Chinh phục 30 Bộ Đề Thi Violympic Giải Toán Bằng Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 1

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Số Trang 165 Năm Xuất Bản 18/4/2017 Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Tác Giả Phạm Văn Công Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa Kích Thước 20 x 30

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phạm Văn Công Violympic Toán – Tiếng Anh là cuộc thi trên mạng internet được học sinh từ bậc tiểu học đến trung học nhiệt tình hưởng ứng.
Cuộc thi được tổ chức hằng năm và đã trở thành cuộc thi hữu ích với các em học sinh.
Cuộc thi thực sự là một sân chơi với nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn.
Tuy nhiên, để thực hiện các trò chơi ấy, học sinh phải có kiến thức một cách khá vững vàng.
Với những câu hỏi trắc nghiệm rất quen thuộc với đa số các em nhưng không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng vượt qua được những câu hỏi để về đích.
Trong mấy năm gần đây, cuộc thi ngày càng trở nên hấp dẫn.
Để giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 1 có thêm một tài liệu tham khảo trước khi đến với các vòng thi trên mạng, nhà sách Newshop giới thiệu đến các em học sinh lớp 1, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo cuốn Chinh phục 30 bộ đề luyện thi Violympic giải Toán bằng Tiếng Anh trên mạng internet lớp 1.
* Cuốn sách gồm 30 vòng luyện thi Violympic giải Toán bằng tiếng Anh qua mạng internet  được tác giả tổng hợp từ các vòng thi trên mạng internet các năm học vừa qua.  * Với mỗi bài thi trong các vòng thi được tác giả hướng dẫn cách giải chi tiết,  các câu hỏi hình ảnh sinh động giúp các em học sinh nắm được cách giải một cách khoa học từ đó áp dụng vào việc giải các bài thi trên mạng internet một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.  * Đặc biệt, tác giả đã dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt  một cách rõ ràng phù hợp với học sinh hiểu một cách cơ bản nội dung các đề bài và cách giải,  mang đến cho các bé những kiến thức thú vị và cần thiết cho kì thi violympic, giúp các bé vừa học giỏi toán vừa rèn luyện tiếng anh từ khi còn nhỏ.
 của tác giả  Phạm Văn Công  giúp quý phụ huynh, các giáo viên và các bé lớp 1 tham khảo cấu trúc đề thi violympic, cũng như phát triển toàn diện vừa học tiếng anh tốt vừa rèn luyện tư duy môn toán cũng như kĩ năng làm bài nhanh trên mạng.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Kèm CD)

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (kèm CD) Trong giao tiếp tiếng Hàn, luyện tập nhiều sẽ đem lại cho bạn tự tin và nhạy bén vì vậy bạn cần thực hành thường xuyên.
Điểm bắt đầu chính là những câu tiếng Hàn giao tiếp thông dụng hàng ngày, điều này giúp chúng ta có hứng thú hơn rất nhiều đối với những bước khởi đầu học ngoại ngữ.  Có nhiều cách học tiếng Hàn giao tiếp, nhưng quan trọng là khả năng tiếp thu và thực hành của bạn.
Môi trường học tập là nhân tố tác động lớn đến các yếu tố để giao tiếp như phát âm, ngữ điệu, văn hóa giao tiếp.  Học tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày bao gồm các câu tiếng Hàn giao tiếp rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào và trong mọi hoàn cảnh.
Các câu tiếng Hàn giao tiếp đã được nhóm biên tập tìm hiểu và biên soạn phù hợp với trình độ, mục đích học tiếng Hàn của phần lớn học viên Việt Nam.
Để có thể tìm hiểu thêm về việc giao tiếp trong tiếng Hàn bạn đọc có thể tham khảo thêm một số cuốn sách tiếng Hàn khác tại nhà sách Newshop nhé!  

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sức mạnh của tĩnh lặng là tác phẩm tâm linh rất ngắn ngọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được The New York Times bình chọn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất.
Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn tiếp xúc với bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật trong con người mình.
Cuốn sách có thể giúp bạn vun bồi sự vững chải, khả năng trầm lắng ở tâm hồn bên ngoài đang xảy ra những biến động gì đi nữa.
Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân và tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh và an bình ở bên trong.
Cuốn sách sẽ giúp cho bạn khả năng lắng nghe sự tĩnh lặng ở trong bạn để có thể tìm ra lời giải cho những câu hỏi lớn mà bạn từng thao thức.
Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn rũ bỏ hết những khó khăn, hiểu lầm, vun bồi lại những quan hệ thân thiết trong đời mình, vượt lên trên những thói quen xưa cũ, những cách hành xử tiêu tực, thay đổi quan hệ của bạn với mọi người và với cuộc đời, là  những kỹ năng sống  trong sáng, an tĩnh, khai phá sức mạnh bên trong nội tâm bởi sự tĩnh lặng của tâm hồn để sống đẹp hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,