Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 – Theo Chương Trình Thí Điểm

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả M.A Đặng Đình Chinh , Trương Thái Chân , Nguyễn Thị Minh Hương Năm Xuất Bản 7/2017 Kích Thước 17×24 Số Trang 126 Trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 được biên soạn với dạng bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết theo sách Tiếng Anh 6 của Bộ GD và ĐT dành cho học sinh lớp 6 và là  sách theo chương trình thí điểm  mới nhất.
  Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 6 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học.
Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh.
Nhà sách Newshop luôn luôn cập nhật những cuốn  sách mới  nhất và hy vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích cũng như một phương tiện hỗ trợ tốt cho việc rèn luyện và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh lớp 6.

Câu Chuyện Từ Trái Tim

Câu Chuyện Từ Trái Tim - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

CÂU CHUYỆN TỪ TRÁI TIM là câu chuyện của những người biết tình yêu nghĩa là như thế nào.
Những trang sách mở ra sẽ đồng hành với bạn trên con đường khám phá điều kỳ diệu của Trái tim – nơi trú ngụ của tình yêu và những điều bí ẩn, ngọn nguồn của hạnh phúc và sự sẻ chia.
Hi vọng bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm với những câu chuyện kể và đem lại tình yêu thương, lòng nhân ái của mình đến với mọi người.

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Tích Phân (Đại học quốc gia Hà Nội)

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Tích Phân (Đại học quốc gia Hà Nội) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Tích Phân Cuốn sách Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Tích Phân được biên soạn theo chương trình mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo vào tháng 10/2016.
Nhằm giúp các em học sinh nắm vững lí thuyết, kĩ thuật giải nhanh từng dạng toán và nhất là phải rèn luyện kĩ năng tính nhanh thì mới có thể làm được nhanh có bài toán trắc nghiệm tích phân.
Nội dung của cuốn sách bao quát tất cả các nội dung về: 1/ Định nghĩa nguyên hàm, họ nguyên hàm và các phương pháp tìm nguyên hàm 2/ Các phương pháp tích phân xác định và khai thác triệt để các tính chất của tích phân để giải nhanh toán trắc nghiệm 3/ Đưa ra các dạng toán tích phân của các loại hàm: Hữu tỉ, Vô tỉ, lượng giác, mũ, logarit, trị tuyệt đối, Min-Max, tích phân liên kết,…
cùng với các cách tính nhanh đối với mỗi loại.
4/ Ứng dụng tích phân trong hình học cùng với nhiều cách tính diện tích hình phẳng, thể tích của vật thể tròn xoay.
5/ Cuối mỗi dạng toán, mỗi chương luôn có các bộ đề ” Luyện tốc độ” với thời gian đã ấn định sẵn để các em học sinh rèn luyện về ” tốc độ làm bài- kĩ năng giải toán nhanh và chính xác nhất” Ngoài những nội dung được biên soạn và cập nhật để phục vụ tốt nhất cho kì thi THPT quốc gia thì cuốn sách còn chứa rất nhiều kiến thức sâu và rộng phục vụ cho học sinh giỏi toán tham khảo,học tập để phục vụ cho các kì thi học sinh giỏi khác.  Cuốn sách này là cuốn tài liệu tham khảo toán vô cùng hữu ích rất tốt cho các sinh viên sư phạm ngành Toán

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,