Khi Nào Cướp Nhà Băng

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 6-2016 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Tác Giả Steven D.Levitt – Stephen J. Dubner

ĐỌC THỬ SÁCH

Steven D.
Levitt và Stephen J.
Dubne là cặp đôi tác giả quen thuộc của  Kinh Tế Học hài hước, Tư duy Như một kẻ Lập Dị, Siêu Kinh tế học Hài hước.
Và lần này, hai nhà kinh tế học trẻ người Mỹ lại trở lại đưa đến bạn đọc thêm một dấu chấm hỏi độc và lạ    với tiêu chí: “Lan man – Lạ lùng nhưng đáng kinh ngạc”  và cho bạn đọc thêm những suy ngẫm để hiểu rõ ” Những nhà kinh tế học hài hước  nhìn thế giới như thế nào”.
Những câu hỏi lạ mà không lạ nhưng lại cực lạ sẽ được giải đáp trong cuốn sách thú vị này: Tại sao nên cướp nhà băng vào buổi sáng thứ Sáu mỗi tuần?  Tại sao chúng ta chẳng bao giờ đưa tiền boa cho tiếp viên hàng không?  Tại sao Pepsi sẽ không trả cả đống tiền để mua công thức bí mật bị đánh cắp của Coca Cola?  Mua vé máy bay giá rẻ liệu có tốt hay không?…  Khi đọc cuốn sách này, độc giả chắc chắn sẽ cảm thấy cười ra nước mắt với những tình huống thú vị và những câu hỏi xoáy đáp xoay.
Nhưng không chỉ hài hước, đó còn là những sự thực có phần phi lý đang tồn tại ngay trước mắt mà chúng ta không hề hay biết.

Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh

Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Osho  là cuốn sách kế tiếp trong bộ bốn cuốn của hiền triết Osho gồm:   Sáng tạo bừng cháy sức mạnh bên trong; Hạnh phúc tại tâm; Thân mật – cội nguồn của hạnh phúc; Đạo – con đường không lối.
Qua cuốn sách bạn sẽ hiểu hơn về sự can đảm là đánh đổi cái đã biết để tìm đến cái hư vô, đánh đổi cái quen thuộc để tìm đến những điều xa lạ, đánh đổi sự tiện nghi ấm cúng để tìm đến cái bất tiện, đánh đổi cuộc hành hương gian nan để tìm đến một nơi vô định.
Không ai biết được liệu mình có làm được hay không cho đến khi chính bạn phải bước vào những nỗi đau, thì khi đó bạn mới tin rằng không có điều gì là giới hạn trong sự chế ngự của sức mạnh can đảm ở mỗi con người.
Mong rằng cuốn sách này sẽ đem lại sự bình an, an lạc trong tâm hồn và là liều thuốc chữa lành bạn trong những vết thương lòng, là điểm tựa vững vàng để bạn vượt qua mọi rào cản, sóng gió vượt lên chính mình, để tìm ra con đường đúng đích mà bạn đi tới.

Từ Điển Khoa Học Của Bé – Bé Tập Khám Phá

Từ Điển Khoa Học Của Bé - Bé Tập Khám Phá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách gồm các thông tin nhẹ nhàng cùng hình vẽ minh họa sống động nhằm giúp các bé khám phá thế giới qua các chủ để về khác nhau: thiên nhiên và muông thú, trái đất, con đường, lịch sử trái đất, phát minh từ ngữ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,