Tâm Hồn Cao Thượng – Edmond De Amicis

Công ty phát hành Newshop.vn Tác Giả Edmodo De Amicis Năm Xuất Bản 4/2017 Số Trang 279 Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên Kích Thước 12 x 19cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Thời gian trôi đi, nhưng những gì tác giả gửi gắm qua từng bài học của thuở đầu đời về công ơn cha mẹ, về lòng yêu nước thương người, về tình thầy trò bè bạn…
vẫn không bao giờ cũ, không bao giờ thừa.  Cuốn sách Tâm hồn cao thượng của tác giả Edmond De Amicis là những câu chuyện ngắn nhẹ nhàng và đầy tình cảm về gia đình,, về tình thầy trò, đây là một món quà ý nghĩa, hữu ích của các bậc cha mẹ và các bạn trẻ.
 

Yêu Đi Đừng Sợ

Yêu Đi Đừng Sợ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

–  Kim Oanh ” Đừng đóng vai lọ lem để thấy rằng được gặp hoàng tử là một phép màu.
hãy đóng vai một công chúa để thấy rằng gặp được hoàng tử là điều hiển nhiên và tất yếu.” Con gái à, Hãy mạnh mẽ lên đi.
Tuổi thanh xuân ngắn lắm, ngại gì mà không yêu chứ.
Cuốn sách dành tặng cho những trái tim còn đơn độc, những trái tim còn chứa đầy sợ hãi, những trái tim mong manh chưa dám mở lòng mình để đón nhận một tình yêu mới.
Tình yêu sẽ đến với bạn và sẽ cho bạn những xúc cảm, những trải nghiệm khác nhau.
sẽ có lúc bạn ngập tràng trong hạnh phúc, trong những niềm vui nhỏ bé khi chỉ đơn giản là được nhìn thấy anh ấy, được anh ấy quan tâm đôi chút.
Nhưng, tình yêu mà, có ai biết được trong tương lai sẽ ra sao chứ, cũng sẽ có lúc bạn chìm vào nỗi buồn, chìm vào những đau thương, những cãi vả, những lần hờn dỗi nhau.
Hay đau đớn hơn, bạn sẽ phải đón nhận sự thật khi cả hai không còn bên nhau nữa…
Tình yêu sẽ chứa đầy mùi vị như vậy đấy, nhưng con gái à, dẫu có chuyện gì xảy ra đi nữa thì “hãy yêu một lần đi”, chỉ có yêu rồi bạn mới cảm nhận được những điều tuyệt vời của tình yêu.
Đừng sợ hãi ai đó sẽ từ chối mình, đừng dấu mặt đi khi ai đó trao bạn một cái nhìn yêu thương, đừng lẫn tránh, đừng che dấu cảm xúc của chính mình nữa.
Hãy bày tỏ và nói lời yêu đi nhé, thanh xuân ngắn lắm, ngại gì không yêu.
Bạn sẽ được tiếp thêm ngọn lửa cho niềm tin vào tình yêu mãnh liệt của mình bởi những quan điểm mạnh mẽ và dứt khoát của tác giả Kim Oanh.
Cuốn sách hứa hẹn sẽ cho bạn dũng cảm để “Yêu”.
Ngoài ra, về đề tài tình yêu, bạn đọc hãy thử ghé xem quyển Hôm Nay Tôi Thất Tình của Hạ Vũ, và nhiều sách hay thuộc thể loại truyện ngắn- tản văn tại nhà sách online Newshop.
 

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39 Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Newshop.vn xin giới thiệu bạn sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39.
” Theo phong tục văn hóa Trung Quốc, người ta thường treo hoặc dán chữ Phúc để cầu Phúc cho gia đình trong năm mới.
Nhưng chữ Phúc lại dán ngược nghĩa là nó bị đảo, mà âm “phúc” và âm “đảo” đọc liền nhau sẽ thành “phúc đáo”, nghĩa là phúc đến.” Sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39 có kích thước 37 x 68 cm, in Metalize dán nổi 3D theo công nghệ hiện đại, bồi lên ván DF 3ly có thể kết hợp với nhiều bloc lịch có kích thước khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn.
Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế sang trọng, mang đậm nét truyền thống sẽ làm cho ngôi nhà của bạn ngập tràn sắc xuân và may mắn hơn.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để đặt hàng bộ sản phẩm độc đáo này. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,