45 Giây Tạo Nên Thay Đổi

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Don Failla Kích Thước 13 x 20.5 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Sự khác nhau giữa tiếp thị mạng lưới và mô hình kinh doanh đa cấp hình kim tự tháp là gì? Đó là câu hỏi không phải ai cũng trả lời được rõ ràng.
Còn rất nhiều người lầm tưởng tiếp thị mạng lưới là một dạng của kinh doanh đa cấp vì vậy rất ác cảm đối với loại hình này.
Trong cuốn sách này, tác giả Don Failla – một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị mạng lưới từ những năm 1970 sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn về bản chất tiếp thị mạng lưới.
Bạn sẽ được tìm hiểu hiệu quả của hình thức này và quan trọng hơn là có thể dựa vào những kiến thức nền tảng đó để xây dựng một sự nghiệp riêng xung quanh mô hình kinh doanh này.
MỤC LỤC Chương 1: Giới thiệu về tiếp thị mạng lưới Chương 2: Bài học trên chiếc khăn ăn số 1 – Hai lần hai là bốn Chương 3: Bài học trên chiếc khăn ăn số 2 – Triệu chứng thất bại của người bán hàng Chương 4: Bài học trên chiếc khăn ăn số 3 – “Bốn việc bạn phải làm” Chương 5: Bài học trên chiếc khăn ăn số 4 – Đào sâu xuống tận nền đá cứng Chương 6: Bài học trên chiếc khăn ăn số 5 – Những con tàu trên biển Chương 7: Bài học trên chiếc khăn ăn số 6 – Hấp dẫn bên thứ ba Chương 8: Bài học trên chiếc khăn ăn số 7 – Đầu tư thời gian vào đâu? Chương 9: Bài học trên chiếc khăn ăn số 8 – Tiếng xèo xèo giúp bít-tết hết veo! Chương 10: Bài học trên chiếc khăn ăn số 9 – Động lực và thái độ Chương 11: Bài học trên chiếc khăn ăn số 10 – Ngũ giác tăng trưởng Chương 12: Quay lại trường học Chương 13: Chơi với các con số vì lợi ích công việc Chương 14: Những buổi đào tạo kinh doanh và các buổi họp hàng tuần Chương 15: Các vấn đề quan trọng và giải đáp Chương 16: Vì sao 90% dân số nên tham gia tiếp thị mạng lưới Chương 17: Tầm nhìn về phong cách sống và sự lãnh đạo Chương 18: Hãy để các công cụ lên tiếng Phụ lục 1: Cách sử dụng huy hiệu làm chủ cuộc đời và các công cụ 45 giây khácPhụ lục 2: Làm thế nào xây dựng được doanh nghiệp tiếp thị mạng lưới…
một cách vui và nhanh nhất Nhà sách online Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách  

Dám Ước Mơ

Dám Ước Mơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sẽ không có gì xảy ra trên đời nếu trước đó không có một ước mơ Mỗi chúng ta, ai ai cũng có những ước mơ của riêng mình.
Từ những năm học Tiểu học trên ghế nhà trường, chúng ta từng viết rằng ước mơ làm cô giáo, làm bác sĩ, làm kỹ sư….Cũng theo thời gian, chúng ta lại trưởng thành hơn, hiểu rõ về mình hơn, tiếp cận với nhiều điều mới mẻ hơn và lại có những ước mơ khác nữa cho chính bản thân.
“Ước mơ” , hai từ ngắn ngủi vậy thôi nhưng lại là điều gì đó to lớn lắm với chúng ta.
Có người nghĩ rằng “ước mơ chỉ là ước mơ”, chỉ là những điều viễn vông tự mình ảo tưởng, nhưng có người lại quyết tâm phải thực hiện được ước mơ của mình bằng cách họ nỗ lực, cố gắng hết mình để với tới ước mơ ấy.
Tất nhiên, ai cũng mong ước mơ của mình trở thành hiện thực, nhưng, vẫn đâu đó trong cuộc đời này luôn có những người sợ “ước mơ”.
Có lẽ họ tự tin với những gì mình đang có, họ sợ họ không đủ sức mạnh, không đủ điều kiện để thực hiện ước mơ cao cả của mình.
Ước mơ chính là những khát vọng bạn thật sự khao khát đạt được trong cuộc sống của mình, vậy nên đừng vì nỗi sợ của bản thân mà đánh mất đi ước mơ.
Những người thành công họ sẽ chẳng bao giờ thành công được nếu như họ không có ước mơ.
Hãy đứng dậy để ước mơ, hãy đứng dậy để theo đuổi nó.
Bạn dám ước mơ, bạn sẽ thực hiện được.
 Cuốn sách ” ” sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm được ước mơ của riêng mình, sẽ giúp ai đang nuôi dưỡng ước mơ củng cố thêm quyết tâm vượt qua những khó khăn thử thách để biến ước mơ trở thành hiện thực; và sẽ giúp những ai đã hoàn thành, đã chinh phục được ước mơ của mình tiếp tục cuộc hành trình vươn đến những ước mơ cao cả hơn.
 

Hạt Giống Tâm Hồn – Những Người Bạn Nhỏ

Hạt Giống Tâm Hồn - Những Người Bạn Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Vật nuôi luôn là những người bạn nhỏ trung thành và đáng yêu nhất đối với mỗi người.
Cũng như tình bạn, việc bạn có được một vật nuôi đáng yêu và trung thành là một điều vô cùng may mắn và hạnh phúc.     Vật nuôi tuy chúng không phải là con người nhưng chúng cũng là những con vật có tình cảm.
Việc bạn cưng chiều và yêu thương chúng sẽ làm cho chúng cảm thấy hạnh phúc và ở luôn quấn quýt bạn.
Còn gì đáng yêu khi sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bạn trở về nhà và được chào đón bằng một chú cún con.
Mắt chú cún long lanh ngước nhìn bạn và thể hiện rõ sự vui mừng, đuôi thì quẩy quẩy rối rít rồi lăng lăng xăng chạy vòng quanh chân bạn.
Đúng vậy, nếu bạn cảm thấy cô đơn và áp lực bao nhiêu ở môi trường ngoài xã hội, thì khi về nhà, có một “người” luôn sẵn sàng chào đón và vui mừng vì có bạn bên cạnh như vậy thì sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu.
Hay như một ngày mưa tầm tã, bạn ngồi thẫn thờ cạnh cửa sổ, bỗng bạn thấy chân mình như có một hơi ấm và có một cảm giác êm ái, dễ chịu thì đó ắt hẳn là chú mèo nhỏ của bạn đang cuộn tròn và muốn rúc vào lòng bạn rồi đấy.
   Qua cuốn sách này, chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng thú nuôi không chỉ mang đến cho con người sự bầu bạn đơn thuần.
Đối với một số người, có một con vật nuôi để quan tâm chăm sóc thực sự mang lại một ý nghĩa trong cuộc sống: một động lực để thức dậy mỗi buổi sáng, một lý do khiến họ muốn trở về nhà vào buổi tối.
Chúng thỏa mãn những nhu cầu muôn thuở và hiện hữu của con người chúng ta như muốn yêu thương và được yêu thương, cần và được cần đến.
   Nếu bạn không biết cách bày tỏ yêu thương và cảm giác được yêu thương là như thế nào thì hãy để vật nuôi làm điều đó nhé ! Chúng chính là những chuyên gia đấy !

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,