Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Wataru Kanba Năm Xuất Bản 10/2017 Nhà Xuất bản NXB Công Thương Số Trang 199 Kích Thước 14.5×20.5cm Bìa Mềm
Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kĩ năng đàm phán và thuyết phục có vai trò rất lớn trong công việc của chúng ta.
Trao đổi với cấp trên, chỉ đạo cấp dưới hoặc giao dịch với khách hàng, tất cả đều cần phải sử dụng đến hai kĩ năng này.
Đàm phán và thuyết phục được sử dụng trong kinh doanh là đương nhiên nhưng ngay cả trong mối quan hệ giữa con người với con người trong cuộc sống hằng ngày ta cũng có thể thấy sự hiện diện của chúng.
Ví dụ, bạn muốn mượn ô tô của bạn bè trong một ngày, nếu đối phương cho mượn tức là bạn đàm phán thành công, nếu không, thì là ngược lại.
Trong trường hợp này, tại sao bạn lại không được cho mượn? Có phải là do cách nhờ vả chưa được tốt không? Hay do đối phương không muốn cho mượn? Bạn có thể nghĩ ra rất nhiều lý do nhưng nói tóm lại, để mọi việc có thể tiến hành theo ý bạn thì điều quan trọng là bạn phải khiến đối phương nói đồng ý.
Tóm lại, đàm phán và thuyết phục có thể được hiểu như sự thương lượng một cách mềm dẻo.
Thu hút được đối phương ngay từ ấn tượng đầu tiên, khiến họ quan tâm ngay lập tức.
Nếu họ có cảm tình, thông qua cách nhìn nhận lúc đầu, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định.
Điều này cũng đúng ngay cả khi họ nhận được một lời mời.
Một thuyết khách giỏi được cho là có thể đoán trúng tâm lý của phụ nữ.
Nếu đối phương vẫn hoàn toàn không quan tâm, chúng ta cần có cách loại bỏ tâm lý đó của họ.
Nguyên tắc này cũng được áp dụng trong kinh doanh, việc trang bị cho bản thân những chiến thuật, kĩ thuật đàm phán thích hợp với từng đối tượng hay nắm bắt được thời điểm có thể đoán trúng tâm lý đối phương đều rất quan trọng.
Trong kinh doanh, quan trọng nhất là giữ chữ tín, thành công của một doanh nghiệp không bao giờ được tạo nên từ những lời nói dối.
Thành thực là đương nhiên nhưng quá thật thà không phải lúc nào cũng tốt.
Thực tế, trong nhiều trường hợp, nói dối là điều không thể tránh khỏi.
Chỉ là, cho dù không nói ra sự thật đi chăng nữa thì những lời nói dối đó cũng không phải nhằm mục đích lừa gạt người khác.
Ví dụ, trong một buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ phán đoán ứng viên qua vẻ bề ngoài.
Với người lần đầu gặp mặt, chắc chắn những nhà tuyển dụng sẽ chú ý xem trang phục, kiểu tóc và thái độ của người đó có đúng chuẩn mực không.
Do đó, nếu bạn có thái độ và hành vi chuẩn mực thì có thể bạn sẽ gây dựng được lòng tin cũng như cảm tình từ nhà tuyển dụng và điều này còn có thể ảnh hưởng tới cả môi trường làm việc sau này của bạn.
Và với cuốn sách Đến thượng đế cũng phải đồng ý, Wataru Kanba đã lý giải chi tiết những yếu tố tâm lý tác động đến quyết định đồng thuận của con người, những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thu phục nhân tâm.
Từ đó, đưa ra các phương pháp vận dụng khéo léo những hiểu biết này vào trong cuộc sống và công việc.
Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn các mối quan hệ trong công việc cũng như trong mọi phương diện của cuộc sống mà còn giúp bạn hoàn thiện chính bản thân mình.
Mục lục   Lời mở đầu Chương 1: Ấn tượng sai lầm đã khiến đối phương nói đồng ý Chương 2: Tâm lý đám đông khiến đối phương nói đồng ý Chương 3: Ảo giác khiến đối phương nói đồng ý Chương 4: Khiến đối phương nói đồng ý bằng việc lay chuyển ý chí của họ Chương 5: Khiến đối phương nói “có” bằng cách ám chỉ Chương 6: Sử dụng tâm trạng để làm đối phương nói “có”

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh củng cố và vận dụng kiến thức đã học để đạt kết quả tốt trong các bài kiểm tra cũng như các kì thi. Tuyển tập  được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Thị Thu Huế dựa theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cuốn sách này được biên soạn gồm 4 phần chính: Phần 1: Các đề kiểm tra học kì I: 45 phút, ôn tập giữa học kỳ, kiểm tra giữa học kỳ, ôn tập cuối học kỳ,  đề kiểm tra cuối học kì I Phần II: Các đề kiểm tra học kì II: 45 phút, ôn tập giữa học kỳ, kiểm tra giữa học kỳ, ôn tập cuối học kỳ,  đề kiểm tra cuối học kì II Phần III: Một số đề luyện thi học sinh giỏi Phần IV: Tóm tắt ngữ pháp Tiếng Anh lớp 4 Trong mỗi phần của sách đều tuyển tập 5 đề thi, 5 đề thi không quá nhiều vừa đủ giúp các em tự rèn luyện và không quá áp lực với học sinh lớp 4.
Phần IV được trình bày rõ ràng trọng tâm ngữ pháp từ Unit 1 đến Unit 20 cho các em dễ dàng phân bổ thời gian học tập.
Mỗi bài kiểm tra đều có đáp án để các em học sinh có thể tự đánh giá trình độ của mình, đồng thời các bậc phụ huynh cũng có thể kiểm tra cho con em mình.
Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ rất bổ ích trong quá trình học tập của các em.
Cuốn sách còn có thể làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy.

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Vocabulary) – Tập 5

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Vocabulary) - Tập 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú.
Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.
  Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.
Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,