7 Bài Học Hay Nhất Về Vật Lý

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Carlo Rovelli Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Năm Xuất Bản 2016

ĐỌC THỬ SÁCH

Bằng cách trình bày đơn giản và rõ ràng, Bảy bài học hay nhất về vật lý sẽ dẫn dắt chúng ta xuyên qua kỷ nguyên cách mạng khoa học đã và đang làm rung chuyển cả nền vật lý hiện đại từ thế kỷ XX đến nay.
Cuốn sách giải thích về những khám phá khoa học làm thay đổi cả thế giới của chúng ta trong thế kỷ XX: từ thuyết tương đối, cơ học lượng tử, hố đen, cấu trúc phức tạp của vũ trụ, lực hấp dẫn, cho đến bản chất của nhận thức, và ý nghĩa của những tri thức đó với chúng ta ngày nay.  Chúng ta có thể vận dụng những kiến thức đó, rút ra được các bài học và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.
Đây là một cuốn sách thú vị cho những ai muốn khám phá bí mật đằng sau những  công trình vật lỹ đồ sộ đã tạo nên thế giới này.

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Hai Con Gà KV.72

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Hai Con Gà KV.72 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Hai Con Gà KV.72 Gà Trống theo phong tục từ xưa đến nay được xem là một linh vật thiêng liêng trong văn hóa, đời sống.
Gà trống biểu tượng cho sự may mắn, giải trừ được nhiều điềm xấu.
Vì vậy, mà người ta thường trưng bày các biểu tượng con gà hay treo những bìa lịch, tranh hình con gà để đem lại điều tốt đẹp và ngăn được nhiều điều không hay.  Năm Đinh Dậu đang đến gần, Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Hai Con Gà KV.72.
Sản phẩm lấy chủ đề hai con gà, biểu tượng của năm mới cùng với thiết kế độc đáo với chữ “Lộc” ở giữa tạo nên sự hài hòa cho bìa lịch.
Đây sẽ là sản phẩm mang lại may mắn, tài lộc đến cho gia đình bạn trong năm mới 2017.
Để sở hữu bộ sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để đặt hàng.
Sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Những Giấc Mơ Phục Sinh

Những Giấc Mơ Phục Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những giấc mơ phục sinh – Tùy bút trên những nẻo đường viễn du” – cái tên gợi một vẻ học giả uyên thâm, khách quan và tỉnh táo.
Ngay cả bút danh Tư Mã Duy, tác giả ví mình như hậu duệ của sử gia Tư Mã Thiên, tác giả bộ sử ký 2500 năm lịch sử Trung Hoa cũng cho thấy phần nào thái độ hay ngưỡng vọng của tác giả với những gì mình viết ra.
Như một sử gia chính trực và khách quan.
Nội dung: Sách viết theo thể loại truyện ngắn về những nơi mà tác giả đi qua.
Mỗi nước cho ta thấy nét đẹp văn hóa riêng, vấn đề riêng không lẫn vào đâu được.
Lời văn mượt mà, bố cục và trình bày ý tứ rất logic.
Vì tác giả là nhà báo nên kiến thức sâu rộng.
Nhất là những bài viết về Israel, Palestine…
Sách là một trong những điểm sáng trong số những cuốn sách du ký gần đây.
Bạn đọc sẽ cảm thấy vô cùng thú vị vì tiếp thu được những kiến thức mới, hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo ở một số nước mà trước giờ chưa biết.
 Những chuyến đi và kỉ niệm ấy đều có thật nhưng giờ đây chỉ còn đọng lại trong tâm trí người viết như “những giấc mơ”. Đó là “những giấc mơ” bởi lẽ có những mảnh đất khi người viết tới nơi vẫn không tin mình đã tới, và dù mới trở về trong vài ngày nhưng cảm thấy như xa lắm rồi.
Tất cả đã trôi qua như chưa bao giờ có, chỉ có từng phút giây trải nghiệm trên miền đất đó là hiện thực.
Còn lại cuối cùng chỉ là những trang viết, những trang viết khiến mỗi lần đọc lại, người viết lại cảm nhận những giấc mơ đó lại phục sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,