Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 9

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Tạ Thanh Sơn Năm Xuất Bản 01-2016 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 203 Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội Bìa Mềm
Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách “Những bài văn Nghị luận đặc sắc” này hướng về đọc giả là các em học sinh lớp 9 THCS.
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1: Những bài văn Nghị luận văn học đặc sắc Phần 2: Những bài văn Nghị luận xã hội đặc sắc Mỗi bài văn, bài thơ được trình bày theo cụm bài: có bài là kiến thức cơ bản về tác giả, tác phẩm, xuất xứ, chủ đề,..; có bài là cảm thụ, cảm nghĩ về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm.
Các thao tác – kỹ năng như phân tích – trích dẫn, nêu cảm nghĩ, phân tích, bình giảng được thể hiện qua từng bài văn cụ thể.
Lời văn, câu văn, lối diễn đạt được đặc biệt chú trọng về mặt dùng từ, đặt câu, dựng đoạn và biểu cảm.
Những bài văn Nghị luận xã hội đặc sắc đề cập đến một số vấn đề về đạo đức, lối sống xoay quanh ” Năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng”, con ngoan, trò giỏi, bạn tốt,…Các thao tác giải thích khái niệm, trình bày lý lẽ và dẫn chứng, nêu luận điểm xoay quanh các câu hỏi: “tại sao?”, “thế nào?”, đồng thời minh họa bằng hiện tượng, hiện thực cuộc sống đã được thể hiện cụ thể trong từng bài nghị luận.
Hi vọng cuốn sách “Những bài văn Nghị luận đặc sắc” này sẽ trở thành người bạn nhỏ thân thiết, quý mến và tin cậy đối với các em học sinh.
Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo lớp 9 để các em tự đọc và tự học.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Tập 1

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Năm học này em đã là học sinh cuối cấp, chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất sau 12 năm miệt mài cố gắng – kì thi THPT Quốc gia! Dẫu biết học tập là cả một quá trình nhưng kết quả của 12 năm học ấy sẽ được đánh giá bằng một bài thi, vừa để xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.
Bởi vậy, chắc hẳn giờ đây các em đang có nhiều áp lực; thậm chí nhiều em vẫn còn loay hoay với những câu hỏi lớn: Thi THPTQG cần học những gì? Trọng tâm kiến thức là gì? Để đạt điểm 9, 10, em cần có những kĩ năng nào? Làm sao để nắm chắc kiến thức đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất?…
VÌ SAO CÁC EM NÊN CHỌN BỘ SÁCH NÀY? Bộ sách được viết bởi những thầy cô giáo giỏi và nổi tiếng trên cả nước.
Chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, sắp xếp theo chuyên đề.
Có đề và bài tập chọn lọc bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cách trình bày khoa học giúp nắm trọn kiến thức trong thời gian ngắn nhất.
Được tương tác trực tiếp với các tác giả và được hỗ trợ học tập trên fanpage.
 Cuốn sách gồm 3 chuyên đề: Dao động cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều  Mỗi chương chúng tôi chia ra thành các chủ đề và trong mỗi chủ đề đều được trình bày theo cấu trúc sau:  I.
KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN NHỚ  Những kiến thức cơ bản và cần nhớ nhất sẽ được chúng tôi cô đọng lại ở trong phần này để các em nắm chắc, hiểu rõ được bản chất, hiện tượng, có thể làm được các câu hỏi mang tính chất định tính (lý thuyết).
 II.CÁC DẠNG TOÁN VÀ VÍ DỤ MINH HỌA  Trong phần này chúng tôi đưa ra các dạng cụ thể, mỗi dạng đều có phương pháp giải, các ví dụ minh họa cũng như hướng dẫn giải chi tiết.
 III.CÂU HỎI TỰ LUYỆN TẬP  Hệ thống các câu hỏi luyện tập theo các dạng của chủ đề sẽ được chúng tôi biên soạn công phu, có hướng dẫn giải cụ thể để các em có thể tham khảo khi còn lúng túng hay chưa có phương hướng giải hoặc chưa chắc chắn về cách giải của mình.
 IV.CÁC CÂU HỎI TRONG ĐỀ THI ĐẠI HỌC, THPT QG CÁC NĂM  Để có cái nhìn thực tế, chúng tôi tập hợp các câu hỏi củ thể trong đề thi Đại học hoặc THPT QG các năm (có đáp án) để các em luyện tập thêm, tham khảo mức độ khó dễ và sự phân bố số lượng chủ đề tương ứng trong các đề chính thức.
Ngoài ra các em có thể ghé thăm tủ  Sách Luyện Thi Vật Lí THPT Quốc Gia Hiệu Quả  của nhà sách Newshop.
MỤC LỤC : CHUYÊN ĐỀ 1 DAO ĐỘNG CƠ HỌC  Chủ đề 1: ĐẠI CƯƠNG VỀ DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA  Chủ đề 2: BÀI TOÁN VIẾT PHƯƠNG TRÌNH DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA  Chủ đề 3: ỨNG DỤNG VÒNG TRÒN LƯỢNG GIÁC TRONG GIẢI TOÁN DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA  Chủ đề 4: CON LẮC LÒ XO Chủ đề 5: CẮT – GHÉP LÒ XO  Chủ đề 6: CHIỀU DÀI LÒ XO, LỰC HỒI PHỤC, LỰC ĐÀN HỒI KHI VẬT DAO ĐỘNG   Chủ đề 7: NĂNG LƯỢNG CON LẮC LÒ XO Chủ đề 8: ĐẠI CƯƠNG VỀ CON LẮC ĐƠN   Chủ đề 9: NĂNG LƯỢNG, VẬN TỐC, LỰC CĂNG DÂY CỦA CON LẮC ĐƠN   Chủ đề 10: CHU KÌ CỦA CON LẮC ĐƠN PHỤ THUỘC VÀO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ CAO, ĐỘ SÂU VÀ NGOẠI LỰC TÁC DỤNG  Chủ đề 11: TỔNG HỢP DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA   Chủ đề 12: CÁC LOẠI DAO ĐỘNG  CHUYÊN ĐỀ 2: SÓNG CƠ HỌC  Chủ đề 1: HIỆN TƯỢNG SÓNG CƠ  Chủ đề 2: GIAO THOA SÓNG CƠ HỌC   Chủ đề 3: SÓNG DỪNG   Chủ đề 4: SÓNG ÂM.
NHẠC ÂM  CHUYÊN ĐỀ 3: DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU  Chủ đề 1: ĐẠI CƯƠNG DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU Chủ đề 2: MẠCH ĐIỆN XOAY CHIỀU RLC  Chủ đề 3: CÔNG SUẤT VÀ CỰC TRỊ CÔNG SUẤT  Chủ đề 4:  HIỆU ĐIỆN THẾ VÀ CỰC TRỊ HIỆU ĐIỆN THẾ  Chủ đề 5:  PHƯƠNG PHÁP GIẢN ĐỒ VEC TƠ BÀI TOÁN HỘP ĐEN  Chủ đề 6:  MÁY BIẾN ÁP VÀ TRUYỀN TẢI ĐIỆN ĐI XA Chủ đề 7: MÁY PHÁT ĐIỆN – ĐỘNG CƠ ĐIỆN 

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Tự Tin

Tuần Của Bé Tháng 7 - Bé Tự Tin - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Tự Tin   Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có một cuốn sách thiếu nhi thích hợp – chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,