Chuyện Cũ Hà Nội ( Bộ 2 Tập)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Tô Hoài Kích Thước 13 x 20,5 Năm Xuất Bản 2016 Bìa Mềm Số Trang 668 Trang Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyện Cũ Hà Nội- Bộ 2 Tập – Trong tác phẩm, sự hiểu biết của Tô Hoài về Hà Nội thời Pháp thuộc rất phong phú, đặc biệt, thêm sự quan sát tinh tế, văn chương hóm hỉnh, các mẩu chuyện trong tác phẩm như một bức ki hoạ về một con người, một hoàn cảnh…
khiến người đọc rung động vì những tình cảm chân thành, nhân hậu. ­ Giới thiệu tác giả: Tô Hoài (27/9/1920 – 6/7/2014) -Tên khai sinh là Nguyễn Sen – Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học – Nghệ thuật Đợt 1 (1996) Cho các tác phẩm: Xóm giếng, Nhà nghèo, O chuột, Dế mèn phiêu lưu ký.
Bạn đọc giả có thể tìm kím những cuốn sách Văn học Việt Nam tại tủ sách của Newshop.vn .
Nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu cho các bạn những cuốn sách văn học khác đang được các bạn đọc giả đón đọc nhất hiện nay: +Văn Nhân Việt Nam 30-45 – Tác Phẩm Tuyển Chọn: Truyện, Ký, Phóng Sự.
+Hà Nội 36 Phố Phường  

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 6

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Violympic tiếng Anh là cuộc thi olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, THCS & THPT trên toàn quốc do Bộ GD – ĐT Việt Nam đứng ra tổ chức hàng năm.
Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC TIẾNG ANH 6”.
Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá, kiểm tra được năng lực của mình.
Chúng tôi hy vọng cùng với cuộc thi tiếng Anh trên Internet, bộ sách này là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, các em học sinh trong việc ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 - 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kì thi THPT Quốc gia sắp tới gần, các em học sinh đang trong giai đoạn chạy nước rút để ôn tập.
Việc đổi mới hình thức thi cũng như gộp chung những khối thi khác nhau đã mang đến nhiều khó khăn cho các em học sinh.
3 môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học được đưa chung vào một tổ hợp là Khoa Học Tự Nhiên và thi bằng hình thức trắc nghiệm.
Cấu trúc đề thi có nhiều thay đổi và các em phải nắm bắt thật nhanh xu hướng đó để đưa ra phương pháp học tập và rèn luyện hiệu quả để có một kiến thức vững chắc và áp dụng vào Kì thi sắp tới, đưa tới một kết quả cao nhất.  Newshop giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên của nhà sách Khang Việt giúp các em có một tài liệu tham khảo bổ ích hơn, giúp các em luyện thi THPT Quốc gia đạt được kết quả cao.  Cuốn sách bố cục gồm 3 phần rõ ràng được trình bày theo 3 môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học.
Mỗi môn học có 6 đề thi minh họa và hướng dẫn giải bài ngay sau đề thi để các em dễ dàng đối chiếu kết quả.  Cuốn sách hướng dẫn và phân tích chi tiết các phương pháp giải bài tập cũng như các thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm tổ hợp môn thi Khoa Học Tự Nhiên giúp các em học sinh dễ dàng chinh phục những dạng bài tập khó nhằn nhất để các em áp dụng vào bài thi hiệu quả hơn.   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,