KV309 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Hai Em Bé, Dán Nổi Chữ Phúc

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa In Metalize công nghệ hiện đại. Chữ 3D dán nổi Kích Thước 40×60 cm Năm Xuất Bản 10/2017

ĐỌC THỬ SÁCH

Vào dịp cuối năm, tết đến thì vấn đề tặng quà cho khách hàng  rất được các doanh nghiệp chú trọng quan tâm.
Những vấn đề cần được giải quyết xung quanh vấn đề quà tặng thường là : chọn món quà nào là ý nghĩa và phù hợp? Món quà có giá trị bao nhiêu? Tặng quà cho tất cả khách hàng hay có chọn lọc ?… Việc đầu tiên là cần phải chọn được món quà có ý nghĩa và phù hợp với ngân sách công ty.
 Món quà này không chỉ bày tỏ sự trân trọng của công ty với các đối tác mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
Vì thế việc cân nhắc chọn sản phẩm để đạt được mục đích cuối cùng hiệu quả nhất là việc được ưu tiên hàng đầu.
 sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn tràn ngập không khí mùa xuân với hình ảnh cánh hoa mai vàng ngày tết.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Treo lịch tết dịp năm mang thông điệp chào đón những điều mới mẻ, mong đợi những thành công sắp tới.
Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống cuốn lịch tết còn góp phần mang tới sự thành công trong công việc quảng bá danh tiếng, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.
Hãy đến với Newshop, nơi bạn có thể đặt mua nhiều loại bìa dán bloc chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Những Bài Làm Văn Hay Lớp 3

Những Bài Làm Văn Hay Lớp 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách là tuyển tập những bài văn mẫu dành cho học sinh lớp 3 với nhiều dạng đề bài tập làm văn khác nhau như miêu tả, viết thư, kể chuyện.
Các bài văn mẫu lớp 3 cực hay này giúp các em học tốt môn Tập làm văn lớp 3 hơn.
Nội dung cuốn sách gồm: 63 đề văn mẫu Gợi ý làm bài cho từng đề Mỗi đề có thể có 1 đến 2 bài làm tham khảo Ngoài ra, nhà sách Newshop mời các phụ huynh và thầy cô tham khảo tủ sách tham khảo môn Văn lớp 3!

Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh – Lưu Hoằng Trí

Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh - Lưu Hoằng Trí - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí – Gv Chuyên Anh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền TP Hồ Chí Minh Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong hơn thời buổi hội nhập ngày nay.
Đặc biệt trong đó, kĩ năng đọc hiểu đóng một vai trò quan trọng trong việc học tiếng Anh nói chung, đối với các sinh viên Đại học và học sinh trung học Phổ Thông nói riêng.
Với mong muốn cung cấp cho các em tài liệu học tập vafrefn luyện kĩ năng đọc hiểu bổ ích, tác giả Lưu Hoằng Trí đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân cho phát hành cuốn Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh.
Cấu trúc của cuốn sách gồm 100 bài đọc được phân bổ đều vào 6 chủ đề.
Chủ đề 1: Our Society Chủ đề 2: Our Culture Chủ đề 3: Our nature and Environment Chủ đề 4: Our Health and Medicine Chủ đề 5: Science and Technology Chủ đề 6: Educayion and Technology Review Readings Trong mỗi bài đọc đều được trình bày gồm 3 phần: Phần A: Reading Comprehension (đọc hiểu) gồm 8 câu hỏi trắc nghiệm với 4 phương án lựa chọn Phần B: Reading skills (kĩ năng đọc hiểu) trình bày lần lượt các kĩ năng đọc hiểu, trong đó có các kĩ năng đọc cơ bản được rèn luyện nhiều Phần C: Vocabulary Practice (Luyệ từ vựng) giúp học viên mở rộng vốn từ vựng, có kĩ năng đoán được từ mới dựa trên ngữ cảnh như ôn luyện về căn ngữ, tiền tố, hậu tố.
Cuốn sách thực sự là tài liệu quý gia Newshop khuyên bạn nên đọc.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay tại newshop – Sách lyện thi THPT anh văn.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,