Bốn Năm Phấn Hồng

Tác giả: Dịch Phấn Hàn ✅ Xuất bản: 2010 Nhà ✅ Xuất bản: Văn học Nhà phát hành: Bách Việt Dạng bìa: Mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Khối lượng: 498 gram Số trang: 436
Bốn Năm Phấn Hồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Bốn năm phấn hồng” là những cuộc chiến khắc nghiệt của các nữ sinh chống lại những thử thách của hoàn cảnh: đơn độc, thiếu thốn, bị ức hiếp, bị thôi miên bởi  đồng tiền và dục vọng.
Càng nếm trải cuộc sống, họ càng chua chát nhận ra tính thị trường hoá của nó: hàng hoá gia sư, hàng hoá bạn trai, hàng hoá sắc đẹp, hàng hoá tình yêu,…ai trong số các thiếu nữ chưa từng bị lừa trong các cuộc mua bán trá hình này: Trần Thuỷ bị lừa mất sự trong trắng, Lưu Sa Sa sa lầy bán dâm và tự sát, Diệp Ly ăn cắp và bị đuổi học, Tiêu Tiêu cặp bồ có thai phải đi phá,….
Vấp ngã và đau đớn, và khóc nhưng vẫn phải sống.
Bởi cái chết của Lưu Sa Sa lơ lửng trên đầu họ như một lời cảnh cáo cho những kẻ muốn bỏ dở cuộc chơi.” Tác giả Báo chí – “Bốn năm phấn hồng” giống như cuốn nhật kí của một sinh viên đại học.
Lối viết dung dị mà tinh tế, sắc sảo mà hài hước của Dịch Phấn Hàn thật dễ đi vào lòng người.
Bạn đọc sẽ cảm thấy như đang được nghe lại câu chuyện vê chính cuộc đời mình một cách cực kì hấp dẫn, bất ngờ và thậm chí gây sốc.
Dù bạn đã, đang hay chưa từng trải qua cuộc sống đại học như vậy, bạn sẽ không ít lần cảm thấy giật mình về chính mình.
– sachhay.vn Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bốn Năm Phấn Hồng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Toefl ibt 120 writing rick crooks

Toefl ibt 120 writing rick crooks - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Bộ sách kèm 1 CD và Mp3 luyện thi & mô phỏng đề thi TOEFL đầu tiên trên toàn quốc.
  Cuốn sách là tài liệu bổ ích dành cho những người sắp dự thi kỳ thi TOEFL iBT cũng như tất cả những ai mong muốn nâng cao trình độ viết bài luận tiếng Anh của mình.
Chính vì thế cuốn sách được biên soạn phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, từ những người mới học tới trình độ cao cấp.
  Trong cuốn sách bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng để vượt qua bài thi viết trong kỳ thi Toefl, những lời khuyên để xây dựng chiến lược học ôn thi cũng được đề cập trong cuốn sách này.
Bạn có thể áp dụng theo từng bước để cải thiện khả năng viết của bản thân.
  Trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ tìm thấy những bài luận mẫu với nhiều đề tài đa dạng và phong phú, gần gũi với bạn hàng ngày.
  Chúc bạn nâng cao được khả năng viết tiếng Anh của mình, và trước hết là đạt được mục tiêu đã đề ra trong kỳ thi viết Toefl.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Toefl ibt 120 writing rick crooks.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Hỏa kiếm (Tập 1)

Hỏa kiếm (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Brisingr – Hỏa kiếm là tập thứ 3 trong loạt truyện INHERITANCE CYCLE, tiếp theo ERAGON – CẬU BÉ CƯỠI RỒNG và ELDEST – ĐẠI CA của cây bút trẻ Christopher Paolini.
Trong ngày đầu tiên phát hành (20/9/2008) Brising đã bán được hơn 550.000 bản trên toàn thế giới – một thành tích đáng nể ở mảng sách thiếu nhi của nhà xuất bản Random House   Nhiều tờ báo ở nước ngoài bắt đầu so sánh Christopher Paolini với tác giả bộ truyện Harry Potter.
Tờ Telegraph (Anh) đặt câu hỏi: Brisingr của Christopher Paolini sẽ là một Harry Potter mới? hay “Christopher Paolini trên đường kế vương miện của J.K.Rowling.” (Tờ Herald Sung – Australia) Cuốn sách này từng được các báo New York Times, Publisher Weekly, The USA Today và The Wall Street Journal bình chọn là Best – seller.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hỏa kiếm (Tập 1).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,