Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 11

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả PGS.TS Cao Cự Giác Năm Xuất Bản 01-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

   Đây là cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích, tổng hợp nhiều dạng bài tập môn hóa dành cho học sinh lớp 11.
sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũng như nắm rõ được các dạng toán để xử lý một cách hiệu quả và chính xác.
    Sách được biên soạn phù hợp với mọi đối tượng học sinh.
Các em học sinh có học lực yếu hơn cũng có thể tham khảo cuốn  vì bên cạnh những bài tập nâng cao, sách cũng bổ sung những dạng bài tập cơ bản nhất và hướng dẫn giải rõ ràng, dễ hiểu, giúp các em dễ dàng nắm rõ những kiến thức nền và nâng cao dần kĩ năng giải bài tập.

Nhập Môn Đọc Viết Hán Ngữ

Nhập Môn Đọc Viết Hán Ngữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

– Nguyên Bản Tiếng Trung Nhập môn đọc viết Hán ngữ là một bộ giáo trình đọc viết Hán ngữ cấp tốc.
Đây là một phần trong Bộ giáo trình Hán ngữ, nhưng cũng có thể sử dụng riêng làm thành một bộ giáo trình đọc viết.
Bộ giáo trình Nhập môn đọc viết Hán ngữ có tham khảo “Giáo trình Hán ngữ dành cho sinh viên cao đẳng nước ngoài” và “Giáo trình đại cương HSK mới bậc 4” để xác định nội dung và trình độ dạy học.
Giáo trình có những đặc điểm sau: 1.
Chú trọng lặp lại.
Phối hợp chặt chẽ với nghe nói, thống nhất chủ đề và từ mới.
Giáo trình đọc viết, nghe nói kết hợp chặt chẽ với nhau kể cả hình thức và nội dung, dung nạp lẫn nhau, từ vựng và ngữ pháp hỗ trợ cho nhau, nội dung giáo trình đọc viết cũng cũng rất linh hoạt khi kết hợp hỗ trợ với giáo trình nghe nói, giúp học sinh kịp thời ôn tập và củng cố kiến thức hiệu quả.
2.
Nhận mặt chữ và đọc là ưu tiên hàng đầu.
Mỗi bài đọc viết ngoài từ mới ra còn một loạt chữ mới, mức độ khó dễ và tần suất xuất hiện của chữ mới ở trong bài được phân thành hai loại: loại thứ nhất yêu cầu biết đọc, có thể nghe, nói, biết viết; loại thứ hai yêu cầu đầu tiên phải nhận được mặt chữ và biết đọc, bước đầu nghe nói, học một thời gian sau đó mới học viết, để giảm bớt tâm lý ngại học chữ Hán của những người mới bắt đầu học.
3.
Luyện tập phong phú, đề tài đa dạng.
Mục tiêu luyện tập của từng bài rất rõ ràng, thứ tự từ dễ đến khó.
Đầu tiên dạy học sinh nhận biết mặt chữ và đọc, sau đó bồi dưỡng khả năng đọc thuộc câu mẫu và đoạn văn mẫu.
Cuối cùng luyện tập nâng cao để bồi dưỡng khả năng viết cho học sinh… Phần câu hỏi kết hợp với câu hỏi thi của HCK mới bậc 4, từ dễ đến khó, hình thức rất phong phú đa dạng.
4.
Thiết kế giáo trình thể hiện sự liên kết giữa giáo trình và quá trình dạy học.
Từ mới và chữ mới trong bài, từ trọng điểm và câu đàm thoại mẫu, đều có thể vừa làm thành bài luyện tập nghe nói, vừa làm thành khâu luyện tập trước khi đọc thuộc.
Căn cứ vào tình hình thực tế của người mới học Hán ngữ, về cơ bản mỗi bài khóa phân ra hai đoạn, xoay quanh một đề tài với nhiều góc độ khác nhau, mang tính ứng dụng cao, song cũng rất hấp dẫn lý thú, có thể nâng cao khả năng đọc, trình độ đọc hiểu cho học sinh.
Trong giai đoạn nhận biết mặt chữ, đọc và giai đoạn đọc hiểu đoạn văn, có thể yêu cầu học sinh hoàn thành bài tập sau mỗi bài học.

Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki (Tập 2)

Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

– Phép Thuật Mới Đến với Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki 2, chúng ta sẽ bắt gặp một Kiki đang chập chững những bước trưởng thành, một mình trước những ngã rẽ, những bất ngờ của cuộc sống.
Liệu rằng Kiki có giữ được sự vui vẻ hồn nhiên và lí lắc đầy đáng yêu của mình không? Tiếp nối câu chuyện ở phần 1, tập 2 là hình ảnh Kiki bay lượn trên bầu trời cùng dịch vụ giao hàng phù thuỷ kì lạ.
Nhưng cũng từ đó các sự việc bất ngờ bắt đầu diễn ra không định trước, không còn suôn sẻ và khiến cô bé trở tay không kịp.
Cô bé cũng có bắt đầu hiểu rằng: Giao hàng không còn là dịch vụ chỉ để sống và rong chơi bởi nó không chỉ là một sự nhờ vả, gửi gắm đơn thuần, mà nó còn là sự trông đợi, sự tin tưởng của người khác.
Với suy nghĩ đơn giản của mình, Kiki đã rất vui vì dịch vụ giao hàng của cô có vẻ lúc nào cũng mang lại niềm vui và nụ cười cho người khác.
Nhưng trong lần giao hàng giúp cô bé Saki, một sự cố đã xảy ra khiến Kiki bắt đầu nhận ra những bài học cuộc sống đầu tiên về lòng tốt, sự cho đi, sự ngờ vực và những giới hạn.
Mỗi một ngày trôi qua, mỗi một đơn hàng được gửi đi, là lại thêm rất nhiều những bài học được gửi đến.
Kiki bỗng nhiên không còn cảm nhận được sự thú vị từ công việc của mình nữa, trái tim cô bé bắt đầu nguội lạnh dần.
Phải làm thế nào để có thể lấy lại được sự tự tin cũng như bản lĩnh phù thủy đây, sự hoang mang cứ lớn dần lên trong tâm trí của cô bé từng ngày.
Những cảm xúc đầu đời mong manh, những lời gửi gắm trong thư của mẹ, những câu chuyện ẩn chứa đằng sau mỗi món hàng nhận chuyển phát đã đem đến cho Kiki những nỗi buồn không tên.
Và rồi cô bé, lần đầu tiên đã hoài nghi về quyết định mở dịch vụ giao hàng của mình.
Từ đó, sự phân vân trong tâm trí Kiki đã giúp mở ra những câu chuyện mới, những định hướng mới và cả một phép thuật kỳ diệu mới.
Kiki đã trưởng thành thật rồi, cô không còn ương ngạnh và vô tư nữa, nhưng không vì vậy mà câu chuyện của chúng ta mất đi những nét đáng yêu và tinh nghịch.
Bởi lẽ những thứ thuộc về bản chất thì dường như không thể thay đổi.
Kiki có thể đã trưởng thành hơn, nhưng trái tim của cô bé thì lúc nào cũng rất thuần khiết và trong sáng như thế.
Cuộc sống luôn quay vòng từng giây phút và tất cả chúng ta ai cũng phải lớn lên mỗi ngày, đừng sợ hãi và dừng lại, bởi trưởng thành là yếu tố cần thiết để mỗi chúng ta có thể nhìn nhận và hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn, giống như cô bé Kiki vậy ! Cuốn sách dành cho những ai yêu thích phim hoạt hình Gilbi muốn tìm hiểu tiếp cuộc đời Kiki sau khi bộ phim kết thúc.
Cuốn sách theo bước trưởng thành của chính chúng ta.
Hãy tặng cuốn sách này cho chính mình với lời nhắn: Cứ đi đi, đừng sợ.
Cứ lớn lên đi.
Đừng ngại đối mặt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,