Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn – Dễ – Nhanh Tập 1 (Kèm CD)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 02/2015 Tác Giả Nguyễn Thu Huyền Kích Thước 10 x 15 Số Trang 279 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn - Dễ - Nhanh Tập 1 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ tài liệu Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn – Dễ – Nhanh gồm hai tập dành cho người học tiếng Anh trình độ sơ cấp/trung cấp.
Bộ tài liệu này được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn có thể tự học Nghe – Nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất.
Nội dung từng tập sách được chia theo chủ đề thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, có phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt để các bạn có thể thực hành và ứng dụng được ngay vào các cuộc nói chuyện thực tế.
Ngoài ra, cuối mỗi chủ đề đều có thêm Bài đọc thêm để các bạn có thể luyện tập thêm.
Bộ tài liệu này được xem là tài liệu rất phù hợp để tự học Nghe – Nói cho các bạn có trình độ sơ cấp/trung cấp.
Ngoài ra, các bạn cũng tìm thấy bộ tài liệu này rất hữu ích trong việc phát triển kỹ năng nghe cũng như làm gia tăng vốn từ vựng của mình.
Các bạn sẽ hài lòng vì có được nguồn tài liệu phong phú và phù hợp với mình.
 

Sổ Agenda 2017 Lò Xo Khổ 14.5 x 20.5 Màu Da Bò

Sổ Agenda 2017 Lò Xo Khổ 14.5 x 20.5 Màu Da Bò - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 mang đến cho bạn một món đồ làm quà rất có ý nghĩa và giá trị dành tặng cho bạn bè, người thân và đối tác kinh doanh.
  Sổ agenda 2017 Với nhu cầu đặt in lịch tết 2017 và đăt làm sổ Agenda, NewShop.vn nhận đặt hàng sổ và lịch xuân 2017 với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng với giá cả hợp lý, giao hàng toàn quốc.
Newshop.vn

KV310 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Hai Em Bé, Dán Nổi Chữ Lộc Đầu Rồng

KV310 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40x60 cm) - Hai Em Bé, Dán Nổi Chữ Lộc Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi dịp tết đến xuân về là mọi người nô nức đón chờ những món quà mới, những đồ dùng mới, thời gian chảy trôi hết năm nay qua năm khác cũng chính là lúc con người nhìn nhận lại thời gian đã qua hướng đến một năm mới với những thành công mới.
Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
 chắc chắn sẽ mang lại tiền tài và sung túc cho gia đình bạn, đặc biệt đối với những hộ kinh doanh, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một năm tiền vô như nước.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Do tính yêu cầu của người tiêu dùng cho nên nhiều người lựa chọn cách thức in ấn khác nhau, quy trình in lịch tết đòi hỏi sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế đến khâu in ấn sản phẩm.
Bởi nếu không được trau truốt thì nó làm mất đi ý nghĩa cũng như sự tinh tế trong mỗi loại sản phẩm in lịch tết, một bộ lịch tết đẹp với lời chúc tốt lành trong năm mới nó sẽ đem lại giá trị cao, đem lại những may mắn cho người tiêu dùng.
Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa dán lịch bloc 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,