I Love Letter – Những Cánh Thư

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Tác Giả Asano Atsuko Năm Xuất Bản 10/2017 Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 256 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

“Những cánh thư tay là công cụ gắn kết con người lại với nhau, một cách kỳ lạ và hoàn toàn khác biệt.
Bởi ở đó chất chứa… không phải thứ cảm xúc có thể truyền tải qua email, cũng chẳng phải vấn đề có thể giải quyết bằng một cuộc điện thoại.
Trên tất cả, đó là cầu nối trái tim với nhau.” I love letter của tác giả Asano Atsuko xoay quanh nhân vật chính Take Hiko (tên thường gọi là Takechan) – một cậu học sinh cấp ba, 17 tuổi.
Sau nửa năm giam mình trong phòng riêng, Takechan đã quyết định tới làm việc tại công ty I love letter – công ty mà Muchan, cũng chính là dì ruột của cậu bé làm giám đốc.
Công ty I Love Letter hoạt động trong lĩnh vực thư tín, chủ yếu làm nhiệm vụ viết thư và trao đổi thư với các hội viên cũng chính là khách hàng của công ty.
Nhưng rồi họ khám phá ra rằng nội dung mỗi bức thư mà khách hàng gửi cho mình đều có những bí mật, những câu chuyện ẩn giấu đằng sau những câu chữ trong đó, dù thực tế có thể khác hoàn toàn.
Tại sao người đàn bà đó lại muốn giết chồng, tại sao cậu bé mới 8 tuổi lại muốn giết mẹ mình,… Điều gì khiến họ có suy nghĩ muốn giết người thân yêu nhất của mình và điều gì khiến họ viết thư cho một người lạ để kể về ý định muốn giết người của mình.
Mọi bí mật đều được ẩn giấu bên trong các bức thư… Chào mừng bạn đến với I love letter, thế giới của những lá thư!

Combo Mega 2018 Toán – Hóa – Sinh

Combo Mega 2018 Toán - Hóa - Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”: – Lộ trình đúng hướng 70/30 với 70% kiến thức lớp 12 và 30% kiến thức lớp 11 – Tích hợp video bài giảng 8+ – Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề – Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và lớp 12 – Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt? Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8-9 Lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ là đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai, ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm” Không chỉ đơn thuần đề-và-đề, sách Mega luyện đề THPT QG 2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp các em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc.
Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng Bộ ba môn Toán, Hóa, Sinh không phải là quá khó nhưng không dễ dàng đạt được điểm cao, đòi hỏi sự tư duy logic từ nền tảng kiến thức cơ bản rộng,  được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, tích hợp phương pháp làm bài nhanh, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết… ⇒ Gồm 3 cuốn sách theo 3 môn: Toán Học, Hóa Học, Sinh học ⇒ Mỗi cuốn sách có 15 đề thi then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,… ⇒ Toán Trắc Nghiệm mở rộng các dạng bài, công thức mới rèn luyện phản xạ với các dạng bài tập trong đề thi.
⇒ Hóa Học sẽ được hệ thống hóa kiến thức với rất nhiều dàng bài tập đặc trưng.
⇒ Sinh học gồm các dạng bài tập từ căn bản đến thông hiểu và vận dụng cao Newshop.vn tin rằng  sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của các sĩ tử khối B trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 và chúc các em đạt được kết quả như mong đợi.

Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 7

Tự Học - Nâng Cao Kiến Thức Toán 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Giáo sư Toán H.Durand – Trường đại học La Martinière Montplaisir – Lyon đã viết cho bộ giáo trình của Jean – Marie Monier: “Không một giáo sư nào, dù là một tác giả đã viết giáo trình, lại nghĩ đến việc thay việc giảng dạy sống động bằng một cuốn sách.
Nhưng nếu một giáo trình trung thành với nội dung và tinh thần của chương trình học, có thể giúp ích rất nhiều cho những học sinh chăm chỉ.
Người học sinh, nhất là các học sinh mới bắt đầu học, sẽ cảm thấy yên tâm khi có được một lược đồ sáng sủa, chính xác, chặt chẽ; một cách trình bày thật chau chuốt, với các kiểu chữ khác nhau được xen kẽ một cách hợp lí; một cách nhìn toàn cục đối với các vấn đề được khảo sát trong sách.
Người học sẽ tin chắc là sẽ tìm được trong cuốn sách đó một phép chứng minh còn đang thắc mắc, một ví dụ hay phản ví dụ giúp nắm vững hơn một khái niệm, câu giải đáp cho một câu hỏi mà họ không dám nêu ra …”..
  Bộ sách TỰ HỌC – NÂNG CAO KIẾN THỨC TOÁN THCS do Nhóm HỒNG ĐỨC biên soạn gồm 4 cuốn:   Cuốn 1: Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 6 Cuốn 2: Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 7 Cuốn 3: Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 8 Cuốn 4: Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 9   Bộ sách được viết dựa trên những đề xuất của giáo sư H.Durand, cụ thể:    Có cấu trúc trung thành với nội dung và tinh thần của chương trình Toán THCS theo mỗi lớp (6, 7, 8, 9) của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 Cách biên soạn dựa trên những hiểu biết chuyên môn của các thành viên nhóm Hồng Đức, những người có trình độ sư phạm cao, và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy toán ở cấp THCS.
Tất cả chỉ để phù hợp với những thay đổi trong công cuộc cải cách giáo dục của nước ta hiện nay.
  Nội dung cuốn sách Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 7 được viết theo chương trình Sách giáo khoa, mỗi chương gồm nhiều bài học.
Mỗi bài học bao gồm các phần:   A.
TỰ HỌC: Trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan (thường bắt đầu bằng phương pháp đặt vấn đề) cùng với những ví dụ minh hoạ ngay sau đó.
  B.
NÂNG CAO KIẾN THỨC: giúp các em học sinh áp dụng phần kiến thức đã học (Phần A) nhận dạng các bài tập, từ đó lựa chọn phương pháp giải thích hợp.
   Các ví dụ chỉ thêm mục “Hướng dẫn” giúp các em học sinh trả lời câu hỏi   “Tại sao họ lại nghĩ cách làm như vậy?”.
   Các ví dụ có thêm mục “Hướng dẫn” và “Nhận xét” giúp các em học sinh trả lời câu hỏi “Học để làm gì?”.
  C.
BÀI LÀM THÊM (Nếu cần).
    Nhóm HỒNG ĐỨC và nhà sách NEWSHOP luôn mong muốn bộ sách này đáp ứng được nhu cầu thực tiễn hiện nay là “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học trò làm trung tâm” và “Đổi mới trong công tác thi cử“.
Hy vọng rằng bộ sách sẽ được thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đón nhận.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,