Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Brene Brown Số Trang 350 Nhà Xuất bản Khoa Học Xã Hội Năm Xuất Bản 2015

ĐỌC THỬ SÁCH

Với cuốn sách kỹ năng sống thú vị , tác giả sẽ cùng độc giả khám phá câu trả lời cho những câu hỏi sau: Thứ gì điều khiến nỗi sợ hãi bị tổn thương của chúng ta? Làm sao để bảo vệ bản thân khỏi sự tổn thương? Cái giá phải trả khi ta nhắm mắt và bỏ cuộc là gì? Làm sao để làm chủ và gắn kết với sự tổn thương, để từ đó ta bắt đầu thay đổi cách sống, cách yêu thương, cách làm cha mẹ và lãnh đạo? Những nghiên cứu của Brene như một luồng gió mới, phong cách của bà luôn khác biệt với những cách tiếp cận phổ biến thông thường trong việc điều trị tâm lý.  Chấp nhận những tổn thương và thừa nhận chúng không những không khiến giá trị của chúng ta suy giảm, mà nó thể hiện một điều: Sự liều lĩnh vĩ đại.     

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Các bài Toán Ứng Dụng Thực Tế

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Các bài Toán Ứng Dụng Thực Tế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Mẫn Ngọc Quang Cuốn sách này có gì đặc biệt Bài tập được phân theo từng chuyên đề rõ ràng Có hướng dẫn lý thuyết và rất nhiều bài tập mẫu Có các bài toán tối ưu trong thực tế được sáng tác và sưu tập lại từ các thầy dạy toán khác Các kỹ thuật giải nhanh được lan truyền nhiều trên mạng đều được tác giả bổ sung và sắp xếp vào cuốn sách một cách hợp lý   Cấu trúc cuốn sách gồm 6 phần rõ ràng: .
Các kỹ thuật giải nhanh bằng Casio và công thức giải nhanh.
  Các bài toán tối ưu thực thế.
  Các bài toán về lãi suất ngân hàng, tăng trưởng dân số.
  Các bài toán chuyển động, diện tích ứng dụng tích phân.
  Các bài toán về khối đa diện.
  Các bài toán thực tế được sử dụng trong các đề thi học kỳ 1 năm 2017 trên cả nước.
Với những điểm nổi bật này, Nhà sách online Newshop tin rằng bạn đọc sẽ rất dễ dàng nắm bắt kiến thức và vận dụng chúng thật dễ dàng trong kì thi sắp tới.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn KỸ THUẬT GIẢI NHANH TOÁN TRẮC NGHIỆM TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY tại chuyên mục Luyện thi cùng Newshop.

Chuyên Đề Giải Toán Hình Học Không Gian

Chuyên Đề Giải Toán Hình Học Không Gian - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hình học không gian là môn học khó đối với nhiều học sinh, nhưng nếu biết đưa ra phương pháp giải cho từng dạng toán, kiên trì hướng dẫn học sinh thực hiện theo đúng phương pháp đó, thì việc học và giải toán hình học không gian sẽ đỡ khó hơn rất nhiều và mỗi học sinh đều có thể học  Sách gồm 6 chương: Chương 1: Đường thẳng và mặt phẳng Chương 2: Quan hệ song song Chương 3: Quan hệ vuông góc Chương 4: Vec tơ trong không gian Chương 5: Thể tích khối đa diện Chương 6: Thể tích khối tròn xoay Trong mỗi chương đều có tóm tắt lý thuyết và phương pháp giải toán cụ thể, chi tiết.
Phần bài tập có hướng dẫn ngắn gọn để các em tự luyện.
Newshop hy vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích giúp cho các bạn đọc học tập và ôn luyện thật tốt để đạt hiệu quả cao trong kì thi tới nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,