Nợ Nhau Lời Tạm Biệt

Công ty phát hành Skybooks Năm Xuất Bản 11/2017 Kích Thước 13 x 20 Tác Giả Liêu Hà Trinh Số Trang 304 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ
Nợ Nhau Lời Tạm Biệt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách dành cho những mối tình chẳng thể gọi tên! Căn hộ mình em ở, giường lớn mỗi em nằm bốn mùa của một năm mỗi mình em thương nhớ…
Những mối tình không có kết thúc, những mối tình chẳng thể đặt tên, những mối tình không thể cho nhau một danh phận thực sự lúc nào cũng là những mối tình khiến cho con người ta day dứt và băn khoăn suốt cả một đời.
Người ta bảo, chuyện tình cảm là chuyện của hai người, chỉ cần hai người đồng lòng, sẽ không có gì là khó khăn cả.
Nhưng người ta quên mất rằng, cuộc sống của mỗi người, đâu chỉ có mỗi chuyện tình cảm? Bên cạnh tình yêu, người ta còn rất nhiều những mối quan hệ, những mối bận tâm và những niềm riêng đôi lúc không thể nói thành lời.
Những khó khăn đó, làm tình yêu chậm lại, làm tình cảm phôi phai, làm hai người hai lối, thương thì thương lắm, mà không thể chạm vào…
Có lẽ vì vậy, mà yêu nhau không đến được với nhau, tình cảm sâu nặng nhưng chẳng đủ can đảm để cho nhau một danh phận, nắm tay nhau công khai giữa phố xá đông đúc.
Rồi cuối cùng lẳng lặng ra đi chẳng để lại cho nhau điều gì.
Câu tạm biệt cũng chẳng nói nổi thành lời…
“Nợ nhau lời tạm biệt” là một cuốn sách viết về những mối tình như thế.
Những mối tình chẳng thể gọi tên.
Là yêu hay không yêu, nhớ hay không nhớ, sâu đậm hay hững hờ? Không ai giải đáp được, cũng không ai muốn giải đáp cả, bởi vì hiểu ra rồi thì sao? Cũng đâu thể đến được với nhau? Chỉ thêm khiến nhau đau lòng…
“Nợ nhau lời tạm biệt” là câu chuyện về những mối tình chưa kịp chớm nở đã úa tán, chưa kịp nắm đã vội buông, chưa kịp yêu thương đã vội đau lòng.
Ra đi lặng lẽ, để lại nơi đối phương một dấu chấm hỏi và rất nhiều những tiếc nuối.
Những câu chuyện tình ấy xót xa đến nghẹn ngào…
“Nợ nhau lời tạm biệt” cuốn sách cho những ai đang yêu rất yêu một người mà chẳng thế tiến tới.
Sẽ là món quà dịu dàng nhất, an ủi và khiến lòng bạn ấm áp trở lại trong những ngày gió mùa đầy ẩm ướt này.
Bạn đã sẵn sàng để hàn gắn lại trái tim đang tan vỡ của mình chưa?

Bí Mật Dotcom

Bí Mật Dotcom - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách , chắc hẳn bạn đang quan tâm tìm hiểu, khám phá những sức mạnh và những tiềm năng vô hạn của thế giới Dotcom.
Và tôi tin rằng – những Bí Mật được tiết lộ trong cuốn sách này sẽ làm cho bạn thỏa mãn điều đó.  là cuốn sách đầu tiên, chân thực nhất tiết lộ cho bạn biết về cách thức mà các chuyên gia Marketing trên Internet đã kiếm về hàng triệu đô từ Internet như thế nào.
Những bí mật này thông thường không được tiết lộ.
Và bạn cũng sẽ biết cách để áp dụng những kiến thức này để thay đổi cuộc sống tài chính của bạn.  Lần đầu đọc  tôi đã thấy rất nhiều sự khác biệt và giá trị của cuốn sách mang đến cho tôi quả thực là vô giá.
Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng tôi đã quyết định thay đổi toàn bộ chiến lược để áp dụng theo cách mà tác giả trình bày trong cuốn sách này.
Và bạn có tin, mọi thứ trong công việc kinh doanh của tôi thay đổi.
Từ định vị lại giá trị sản phẩm của mình, thay đổi đối tượng khách hàng mục tiêu, cách tiếp cận, cách chào hàng và chốt đơn hàng…
mọi thứ đều được thay đổi theo những gì  hướng dẫn và kết quả tôi nhận được thì trên cả tuyệt vời.
Cũng nhờ có mà chúng tôi có thể tái cấu trúc lại công ty, từ quy mô 50 người, gần 30 nhân viên sales chúng tôi co lại chỉ còn khoảng 10 người nhưng kết quả tạo ra thì vượt trội.
Đến nay, nguồn doanh thu của chúng tôi đến chủ yếu từ Internet và thực tế thì chúng tôi cũng không phải chi nhiều tiền cho quảng cáo online, cho nhân sự, cho hạ tầng.
Mọi thứ đều xảy ra sau khi chúng tôi áp dụng những chiến lược vô cùng hiệu quả từ .
Chính vì những tác động mạnh mẽ mà  mang lại cho chúng tôi, nên tôi thấy rằng đây là kiến thức mà tất cả những doanh nhân – các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải trang bị để xây dựng hệ thống online hiệu quả và tạo ra doanh thu đột phá cho doanh nghiệp của mình.
Tôi tin rằng, bất cứ chủ doanh nghiệp nào đọc cuốn sách này cũng đều nhận được những giá trị vô giá và ngay lập tức sẽ bắt tay vào điều chỉnh doanh nghiệp của mình – dù người đó có giỏi về công nghệ hay không.
Cuốn sách cũng sẽ là cẩm nang dành cho những cá nhân, từ quản lý đến nhân viên, từ người đi làm đến nội trợ cũng có thể tự tạo ra cho mình một hệ thống Online để mang đến tự do tài chính và thời gian thực sự cho nhiều người.  Tôi hy vọng bạn sẽ đọc nó, hiểu nó, áp dụng và tạo ra sự thay đổi của mình.
Tôi cũng tin rằng chỉ cần bạn đọc nó, kết quả của bạn sẽ thay đổi.
Ở mọi cấp độ.
– Nguyễn Quang Ngọc –    

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh – Hiệu Quả Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh - Hiệu Quả Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh – Hiệu Quả Câu Hỏi Và Bài tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12 Phạm Văn Đông Nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ ôn tập, kiểm tra thường xuyên và định kì Lịch Sử 12 cũng như ôn tập thi THPT Quốc Gia, Newshop giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh – Hiệu Quả Câu Hỏi Và Bài tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12.
Nội dung cuốn sách dựa vào nội dung sach giáo khoa Lịch sử 12 hiện hành bao gồm Lịch Sử Thế Giới và Lịch Sử Việt Nam, gồm có 2 phần: – Phần 1: Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm theo hệ thống các bài trong SGK.
– Phần 2: Đáp án câu hỏi trắc nghiệm.
Cuốn sách luyện thi Lịch sử cần thiết để các em học sinh lớp 12 làm quen và ôn tập môn Lịch sử theo hình thức trắc nghiệm, nâng cao kỹ năng và có phương pháp học tập hiệu quả, áp dụng cho các bài kiểm tra, kì thi học sinh giỏi, thi THPT Quốc Gia.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,