Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 4/2017 Tác Giả Đặng Quang Hiếu , Nguyễn Đỗ Chiến , Lê Bá Bảo , Cao Văn Tuấn , Nguyễn Mạnh Hùng Kích Thước 20.5 x 29.5 Số Trang 292 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn đọc trên cả nước mong muốn có một bộ sách hữu ích phục vụ cho việc học tập, ôn luyện và giảng dạy trước những thay đổi về phương pháp dạy học và kiểm tra, chúng tôi xin giới thiệu bộ sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán.
Bộ sách gồm 4 quyển: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số Hàm số lũy thừa – Mũ – Logarit; Nguyên hàm – Tích phân; Số phức Hình học không gian cổ điển và phương pháp tọa độ trong không gian Bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán Nội dung kiến thức bám sát sách giáo khoa cơ bản đồng thời có thêm phần chuyên sâu, mở rộng gắn liền với thực tế.
Trong các quyển 1, 2, 3 các tác giả viết theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết căn bản, ví dụ minh họa, câu hỏi trắc nghiệm rèn luyện, đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.
Đặc biệt phần: Những kết quả quan trọng thường dùng giúp cho học sinh hệ thống được cốt lõi kiến thức và nhanh chóng tìm ra kết quả chính xác các công thức giải nhanh và kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay được các tác giả đề cập, lồng ghép vào các ví dụ ở mức độ vừa phải, lược bỏ những công thức và kỹ thuật cồng kềnh khó nhớ.
Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, từ đon giản đến phức tạp, đảm bảo phân bổ hợp lý cả 4 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Các câu hỏi tăng cường và phát huy năng lực tư duy của học sinh hạn chế cách học tập máy móc rập khuôn.
        

i-Learn Smart Start Grade 3 Student Book – Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh

i-Learn Smart Start Grade 3 Student Book - Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start Grade 3 Student Book   Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh.
Nó đã được phát triển bởi một đội ngũ các nhà văn và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm để trở thành một cuốn  sách tham khảo  cho học sinh.
Những điểm đặc biệt của cuốn sách:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học

Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki (Tập 2)

Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

– Phép Thuật Mới Đến với Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki 2, chúng ta sẽ bắt gặp một Kiki đang chập chững những bước trưởng thành, một mình trước những ngã rẽ, những bất ngờ của cuộc sống.
Liệu rằng Kiki có giữ được sự vui vẻ hồn nhiên và lí lắc đầy đáng yêu của mình không? Tiếp nối câu chuyện ở phần 1, tập 2 là hình ảnh Kiki bay lượn trên bầu trời cùng dịch vụ giao hàng phù thuỷ kì lạ.
Nhưng cũng từ đó các sự việc bất ngờ bắt đầu diễn ra không định trước, không còn suôn sẻ và khiến cô bé trở tay không kịp.
Cô bé cũng có bắt đầu hiểu rằng: Giao hàng không còn là dịch vụ chỉ để sống và rong chơi bởi nó không chỉ là một sự nhờ vả, gửi gắm đơn thuần, mà nó còn là sự trông đợi, sự tin tưởng của người khác.
Với suy nghĩ đơn giản của mình, Kiki đã rất vui vì dịch vụ giao hàng của cô có vẻ lúc nào cũng mang lại niềm vui và nụ cười cho người khác.
Nhưng trong lần giao hàng giúp cô bé Saki, một sự cố đã xảy ra khiến Kiki bắt đầu nhận ra những bài học cuộc sống đầu tiên về lòng tốt, sự cho đi, sự ngờ vực và những giới hạn.
Mỗi một ngày trôi qua, mỗi một đơn hàng được gửi đi, là lại thêm rất nhiều những bài học được gửi đến.
Kiki bỗng nhiên không còn cảm nhận được sự thú vị từ công việc của mình nữa, trái tim cô bé bắt đầu nguội lạnh dần.
Phải làm thế nào để có thể lấy lại được sự tự tin cũng như bản lĩnh phù thủy đây, sự hoang mang cứ lớn dần lên trong tâm trí của cô bé từng ngày.
Những cảm xúc đầu đời mong manh, những lời gửi gắm trong thư của mẹ, những câu chuyện ẩn chứa đằng sau mỗi món hàng nhận chuyển phát đã đem đến cho Kiki những nỗi buồn không tên.
Và rồi cô bé, lần đầu tiên đã hoài nghi về quyết định mở dịch vụ giao hàng của mình.
Từ đó, sự phân vân trong tâm trí Kiki đã giúp mở ra những câu chuyện mới, những định hướng mới và cả một phép thuật kỳ diệu mới.
Kiki đã trưởng thành thật rồi, cô không còn ương ngạnh và vô tư nữa, nhưng không vì vậy mà câu chuyện của chúng ta mất đi những nét đáng yêu và tinh nghịch.
Bởi lẽ những thứ thuộc về bản chất thì dường như không thể thay đổi.
Kiki có thể đã trưởng thành hơn, nhưng trái tim của cô bé thì lúc nào cũng rất thuần khiết và trong sáng như thế.
Cuộc sống luôn quay vòng từng giây phút và tất cả chúng ta ai cũng phải lớn lên mỗi ngày, đừng sợ hãi và dừng lại, bởi trưởng thành là yếu tố cần thiết để mỗi chúng ta có thể nhìn nhận và hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn, giống như cô bé Kiki vậy ! Cuốn sách dành cho những ai yêu thích phim hoạt hình Gilbi muốn tìm hiểu tiếp cuộc đời Kiki sau khi bộ phim kết thúc.
Cuốn sách theo bước trưởng thành của chính chúng ta.
Hãy tặng cuốn sách này cho chính mình với lời nhắn: Cứ đi đi, đừng sợ.
Cứ lớn lên đi.
Đừng ngại đối mặt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,