Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Chữ Phúc KV.62

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chữ PHÚC được nhắc đến rất  nhiều trong đời sống hằng ngày và chúng ta cũng nghe nhiều những câu như “con hơn cha là nhà có phúc”, nhà nào gặp chuyện gì may mắn thì người ta gọi “nhà ấy có phúc”.  Đại ý của chữ phúc là may mắn, điều tốt lành, yên vui.
Chữ Phúc cũng chỉ sự may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục vậy nên chúng ta thường hay treo nhiều chữ phúc trong nhà hoặc nơi làm việc để cầu phúc đức, may mắn.
Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân… Mẫu   là sản phẩm được thiết kế theo công nghệ hiện đại, Metalize, in cụm nổi.
Đây còn là một món quà ý nghĩa dành tặng bạn  bè, người thân, đôi tác (đặc biệt là người Á Đông ).
Hãy đến với Newshop.vn để nhận được những mặt hàng tốt nhất.

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một trong những cuốn sách hướng nghiệp cho các bạn trẻ tìm đúng phương hướng cho cuộc đời mình.
Cuốn sách giúp các bạn trau dồi một số kĩ năng cá nhân và thay đổi một số suy nghĩ  sao cho phù hợp với thực tế để tìm ra hướng đi phù hợp.
Cuốn sách đưa đến cho bạn trẻ những điều thực tế khi các bạn quyết định lựa chọn sự nghiệp bởi vì nhiều khi như tác giả đã nói thứ bạn tìm kiếm trong cuộc sống này đó là lối sống.
Hầu hết mọi người đều có một ước muốn chọn đúng nghề nghiệp mà mình mong muốn nhưng không có sự chuẩn bị và suy nghĩ về hệ quả lâu dài.
Tác giả nhấn mạnh đến những kẻ lạc loài và bi kịch của họ, những quyết định sai lầm, vè việc chọn một công việc vì nó dễ hay theo ý cha mẹ, hoặc theo nghiệp gia đình…
” Có những con người sống cả đời nhưng họ không hề tìm thấy con người tuyệt nhất trong bản thân mình, họ luôn bất mãn, không vui kể cả những người thất bại bởi vì họ nhầm chỗ.”  –  Orison Swett Marden  

Từ Điển Anh Việt (379.000 từ)

Từ Điển Anh Việt (379.000 từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt 379.000 Từ Với hơn 379.000 từ được chọn lọc dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambridge, đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford, Cambridge và một số cuốn từ điển uy tín trên thế giới.
Là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.
Bạn đọc có thể tìm thấy sự phù hợp của cuốn từ điển dành cho bạn qua những đặc điểm sau: – Từ điển Anh Việt phù hợp nhất với Học sinh, Sinh viên Việt Nam về cả chất lượng nội dung lẫn hình thức mẫu mã.
Giải thích rõ ràng từng từ.
Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn từ điển này? – Bạn đọc là người đang theo học anh văn tại các trung tâm hoặc tự học tại nhà – Bạn là học sinh cấp trung học cơ sở – Bạn là học sinh cấp trung học phổ thông – Bạn là học sinh tiểu học theo khối chuyên anh – Bạn là sinh viên đang theo học anh văn Các bạn đọc giả có thể tìm kiếm những cuốn từ điển Anh Việt khác tại đây nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,