai Phương NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 04/2015 Trọng lượng (gr) 580 Kích thước (cm) 19×27 Số trang 504 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Phần thi Part 5 của bài thi TOEIC gồm có 40 câu hỏi.
Mỗi câu trong phần này có 1 từ/cụm từ còn thiếu và cần được thêm vào.
Thí sinh đọc 4 phương án trả lời cho mỗi câu và chọn phương án trả lời đúng nhất bằng cách bôi đen vào ô tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trong tờ bài làm (answer sheet).
Trong dạng bài này, thường có hai dạng câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng.Thời gian “vàng” để hoàn tất 40 câu hỏi của phần PART 5 là 15 phút chưa kể tô answer sheet (~20s/câu).
Sẽ có những câu bạn không mất quá 5 giây nhưng cũng có những câu phải mất đến gần 1 phút.
Trong 40 câu hỏi của PART 5 thì có khoảng 22 – 25 câu hỏi ngữ pháp và 15 – 18 câu hỏi từ vựng.
Do đó, chúng ta cần phải ôn luyện cả hai phần nội dung này.
Cuốn sách này chuẩn bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập, có đáp án nhằm giúp các bạn tự học TOEIC tại nhà.
Nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên cho phần thi này.

Tủ Sách Triết Học Phương Đông – Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương

Tủ Sách Triết Học Phương Đông - Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tủ Sách Triết Học Phương Đông – Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương Tinh hoa Đạo học Đông phương là cuốn sách bàn về các hệ thống triết học Dịch, Lão – Trang và Phật.
Quyển sách nêu bật lên được những giá trị tinh hoa cốt lõi của các hệ thống triết học và Đạo học phương Đông, cũng như thời kỳ hoàng kim và những giai đoạn lịch sử của triết học Đông phương.
Tác giả Nguyễn Duy Cần viết cuốn sách nhằm mục tiêu xây dựng con người mới trên nền tảng tư tưởng triết học phi nhị nguyên, làm sáng tỏ những giá trị tinh túy của nền Đạo học và triết học Đông phương.

ACDX UCHI NO SHITSUJI NO IU KOTO NI WA 6

ACDX UCHI NO SHITSUJI NO IU KOTO NI WA 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

「形ばかりの出来損ないです」…衣更月が心のうちを吐露する相手とは… 花穎に立った良くない噂。その真偽を確かめるため、噂の出どころであるバーへ向かった衣更月。そこには花穎に瓜二つの人物が。「決して主人を見間違えることはない」と自負していた衣更月は激しく狼狽えるのだが… Thông tin khác Mã hàng 9784041056578 Mã NCC Kinokuniya Tác giả 音中 さわき NXB KADOKAWA Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 17.8 x 12.8 x 1.2 cm Số trang 178 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài Tags cho sản phẩm Thêm tags của bạn: Thêm tags Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tags.
Sử dụng dấu nháy đơn (‘) cho cụm từ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,