Máy Tính Vinacal 570ES Plus II (Hồng Trắng)

Công ty phát hành Vinacal Kích thước 14 x 80 x 153 mm Thương hiệu Vinacal Sản xuất tại Việt Nam Trọng lượng 100 g
Máy Tính Vinacal 570ES Plus II (Hồng Trắng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tổng quan sản phẩm: là một dòng máy tính mới được nhiều cấp học sinh tin dùng với nhiều tính năng mới hữu ích chắc chắn sẽ đáp ứng như cầu từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình làm việc và học tập.
Và đặc biệt như máy tính Casio Fx750VN Plus đã được phê duyệt để đem vào các phòng thi THPT Quốc Gia của Bộ Công Thương.
Nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc tính toán chuẩn xác và nhanh gọn trong các bài thì và kỳ thi quan trọng.
Đánh giá chi tiết sản phẩm: Thêm những tính năng vượt trội.
Với những tính năng độc đáo và đầy hữu dụng nay đã được nâng cấp nhiều và nhiều hơn nữa, những tính năng mang tính đột phá như: Tính năng Int và Intg, Giải bất phương trình, Tính tích của dãy số…
tất cả những điều đó sẽ giúp các bạn tính toán nhanh hơn với những dạng toán tương tự.
Với những tính năng tuyệt vời đó chắc chắn sản phẩm sẽ rất hữu ích vì nó hỗ trợ đắc lực cho các bạn rất nhiều trong suốt nhiều năm học cấp 2, 3 và các kỳ thi THPT Quốc gia…
  Màu sắc mới thêm nhiều tính năng mới Ngoài những tính năng trên máy còn được sự quan tâm và chú ý ở khả năng tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích như: các phịm cuộn, hiển thị lại kết quả của các phép tính trước, số nhớ, tính năng CALC…
Đây là một sản phẩm được rất nhiều quý thầy cô và mọi cấp học sinh sử dụng nhiều nhất trên thị trường.
  Kiểu dáng và màu sắc đa dạng.
Với mẫu mã thiết kế rất chất, mới lạ, cảm giác cầm nắm dễ dàng và đặc biệt là khả năng tính toán siêu nhanh với độ chuẩn xác rất cao.  sẽ là một sự lựa chọn “vàng” cho sự tối ưu và hiệu quả.
Kiểu dáng nắp trượt phổ dụng và hiện đại được phối màu rất tinh tế tạo ra một sản phẩm thời thượng và sành điệu.  đã thể hiện được một đẳng cấp rất khác vượt trội về sự tinh tế, kiểu dáng so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.
Phím êm và nhạy.
Ngoài tính năng vượt trội, màu sắc đa dạng thì phím bấm của  rất nhạy, êm không gây ra tiếng ồn, với khả năng nhập liệu lên tới hơn 10 triệu lần sẽ đem đến một siêu phẩm hoàn thiện rất tốt về mặt thẩm mỹ cho đến hiệu năng và tính năng sử dụng.
Tất cả điều đó sẽ giúp cho các bạn học sinh, quý thầy cô và sinh viên có thể thoải mái sử dụng cả hai và nhanh chống mà không còn sợ sai kết quả nữa.
Với  phá vỡ mọi giới hạn của một máy tính cầm tay mang đến hiệu quả cao trong công việc và học tập hiệu quả.

A Beautiful Bad Girl (Em Không Yêu Em, Em Yêu Ai?)

