Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Nguyễn Lư (Biên dịch) Số Trang 463 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Lao động Năm Xuất Bản 1/2016 Kích Thước 14.5 x 20.5cm
Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Do Thái là một dân tộc rất nổi tiếng bởi dân tộc đó mang nhiều điểm độc đáo, khác biệt.
Đối với những người Do Thái, họ có quan niệm hoàn toàn khác xa với những dân tộc khác.
Người Do Thái đã gắn bó đồng tiền với tri thức, cho rằng thương nhân cũng phải có học thức uyên bác.
Khi tiếp xúc làm ăn với người Do Thái, bạn rất dễ dàng phát hiện thấy họ là một dân tộc giàu tri thức.
Họ rất hay nói, có nhiều đề tài chuyện trò, đề cập đến rất nhiều vấn đề lớn: như chính trị quốc tế, sự sinh tồn của nhân loại; nhỏ như chuyện vui chơi ngày tết; dài như lịch sử thế giới, lịch sử dân tộc; ngắn như tin thể thao mới nhất …
Bất kể về kinh tế, chính trị, pháp luật, lịch sử hoặc chuyện sinh hoạt gia đình, họ đều có thẻ có cái để chuyện trò, thao thao bất tuyệt, nói đâu ra đấy.
Tri thức của họ phong phú thực sự khiến cho người đời phải ngạc nhiên và thán phục.Người Do Thái coi học tập là một nghĩa vụ suốt đời không bao giờ được chậm trễ.
Một người càng có nhiều tri thức và hiểu biết, càng hay có thắc mắc, nghi vấn và càng cảm thấy mình còn kém hiểu biết.  khai thác và kết hợp trí tuệ làm giàu của người Do Thái và trí tuệ “Hậu Hắc học”- hai sản phẩm đặc sắc phương Tây và phương Đông trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc thông tuệ và cơ trí hơn.

Đề Thi Môn Toán Và Tiếng Việt Vào Lớp 6

Đề Thi Môn Toán Và Tiếng Việt Vào Lớp 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vào cuối năm học, đặc biệt là năm cuối cấp, chúng ta sẽ được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện bản thân.
Cuốn sách ”” gồm 20 đề, mỗi đề gồm: Môn Toán: Phần I: Trắc nghiệm khách quan Phần II: Tự luận Môn Tiếng Việt: Phần 1: Phần bài đọc.
Phần 2: Phần bài viết.
Các em có thể làm bài ngay trong tập sách này rất thuận tiện.
Cuốn sách tin rằng với những đề kiểm tra được soạn trong tập sách sẽ giúp các em nắm vững kiến thức đã học, nhớ rõ nội dung trọng tâm của chương trình và thực hiện tốt bài thi tuyển vào lớp 6 của môn Toán và Tiếng Việt.
 

Giải Vở Bài Tập Toán 1 Tập 2

Giải Vở Bài Tập Toán 1 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  GIẢI VỞ BÀI TẬP TOÁN 1 TẬP 2 -của  NHÀ SÁCH HỒNG ÂN  của 2 tác giả Trần Hải Yến và Phạm Thị Thanh Viên là cuốn sách giải toán lớp 1 của nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội để các bé tự học khi so sánh bài giải toán lớp 1.
  Vở bài tập toán là quyển sách gồm các bài tập luyện tập, thực hành có nội dung, mức độ tương tự như các bài tập trong SGK.
Ngoài ra còn có một số dạng bài tập kiểu mới, bài tập nâng cao sẽ giúp các em học sinh mở rộng kiến thức, rèn luyện tư duy óc sáng tạo trong tự học toán.
Giúp các em học sinh tự kiểm tra kết quả, đáp số, lời giải của các bài toán trong vở bài tập toán sau khi đã thử sức tự tìm tòi lời giải.
Quyển sách sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng các em học sinh lớp 1 trong quá trình tự học toán.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,