Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 (Tập 2)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Số Trang 202 Tác Giả The Windy Năm Xuất Bản 02/2017 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

The Windy   Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong xã hội hiện nay, môn học này luôn được sự quan tâm hàng đầu trong các nhà trường.
Việc học và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cũng như việc làm bài đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra, kỳ thi trong trường luôn là vấn đề mà học sinh, giáo viên và phụ huynh quan tâm.
Do vậy, cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung bám sát sách giáo khoa tiếng Anh 10, Tập 2 nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích quá trình tự học, tự ôn luyện của học sinh.
  Cuốn sách được trình bày rõ ràng gồm 5 đơn vị bài học từ Unit 6 – Unit 10 theo chương trình sách giáo khoa   3 bài test, mỗi bài test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.
Cuốn sách tham khảo này sẽ cung cấp cho giáo viên có tài liệu giảng dạy và các em học sinh luyện tập lại những kiến thức liên quan dưới các dạng bài tập trắc nghiệm để có thể hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức đã được học trên lớp, từ đó có nền tảng để giao tiếp tiếng Anh tốt.

KV100 – Bìa 2018 Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Hình Thuyền Rồng

KV100 - Bìa 2018 Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Hình Thuyền Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Theo thuật xem phong thủy, biểu tượng thuyền buồm được xem là vật tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh, do đó biểu tượng thuyền buồm được rất nhiều doanh nhân yêu thích.  Biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán.
Người trung quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm vì trong phong thủy hay xem tử vi nó mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Newshop hân hạnh cung cấp dịch vụ nhận in bìa dán bloc 2018 với mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tuyệt vời nhất.
Liên hệ hotline: 028 6682 5005 – 0932 057 012.

Kinh Điển Về Khởi Nghiệp – 24 Bước Khởi Sự Kinh Doanh Thành Công

Kinh Điển Về Khởi Nghiệp - 24 Bước Khởi Sự Kinh Doanh Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dù khởi nghiệp kinh doanh là con đường mà bạn đã hay sẽ lựa chọn, cuốn sách Kinh điển về Khởi nghiệp cũng đều sẽ là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn xây dựng được một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh khỏi những cạm bẫy vốn có đối với các công ty khởi nghiệp, đặc biệt trong môi trường cạnh tranh, biến đổi nhanh chóng và toàn cầu như hiện nay.
Với Kinh điển về Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh không còn là lãnh địa của thiên tài và may mắn.
Sẽ ngày càng có nhiều người có cơ hội trở thành những doanh nhân thành công khi họ được trang bị những kiến thức cần thiết nhất, những chỉ dẫn cụ thể nhất, từ một ý tưởng kinh doanh hay sản phẩm mới khác biệt cho đến một doanh nghiệp phát triển mạnh và vững chắc, như 24 Bước hành động được trình bày trong cuốn sách rất dễ đọc này.
Kinh điển về Khởi nghiệp ra đời từ kinh nghiệm nhiều lần khởi nghiệp kinh doanh và những bài giảng của tác giả Bill Aulet thuộc Viện Công nghệ Massachusetts – MIT, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nơi cho ra đời hơn 30.000 công ty, với tổng doanh thu hàng năm khoảng 2.000 tỉ đô la, tương đương với nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới.
Kinh điển về khởi nghiệp là cuốn sách có giá trị toàn cầu, đã được dịch ra 7 thứ tiếng và là giáo trình của môn học Khởi nghiệp kinh doanh tại trường Quản trị Kinh doanh Sloan thuộc MIT.
Giới thiệu cuốn sách này với độc giả Việt Nam, tác giả Bill Aulet và các cộng sự mong muốn đóng góp cho sự thành công của cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, của một Việt Nam khởi nghiệp.
Cuốn sách tổng hợp các vấn đề của khởi nghiệp thành 24 Bước, với 6 chủ đề dễ hiểu và dễ áp dụng với môi trường kinh doanh ở Việt Nam:   1.
Xác định rõ khách hàng của bạn là ai? Họ ở đâu?   2.
Giá trị bạn mang lại cho khách hàng của mình là gì?   3.
Làm thế nào đưa được sản phẩm tới tay khách hàng?   4.
Cách thức tạo ra doanh thu từ sản phẩm của mình?   5.
Kế hoạch thiết kế và phát triển sản phẩm ra sao?   6.
Làm sao để gọi vốn và tăng quy mô của doanh nghiệp?     Từ kinh nghiệm của tác giả hàng đầu đến từ trường số 1 thế giới về Khởi nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào giá trị cuốn sách mang lại:   – Nắm được quy trình và từng bước cụ thể, thực tế khởi nghiệp để tới thành công.
  – Bí quyết gọi vốn đầu tư, giúp mở rộng quy mô kinh doanh một cách nhanh chóng.
  – Nhận diện những kỹ năng và con người cần thiết cho đội nhóm trong giai đoạn đầu quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.
  – Nhận được những bài học quý giá từ những dự án khởi nghiệp thất bại và thành công.
  – Hiểu rõ con đường khởi nghiệp trước khi thực sự bước đi trên con đường đó   – Lường trước rủi ro trên con đường khởi nghiệp, gia tăng thành công cho bạn và doanh nghiệp của mình.
  – Giúp bạn tiết kiệm được “học phí” hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng.
  Thông tin tác giả: BILL AULET là Giám đốc điều hành của Trung tâm Martin Trust dành cho doanh nhân khởi nghiệp của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), và là giảng viên cao cấp của trường Quản trị Kinh doanh Sloan của MIT.
Trước khi làm việc tại MIT, ông đã có 25 năm thành công trong lĩnh vực kinh doanh, từ giai đoạn đầu làm việc ở IBM đến khi trở thành nhà khởi nghiệp hàng loạt.
Ông đã trực tiếp gọi vốn thành công hơn 100 triệu đô la và gia tăng giá trị hàng trăm triệu đô la cho các doanh nghiệp của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,