Học Đệm Piano Cơ Bản Phần 1 (Kèm CD)

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Kích Thước 29.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 3/2015 Số Trang 156 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Âm Nhạc Tác Giả Song Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

Ở Việt Nam hiện nay, Piano ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những nhạc cụ được nhiều người theo học.
Để có kỹ năng tự đệm các bài hát còn cần phải nắm vững những kiến thức tổng hợp của âm nhạc như nhạc lý, tai nghe, hoa thanh, khả năng ngẫu hứng, dịch giọng,… Vì vậy, phần lớn những người muốn tự đệm được đều phải bắt đầu từ việc từng bước cải thiện các kỹ năng âm nhạc này của mình.
Đây là quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, bài bản bởi nếu không, người học có thể sẽ chơi sai tiết tấu, đặt sai hợp âm, lãng phí công sức mà không phát triển được khả năng tiềm ẩn của mình Nhằm cung cấp cho độc giả bộ tài liệu tham khảo có độ tin cậy, chúng tôi trân trọng giới thiệu xuất bản phẩm “Học đệm Piano cơ bản” do tác giả Song Minh biên soạn.
Bộ sách gồm 3 phần: Phần 1: Học đệm tiết điệu Valse, March Phần 2: Học đệm tiết điệu Boston, Slow Fox Phần 3: Học đệm tiết điệu Ballad, Slow Rock, Boléro, Rumbam Tango, Bossa Nova Đây là bộ sách có phương pháp trình bày khá cụ thể và dễ học với lượng kiến thức cơ bản.
Đặc biệt, mỗi cuốn sách đều có CD-ROM tặng kèm giúp người học tham khảo trước phần đệm mẫu.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh)

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách về tình yêu, được viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ trước đến nay.
Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình xoay quanh ba nhân vật Vinh, Phúc và Miền – những đứa trẻ cùng lớn lên ở một thị trấn miền Trung.
Nơi đó, chúng cùng nhau trải qua những kỷ niệm khó quên của một thời cắp sách đến trường, chia sẻ với nhau những niềm vui ngọt ngào và cả những nỗi buồn đắng ngắt.
Nơi đó, tình bạn đẹp được nảy nở và trên mản đất màu mỡ ấy, tình yêu cũng được gieo trồng, đơm hoa, kết trái.
Không giống với những cuốn sách viết về chuyện tình trong sáng của tuổi học trò với cái kết lơ lửng, bâng khuâng, với Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình, Nguyễn Nhật Ánh để cho nhân vật của ông lớn lên, đối diện với những mâu thuẫn, bi kịch cá nhân, những bồng bột, dại khờ của tuổi trẻ và bộc lộ cá tính.
Ông bắt nhân vật phải chọn lựa và đào sâu vào đời sống nội tâm của họ.
Cho nên, quyển sách này với ông, ít nhiều là một thử thách.
Khi mở sách ra, độc giả sẽ được chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng của tấm tình người yêu người… Và người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.
 

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau, Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt, Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.” Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông.
Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông.
Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.
Cuốn sách thứ 3 của Jim Rohn ra đời mang tên: Những mảnh ghép cuộc đời mang đến cho độc giả một công thức thực tế và hữu hiệu để đạt được thành công và hạnh phúc.
Nó giải quyết những vấn đề cơ bản mà chúng ta cần kiểm soát để có thể tiến bộ và phát triển.
Khác với hầu hết những cuốn sách được viết ra với mục đích giải trí hoặc cung cấp thông tin, Những mảnh ghép cuộc đời lại được viết với sứ mệnh khích lệ những người đọc nó.
Triết lý mà cuốn sách này đưa ra là sự kết hợp giữa những kiến thức sắc sảo đã được Rohn công bố với rất nhiều thông tin mới từ những ghi chép riêng của ông, và kết quả là sự ra đời của một cuốn sách lý thú đầy tính khích lệ, mang hi vọng đến cho những người còn băn khoăn, mang niềm động viên đến cho những người đang chán nản, và mang nguồn hiểu biết đến cho những người cảm thấy bối rối trước những phức tạp trong thế giới hiện đại của chúng ta ngày nay.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,