Ôn Luyện Đề Thi Trắc Nghiệm Toán – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2017

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Số Trang 345 Năm Xuất Bản 01-2017 Kích Thước 20×30 cm Nhà Xuất bản Hồng Đức Tác Giả Hứa Lâm Phong Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Như chúng ta đã biết, trong nhữ năm trở lại đây, theo xu hướng đổi mới Giáo dục toàn diện, cùng với việc tích hợp hai kỳ thi Tốt nghiệp THPT và kì thi Tuyển sinh Đại Học-Cao Đẳng thành kì thi THPT Quốc Gia, đã dẫn đến việc đề thi có tính phân loại rất cao nhằm mục đích thực hiện hai nhiệm vụ trên.
Đặc biệt trong năm nay, với hình thức thi thay đổi  từ “tự luận” sang “trắc nghiệm” dẫn đến cách học của các em học sinh cũng phải thay đổi.
Với các em học sinh, trước khi bước vào kì thi quan trọng này, việc trải nghiệm 90 phút qua các đề thi thử thật sự là hết sức bổ ích và quan trọng.
Bởi qua đó, các em sẽ rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng cần thiết, sự chủ động trong tâm lý phòng thi, đồng thời nhận ra được những phần kiến thức còn thiếu sót để kịp thời bổ sung và đặc biệt được tiếp cận với các dạng toán mới định hướng theo xu hướng ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.  Nắm bắt và hiểu được những nhu cầu đó, nhóm tác giả đã dày công biên soạn Quyển sách Bộ đề thi thử này nhằm hỗ trợ cho giáo viên và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo.
Quyển sách gồm 3 phần chính như sau: Phần 1: Những điều cần lưu ý và phương pháp là bài trắc nghiệm môn Toán như phương pháp loại suy, phương pháp thử chọn, phương pháp chuẩn hóa số liệu Phần 2: Tuyển tập 15 đề thi thử minh họa cho các bạn rèn luyện, điểm mới nhất là trong hướng dẫn giải chi tiết các câu hỏi của 15 đề thi này, tác giả đều chú ý đến việc phân tích các sai lầm từ các phương án nhiễu của người làm Phần 3: Tuyển tập các bài hay-lạ-khó từ các đề thi thử của các trường trên cả nước, các tạp chí Toán học uy tín, các group học tập trên mạng xã hội nhằm mục đích ôn luyện sâu sát hơn cho các bạn có nguyện vọng chinh phục điểm 8-9-10 trong kì thi sắp tới.

English Practice 6 Book 1 – No Answer Key

English Practice 6 Book 1 - No Answer Key - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

English Practice 6 ( Chương Trình Pearson)    English Practice 6 ( Chương Trình Pearson) là một cuốn sách tham khảo dành cho học sinh lớp 6 ở bộ môn tiếng Anh.
Nội dung sách được biên soạn bám sát với chương trình của SGK với các dạng bài tập bổ sung và nâng cao.
   Sách được biên soạn gồm các bài luyện tập cho mỗi Unit, sau mỗi Unit là một bài Unit Test nhằm tổng ôn kiến thức cho các em.
Và sau mỗi 3 Unit  sẽ có phần Review và kiểm tra mức độ tiến bộ của học sinh Progress Test.
Tất cả những dạng bài tập của những phần tổng ôn đều rất đa dạng nhằm phát triển đầy đủ các kĩ năng Nghe ( Listening ), Nói ( Speaking ), Đọc ( Reading), Viết ( Writing) cũng như củng cố và mở rộng kiến thức về Ngữ âm ( Pronunciation), Từ vựng và Ngữ pháp ( Vocabulary and Grammar ).
Phần Đáp án ( Answer Key ) cũng được biên soạn rất chi tiết giúp các em dễ đối chiếu và hiểu rõ những phần các em thắc mắc.

Từ Điển Việt – Anh

Từ Điển Việt - Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong xu thế toàn cầu hóa diễn ra ngày càng sôi động như hiện nay, tầm quan trọng của ngoại ngữ là không thể phủ nhận.
Tiếng Anh đã và đang trở thành một công cụ hữu ích để nhiều người phát triển tương lai và sự nghiệp của mình.
Để học tốt tiếng Anh, bên cạnh những sách ngữ pháp tiếng Anh còn cần có từ điển Anh Việt, từ điển Việt Anh Từ điển Việt Anh được soạn thảo công phu, cẩn trọng, đã giải quyết được những vấn đề về từ ngữ, thuật ngữ truyền thống và hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực với độ chính xác và tính phổ cập cao.
Hy vọng cuốn từ điển sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,