A Beautiful Bad Girl (Em Không Yêu Em, Em Yêu Ai?) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một cuốn sách xinh đẹp để biến các cô gái trở nên quyến rũ, mạnh mẽ và kiêu hãnh hơn bao giờ hết! “Bad girl” đôi khi chỉ là những cô gái đã đi qua quá nhiều chông chênh đổ vỡ để rồi hiểu mình, yêu mình và thương mình “Bad girl” đôi khi chỉ là những cô gái sống chậm hơn, sâu hơn, xù lông nhím để xây nên thế giới của riêng mình “Bad girl” nội tâm nhưng mạnh mẽ, cô đơn nhưng kiên cường và luôn ngẩng cao đầu, kiêu hãnh, bước về phía trước Từng mất mát và tổn thương, nhưng không hề gục ngã; Từng đi qua nỗi đau rồi bình thản bước tiếp, bình thản kể về nỗi đau đó và sống đầy mạnh mẽ Đó là “bad girl” của A beautiful bad girl.
Họ không phải những cô nàng hư hỏng, cũng tuyệt nhiên không phải những cô nàng cay nghiệt với cuộc đời.
Họ chỉ đơn giản là những cô gái với một vốn sống vô cùng phong phú, với tính cách mạnh mẽ và độc lập được tôi rèn từ những va vấp của cuộc đời.
Lúc tâm tình, khi lại như lời trách móc, lúc khác lại giống lời tự sự với chính bản thân mình, những tản văn trong A Beautiful Bad Girl giống như từng trang của một cuốn nhật kí viết chung của các cô gái.
Viết cho mọi người và viết cho chính mình, viết để động viên mình nhưng cũng viết để nhắc nhở bản thân mình tránh xa những điều không xứng đáng.
Xinh đẹp, độc lập và biết yêu bản thân – đó là những điều làm nên sức quyến rũ của một cô gái “Em không yêu em, ai yêu em? A beautiful bad girl dành cho tất cả những cô gái trẻ, những người đã 25, đang 25 và sẽ 25 với niềm tin mạnh mẽ rằng cô gái nào cũng xứng đáng được hạnh phúc.
Hãy cứ ngẩng cao đầu và bước đi, sống cho mình và thương lấy mình em ạ!

5 Nguyên Tắc Thép 15 Thuật Bán Hàng Thành Công

5 Nguyên Tắc Thép 15 Thuật Bán Hàng Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lí Tuấn Kiệt ” Khi nào khách hàng sẽ bị thuyết phục? Quá trình nắm bắt tâm lí khách hàng diễn ra như thế nào? Nếu bạn cảm thấy hứng thú với những vấn đề này thì đây là cuốn sách sinh ra để dành cho bạn!” – Trần Tư – Giảng viên môn tâm lí bán hàng — “Mọi lí luận đều cần được kiểm nghiệm thực tế.
Với lối diễn đạt mạch lạc, rõ ràng, cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng được những phương pháp đã nêu ra để nắm bắt tâm lí khách hàng.” – Lí Thừa Thái – Giảng viên môn kĩ năng làm việc nhóm — “Bản chất của bán hàng chính là một trò chơi tâm lí.
Điều bạn học được từ cuốn sách này không chỉ là những kiên thức về tâm lí học, mà quan trọng hơn là, sự thấu hiểu nhân tính.” – Đàm Hạo Dương – Giảng viên tâm lí học — Bán hàng là cả một nghệ thuật.
Làm sao để khách hàng sẽ mua hàng từ bạn mà không phải là từ người khác?? Hãy đọc cuốn sách này ngay khi bạn muốn tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.  Cuốn sách này sẽ lí giải trong quá trình bán hàng, người bán hàng cần có kĩ năng gì, nên áp dụng các thuật tâm lí như thế nào để tác động tích cực đến khách hàng và khiến khách hàng nảy sinh hành vi mua hàng.
Bất kì lí thuyết nào cũng có tính hai mặt: ưu điểm và nhược điểm.
Nếu như bạn là một người tiêu dùng, sau khi đọc cuốn sách này rồi, trước khi mở hầu bao, bạn nên thử nghiêm túc nghĩ xem: Thứ mà mình định mua có thực sự cần thiết hay không? Nếu bạn là một người bán hàng, với nhân cách cao đẹp của mình, có thể sử dụng tốt những kĩ năng bán hàng mà tất cả mọi người đều có thể chấp nhận đã được mô tả cuốn sách này để phát triển được một thị trường rộng lớn hơn, và tạo ra doanh số bán hàng tuyệt vời hơn.
Bên cạnh cuốn sách này, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay tại Newshop – sách kĩ năng sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,