100 Bài Phân Tích Bình Giảng Bình Luận Văn Học

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 25/11/2016 Kích Thước 16 x 24 cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Đức Quyền, cuốn sách bám sát nội dung trong chương trình Ngữ Văn lớp 11 và lớp 12.
Cuốn sách bao gồm hai phần: VĂN HỌC VIỆT NAM VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI Các bài văn được soạn trong cuốn sách bao gồm những tác phẩm của hai khối lớp 11 và 12, các tác phẩm được dạy và học nằm ở cả chương trình Ngữ Văn cơ bản và Ngữ Văn nâng cao.
Với các tác phẩm thơ, tác giả đi phân tích và bình luận để cho các bạn học sinh cũng như các thầy cô bộ môn có thể hiểu sâu về tác phẩm.
Còn với các tác phẩm văn xuôi thì tác giả chọn lọc những chi tiết đặc sắc, quan trọng, soạn thành nhiều đề văn khác nhau, bình giảng phân tích một cách tỉ mỉ.
Qua đó, người đọc có thể nắm rõ và hiểu hết được ý nghĩa của các chi tiết tạo nên cái hay, cái hồn của tác phẩm cũng như thông điệp, bài học mà tác phẩm muốn truyền đạt.
      dành cho các em học sinh lớp 11 và 12 cũng như bồi dưỡng học sinh giỏi Văn và ôn thi THPT Quốc gia.
Chúng tôi hi vọng rằng với  sẽ giúp các em học sinh trong việc học tập môn Ngữ văn và ôn luyện thật tốt để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Công Phá Bài Tập Vật Lí dao Động Cơ Tập 2

Công Phá Bài Tập Vật Lí dao Động Cơ Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Công Phá Bài Tập Vật Lí dao Động Cơ (Tập 2) Với kinh nghiệm nhiều năm trong ôn luyện ở các kì thi Đại học – Cao đẳng, kì thi THPT quốc gia, chúng tôi thấu hiểu được các em học sinh và bạn đọc mong muốn gì ở một cuốn sách luyện thi.
Phần lớn các em học sinh và bạn đọc đều mong muốn bộ sách hội tụ đầy đủ các yếu tố:   Hệ thống lý thuyết Phương pháp giải bài tập Đầy đủ các dạng bài tập đã và sẽ thi Giải chi tiết tất cả các bài tập Có nhận xét và lưu ý sau mỗi bài giải       Xuất phát từ thực tế và nhu cầu đó, với kinh nghiệm và tâm huyết sư phạm đã đúc kết được sau nhiều năm giảng dạy chúng tôi quyết định biên soạn bộ sách “CÔNG PHÁ BÀI TẬP VẬT LÍ  – DAO ĐỘNG CƠ – TẬP 2”, gồm 4 chủ đề:   Chủ đề 3: Bài toán liên quan đến con lắc đơn Chủ đề 4: Tổng hợp dao động điều hòa Chủ đề 5: Hệ thức độc lập thời gian.
Bài toán liên quan đến đồ thị cơ Chủ đề 6: Dao động cưỡng bức.
Dao động tắt dần.
Dao động duy trì – Sách được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, các bài tập được phân dạng, phân loại rõ ràng theo trình tự từ dễ đến khó, bài trước là tiền đề cho bài sau.
– Các bài tập trong sách đều được trích lọc, tuyển chọn từ sách giáo khoa, sách bài tập, đề thi TN, CĐ, ĐH, THPT quốc gia, đề thi thử của các trường, các sở trên toàn quốc trong các năm vừa qua.
– Trong sách này, các bài tập nâng cao và khó được đánh dấu sao (*) là những câu điểm 8, 9, 10 dành cho học sinh khá, giỏi.
Newshop xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô, học sinh và phụ huynh tài liệu tham khảo để giảng dạy và luyện thi THPT nhé!!!  

Người Dũng Cảm Và Kẻ Điên Rồ Trong Kinh Doanh ( Simon Zingerman)

Người Dũng Cảm Và Kẻ Điên Rồ Trong Kinh Doanh ( Simon Zingerman) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Dũng Cảm Và Kẻ Điên Rồ Trong Kinh Doanh Bất kì ai trong chúng ta cũng đều có những câu chuyện thú vị làm hành trang bước vào đời.
Đó có thể là một giai thoại vui hoặc một câu chuyện tự trải nghiệm có ý nghĩa sâu sắc.Quyển sách  Người dũng cảm và kẻ điên rồ trong kinh doanh là kể những câu chuyện có thể không bao giờ được kể và dần bị quên lãng.
Tin vào sức mạnh của sự chia sẻ, Simon Zingerman đã tổng hợp và thuật lại những câu chuyện theo cách của mình , đồng thời đưa vào suy nghĩ cá nhân để gia tăng giá trị cho chúng.  Mỗi dự án và nhân vật trong sách sẽ khuyến khích bạn theo đuổi đến cùng ước mơ điên rồ của bản thân cũng như sự nghiệp đã chọn.
Cuối mỗi câu chuyện đều có bài học gợi ý nhưng bạn có quyền diễn giải câu chuyện theo cách riêng của mình.
Cuốn sách kinh tế quản trị  này sẽ có vai trò sẽ  thôi thúc bạn cải thiện đôi điều về bản thân

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,