240 Speaking Topics – Volume 1 (Q.1-120)

Công ty phát hành Zenbook Kích Thước 21×29.7 Tác Giả Like Test Prep Năm Xuất Bản 02-2018 Nhà Xuất bản NXB Đà Nẵng Số Trang 142 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách gồm: 120 speaking topics, 120 sample answers, 480 practice questions, 720 useful expressions.
Và chia thành 2 phần chính: Phần 1: gồm nhiều chủ đề khác nhau giúp tăng khả năng Speaking, được trình bày từ theo: A: Sample Answer B: Creat new sentences using the expressions below.
C: Find an error in each sentence.
Phần 2: giúp người học kiểm tra được lỗi của bản thân, đồng thời rút kinh nghiệm từ những lỗi sai đó Trong quá trình học tiếng Anh, một trong những khó khăn lớn đối với người học muốn luyện nói lưu loát và viết tiếng Anh chuẩn, chính là không chuẩn bị trước được nhiều chủ đề, tình huống để thực hành.
Để rồi khi cần dùng đến tiếng Anh trong những tình huống bất chợt, chúng ta không thể chủ động đối đáp hay viết một văn bản hiệu quả.
Cuốn sách cung cấp đầy đủ và chính xác kiến thức về Speaking cho: Người mới bắt đầu học Tiếng Anh Người học Tiếng Anh ở các bậc trung học Việc ôn luyện trong nhiều kì thi Tiếng Anh Sinh viên bậc đại học, cao đẳng.
Cuốn sách nằm trong bộ sách 240 Speaking Topics và 240 Writing Topics sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Với tổng cộng gần 500 chủ đề mẫu thường gặp trong cuộc sống và công việc hằng ngày, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng viết, nói để ứng dụng trong mọi tình huống cuộc sống, cũng như xây dựng được vốn từ vựng cho riêng mình.
Bên cạnh đó, bộ sách còn có những bài trả lời mẫu, cùng nhiều bài tập thực hành để bạn nâng cao trình độ của mình trong hai kỹ năng quan trọng này.

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi ngày ta thức dậy, ấy là ta có trọn vẹn một ngày mới.
Nhưng không phải ai cũng nhận ra hạnh phúc diệu kỳ này, để rồi lãng phí một cơ hội tận hưởng niềm vui.
Không phải ai cũng biết tận dụng tối đa từng giây từng phút của một ngày quý giá để tạo ra niềm vui cho chính mình.
Về bản chất, nếu biết cách, chúng ta có thể biến mình thành 1 nhà máy sản xuất niềm vui.
Bởi khác với những nhà máy phải tốn vô số tiền cho mặt bằng, cho máy móc, cho vật liệu… nhà máy này rất giản đơn.
TS Nguyễn Mạnh Hùng đã giới thiệu đến chúng ta một công nghệ nhà máy chứa các phương pháp sản xuất niềm vui mỗi ngày.
Bạn nhận chuyển giao công nghệ của “Nhà máy sản xuất niềm vui” này và trách nhiệm của bạn là phải mang 1 triệu niềm vui đến cho những người quanh bạn, nhất là gia đình và người thân, và đặc biệt là đến cho chính bạn.
Cuốn sách này là một nhà máy sản xuất niềm vui.
Bạn chuyển cuốn sách này đến ai đó để họ đọc là bạn đã có công chuyển giao công nghệ của “nhà máy sản xuất niềm vui” rồi đấy.
Nhà sách Newshop.vn hi vọng rằng cuốn sách nhỏ này sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những chủ nhân của nó và sẽ làm đúng chức năng của nó là “nhà máy sản xuất niềm vui” cho bạn đọc mỗi ngày nhé! 

Tư Duy Đột Phá

Tư Duy Đột Phá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có thể nói,  là một “phần mềm dành cho trí não”, là những nguyên tắc và quy trình mới để hoạch định, thiết kế, tái cấu trúc, cải tiến và tìm giải pháp cho mọiê vấn đề mà bạn có thể gặp phải.  khai mở tầm nhìn về mục tiêu và giúp bạn đạt được mục tiêu mà không phải mất quá nhiều thời gian và nguồn lực.
7 nguyên tắc  trong quyển sách này là kết quả từ sự đúc kết kinh nghiệm thực tiễn từ 30 năm nghiên cứu về cách thức xử lý vấn đề của hai trong số các chuyên gia giải quyết và ngăn chặn vấn đề thành công nhất trên thế giới, Tiến sĩ Shozo Hibino và Tiến sĩ Gerald Nadler.
Vì thế, quyển sách được xem là một công cụ hoạch định không thể thiếu dành cho các nhà quy hoạch và các chiến lược gia muốn có những giải pháp sáng tạo và đột phá.
Với , bạn sẽ tư duy thông minh hơn, mà không phải mất nhiều công sức.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,