Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 12-2015 Tác Giả Nhiều Tác Giả Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay con người dần đuổi theo những cái cao sang và vượt ra khỏi tầm với, chúng ta dàn bỏ quên đi những thứ tưởng chùng như giản đơn mà không biết hạnh phúc đôi khi nằm ngay chính những điều giản dị xung quanh mình.
Tập  Hạt Giống Tâm Hồn Từ Những Điều Bình Dị tiếp theo này gồm những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị đó sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà ta đã trải qua quá nhanh và vô tình lãng quên.
Ý nghĩa sâu sắc từ những câu chuyện ngắn này sẽ như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.
 

Dạy Con Thông Minh Qua Các Trò Chơi

Dạy Con Thông Minh Qua Các Trò Chơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vui chơi có lợi trong quá trình nuôi dưỡng tính cách, tình cảm, tâm hồn lành mạnh của trẻ.
Thông qua chơi đùa, sự tiếp xúc giữa trẻ tăng lên, hơn nữa vì cùng độ tuổi nên trẻ hoàn toàn bình đẳng.
Để được tập thể tiếp nhận, trẻ phải học cách khống chế bản thân, thích ứng với yêu cầu của tập thể, điều ấy tự nhiên thúc đẩy việc hình thành tính cách lương thiện và phát triển tình cảm trong sáng của trẻ.
Cuốn sách này sẽ: Giới thiệu những trò chơi giáo dục giúp bé yêu khôn lớn Trò chơi dậy trẻ phát triển tư duy Các trò chơi giúp hình thành khái niệm về các con số, hình họa,…
Các trò chơi giúp trẻ tạo dựng mơ ước.

Cạnh Tranh Như Đàn Ông Thành Công Như Phụ Nữ

Cạnh Tranh Như Đàn Ông Thành Công Như Phụ Nữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Công việc thật sự là một cuộc chơi, và giống như bất kỳ cuộc chơi nào, nó cần có những quy tắc để chiến thắng.
Trong quyển sách này, Gail Evans tiết lộ bí quyết vươn đến đỉnh cao sự nghiệp của hàng trăm phụ nữ thành đạt trên khắp thế giới.
– Làm thế nào để ghi điểm trong công việc – Khi nào cần mạo hiểm – Làm thế nào để đối phó với hội chứng kẻ mạo danh – Cách ứng xử với đồng nghiệp nam – Khi nào nên từ bỏ công việc hiện tại Cạnh tranh như đàn ông, thành công như phụ nữ thể hiện sự am hiểu sâu sắc của tác giả về tâm lý của nam và nữ.
Đây là quyển sách dành tặng cho những phụ nữ đang khao khát thăng tiến trong sự nghiệp và chứng tỏ phụ nữ cũng không hề thua kém đàn ông và còn làm được nhiều hơn đàn ông có thể làm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,