Hôn Nhân Chân Kinh

Công ty phát hành Thái Hà Books Năm Xuất Bản 04/2018 Tác Giả Gary Chapman Kích Thước 13x 20.5 Số Trang 200 Nhà Xuất bản Lao Động Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của mình đã và sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn bạn có chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình không? Thực tế, rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân.
Lễ cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi hôn nhân, chúng ta hy vọng sẽ kéo dài suốt phần đời còn lại.
Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn.
Hôn nhân chân kinh không phải là cuốn sách lên kế hoạch cho một đám cưới.
Đây là cuốn sách lên kế hoạch để bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân và của những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn, cuốn sách đề cập tới những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, những xung đột khi sống cùng gia đình chồng/vợ, vấn đề tâm linh,…
Sau đó, ông đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đó.
Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có ý định kết hôn, cuốn sách này sẽ là bản kế hoạch chi tiết để bạn tiến bước trên con đường từ độc thân đến hôn nhân.
Với những cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa kết hôn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra một cái kết có hậu cho tình yêu của mình.
Với những cặp đôi đã kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm tra lại nền tảng và những kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Đây không chỉ là cuốn sách đơn giản để đọc.
Đây là cuốn sách để trải nghiệm.
Bạn phải trăn trở với những tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách này và ứng dụng vào chính cuộc hôn nhân hay mối quan hệ của mình.
Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này và cho rằng cảm giác phấn khích mà bạn có trong thời gian yêu sẽ theo bạn suốt cuộc đời, thì bạn đã tự đưa ra thất bại cho chính mình.
Hãy nhớ đám cưới chỉ là điểm bắt đầu và đừng để cuộc hôn nhân của bạn biến thành cái toilet – nơi mà người bên ngoài thì muốn vào còn người bên trong thì muốn mau mau chóng chóng đi ra.
Mục lục: Ước gì tôi biết… Tình yêu không đủ là nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc Ước gì tôi biết… Tình yêu lãng mạn có hai giai đoạn Ước gì tôi biết… Câu nói “Mẹ nào con ấy, cha nào con ấy” không phải là chuyện hoang đường Ước gì tôi biết….
Cách giải quyết bất đồng mà không tức giận Ước gì tôi biết Xin lỗi là biểu hiện của sức mạnh Ước gì tôi biết… Tha thứ không phải là một cảm giác Điều gì là tha thứ – điều gì không phải là tha thứ? Ước gì tôi biết… Toa-let không tự làm sạch được Ước gì tôi biết… Chúng ta cần có kế hoạch xử lý tài chính của mình Ước gì tôi biết… Thỏa mãn tình dục không phải là cái máy tự động Ước gì tôi biết… Tôi đang kết hôn trong một gia đình Ước gì tôi biết… Tâm linh không đánh đồng với việc “đi nhà thờ” Ước gì tôi biết… Tính cách ảnh hưởng sâu sắc đến hành vi Lời bạt Phụ lục Bài tập Thông tin tác giả: Tiến sĩ Gary D.
Chapman là nhà tư vấn hôn nhân và gia đình, diễn giả nổi tiếng quốc tế đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy.
Với hơn 30 năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình, ông đã xuất bản 28 quyển sách và 5 loạt phim video hướng dẫn về hôn nhân và gia đình.
Trong đó nổi tiếng nhất là: The Five Love Languages (Năm ngôn ngữ tình yêu), When Sorry isn’t Enough (Khi lời xin lỗi là chưa đủ) và Things I Wish I’d Known Before We Got Married (Hôn nhân chân kinh)… Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Vở Bé Luyện Viết Chữ Số

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Vở Bé Luyện Viết Chữ Số - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Lứa tuổi mẫu giáo là lứa tuổi cực kì quan trọng trong sự phát triển của bé, đây là lứa tuổi mà bé bắt đầu tìm hiểu về thế giới vạn vật xung quanh, là độ tuổi phát triển nhanh về mặt tư duy cũng như nhận thức của trẻ.
Chính vì vậy, việc giúp bé học và tham gia các trò chơi phù hợp đóng vai trò rất quan trọng.
Quyển sách được biên soạn theo Chương trình giáo dục mầm non mới, dành cho các em nhỏ ở lứa tuổi từ 5 – 6.
Sách giúp các em nắm vững những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết để có một hành trang vững chắc trước khi bước vào lớp 1.

YOGA Tinh Thần Và Thể Chất

YOGA Tinh Thần Và Thể Chất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Yoga tinh thần và thể chất Cuốn sách Yoga tinh thần và thể chất bao gồm: Tập luyện, hít thở đúng phương pháp Thư giãn, đúng cách  Chế độ ăn uống thích hợp Đặc biệt, suy nghĩ tích cực để đi đến trạng thái “thiền định” là nội dung đầy đủ và mới nhất trong sách Yoga tinh thần và thể chất, với nhiều hình ảnh minh họa, hướng dẫn rõ, đẹp, sinh động.
Và “Chỉ có thể biết được Yoga bằng chính con đường Yoga”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,